Trang Trần: Đuổi giúp việc vì con gái, không lo bé học theo mẹ nói bậy

11:25 18/04/2021

Trang Trần từ nhiều năm nay đã không hoạt động trong showbiz Việt nhưng phát ngôn của cô luôn được chú ý. Bên cạnh đó, mỹ nhân nổi tiếng là bà mẹ rất thương con, luôn cố gắng dành những điều tốt nhất trong nhu cầu sinh hoạt của bé Kiến. Mới đây, phản ứng của cựu người mẫu khi bị nhắc nhở việc con nhỏ sẽ học theo phụ huynh khi thường chửi bậy đã làm công chúng bất ngờ.

 
Hai mẹ con Trang Trần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con Trang Trần.

Cụ thể, khi có một bình luận nói rằng: "Chị hay chửi bậy trên mạng xã hội, không sợ con chị học theo à". Trang Trần liền đáp với giọng khá bình thản, không gay gắt như mọi khi.

 
Mỹ nhân tự tin bé Kiến luôn được khen lễ phép. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân tự tin bé Kiến luôn được khen lễ phép.

Người mẫu Hà Thành cho biết: "Cảm ơn em nhiều nha, cảm ơn em quan tâm đến con chị. Chị thấy trẻ con học gì là do mình cho chúng nó xem cái gì em ạ. Chị chửi bậy cũng bình thường nhưng con chị chưa khi nào nói bậy. Chắc là em chưa nhìn thấy con của những người giáo viên ra đường chửi bậy vì ba mẹ không quan tâm. Nhưng con của các anh chị giang hồ thì lại ngoan như cún ấy".

 
Công chúa trong sinh nhật 5 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công chúa trong sinh nhật 5 tuổi.

Chẳng những thế, "bà mẹ 1 con" còn kể thêm việc mình sẽ giải thích với bé như thế nào sau khi con nghe được những lời phụ huynh phát ngôn trên các livestream: "​Ăn thua là cái đầu em ạ, cái đầu sẽ dạy con mình điều gì. Vì chị chửi bậy mà, khi con hỏi mẹ nói gì thì à mẹ đang bức xúc công việc, mẹ to tiếng, mẹ nói bậy một chút để giảm stress. Con không cần nghe, con hãy coi như mẹ đang hát. Cứ bây giờ sau khi chị chửi bậy thì con hỏi mẹ đang hát à. Ừ mẹ đang hát con ạ. Em đừng có lo cho chị, em cố gắng sống dài vào nhé để xem con chị như thế nào. Cảm ơn em và chúc em may mắn".

 
Cô đáp trả lại lời nhắc nhở.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đáp trả lại lời nhắc nhở. 

Cách đây không lâu, Trang Trần còn livestream vào buổi sáng sớm và rất bức xúc khi người giúp việc ngủ dậy muộn. Cô luôn yêu cầu người này phải thức giấc lúc 5 giờ 30 sáng để nấu phở cho con ăn và kịp giờ đến trường. Tuy nhiên, họ đã thức muộn hơn thời gian yêu cầu làm trễ giờ học, nấu ăn cũng không ngon khiến cô cho nghỉ việc ngay. Bên cạnh đó, cô tức giận vì người này còn tắt máy lạnh giữa đêm khiến bé sáng ra người đầy mồ hôi. Trước đây, cựu người mẫu đã từng thay tận 40 giúp việc vì làm không đúng yêu cầu đưa ra.

 
"Chân dài" livestream ngay khi mặt mộc và phàn nàn vì tình hình giúp việc. Con gái ngồi cạnh đợi thức ăn sáng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Chân dài" livestream ngay khi mặt mộc và phàn nàn vì tình hình giúp việc. Con gái ngồi cạnh đợi thức ăn sáng.

Hiện tại, Trang Trần vẫn ở Việt Nam và chăm sóc con gái nhỏ. Vì tình hình dịch bệnh kéo dài hơn cả năm qua nên lịch trình ông xã và hai mẹ con thăm nhau vẫn chưa thể thực hiện được. Lịch trình công việc bận rộn nên "chân dài" cũng nhờ sự giúp đỡ của người thân cũng như thuê giúp việc để tiện hơn trong việc trông nom bé Kiến sau khi đi học về. Dẫu vậy, Trang Trần vẫn phân bổ đúng thời gian riêng dành cho bé để hai mẹ con trò chuyện, ăn tối, đi nhà sách, đi khu vui chơi,...

 
Ông xã người mẫu trong lần về nước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã người mẫu trong lần về nước.

Trang Trần luôn đề cao suy nghĩ sinh con ra, phụ huynh phải nuôi và giáo dục được bé. Dù bên ngoài cô là người thế nào thì vẫn luôn hướng con trở thành một người nhân hậu, lương thiện, sống tình cảm.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

TRANG TRẦN THƯƠNG CON NHỎ KHI MẸ THƯỜNG PHẢI XA NHÀ

Cô là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong các công tác từ thiện. Trang Trần còn giữ chức vụ tại chùa ở phần hoạt động xã hội nên cô luôn có mặt trong những chuyến đi xa, giúp bà con ở các tỉnh thành. Mỗi lần đi như vậy lịch trình thường kéo dài vài ngày liên tiếp.

Những lúc phải vắng nhà, cô luôn thấy thương con gái khi phải xa mẹ. Chính lẽ đó mà nữ người mẫu cần sự hỗ trợ của người thân bên cạnh để chăm lo nhóc tì.

Mỗi khi đi xa về, "bà mẹ 1 con" lại dành nhiều thời gian chơi với "cục vàng" và luôn mong con thông cảm vì nhiều người cần hỗ trợ nên mẹ mới phải vắng nhà liên tục như thế.

Xem thêm tại đây!