Trang Trần diện bikini sau màn tranh cãi với T.S Lê Thẩm Dương

31/05/2020, 21:40 GMT+07:00

Mặc dù đã không còn tham gia nghệ thuật nhưng cựu người mẫu Trang Trần vẫn giữ tính cách trước giờ của cô là bộc trực, làm việc kỷ luật, ít va chạm với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, kể từ khi chuyển sang bán hàng online, thường xuyên giao tiếp với nhiều thành phần nên nữ người mẫu luôn phải đáp trả những bình luận tiêu cực và dẫn đến những tranh cãi không đáng có.

 
Trang Trần chuyển hẳn sang kinh doanh và buôn bán hàng online (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần chuyển hẳn sang kinh doanh và buôn bán hàng online (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Trang Trần lên tiếng về việc tranh cãi tay đôi với T.S Lê Thẩm Dương

Trang Trần diện bikini nóng bỏng

Cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần vừa chia sẻ hình ảnh diện bikini 1 mảnh đầy nóng bỏng. Chú thích cho khoảnh khắc mới nhất, cô viết: "Để có cái eo mơ ước phải nhờ đến photoshop". Chính sự thẳng thắn của "bà mẹ 1 con" đã thu hút nhiều sự thích thú, bình luận của cư dân mạng.

 
Trang Trần cho biết phải nhờ đến photoshop để có cái eo mơ ước (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần cho biết phải nhờ đến photoshop để có cái eo mơ ước (Ảnh: FBNV).

Sau khi sinh con đầu lòng, Trang Trần tạm gác hoạt động nghệ thuật để tập trung vun vén tổ ấm và kinh doanh. Nhưng mỗi khi đi du lịch hay có dịp rảnh rỗi, cô lại thực hiện những bộ hình diện áo tắm để làm kỉ niệm, lưu giữ nét thanh xuân để sau này về già còn nhìn lại.

 
Không có photoshop eo của Trang Trần đã vượt mốc 100cm (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không có photoshop eo của Trang Trần đã vượt mốc 100cm (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: Nhân viên quán bar xúc phạm Trang Trần bị sa thải trong 1 nốt nhạc​

Trang Trần "gây bão" với màn cãi tay đôi với T.S Lê Thẩm Dương

Tại chương trình Giải mã kỳ tài phát sóng ngày 25/5 gây xôn xao dư luận với cuộc tranh luận gay gắt giữa Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cùng cựu người mẫu Trang Trần.

 
Trang Trần thẳng thắn bác bỏ quan điểm của T.S Lê Thẩm Dương (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần thẳng thắn bác bỏ quan điểm của T.S Lê Thẩm Dương (Ảnh: Chụp màn hình).

Cựu người mẫu bác bỏ lời khuyên của T.S Lê Thẩm Dương và đưa ra quan điểm của mình: “Con đâu phải là thầy. Thầy mới nổi đây thôi, còn con là nổi tiếng đánh người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng chứ không phải là bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý sao. Cũng giống như cộng đồng mạng, chỉ biết những điều Trang chửi, không biết những điều Trang làm”.

 
MC Quyền Linh và T.S Lê Thẩm Dương cũng chịu thua (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Quyền Linh và T.S Lê Thẩm Dương cũng chịu thua (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng Việt kiều của Trang Trần lần đầu tiên tiết lộ lý do yêu vợ​

Sau khi chương trình đã nhanh chóng "nổ" ra 2 luồng ý kiến trái chiều, một bên ủng hộ những chia sẻ của Trang Trần nhưng có không ít người lại cho rằng hành động của cô không đúng phép tắc. Tuy nhiên, cựu người mẫu lại không hề quan tâm đến những lời chê trách vì không có quá nhiều thời gian để tâm đến những chuyện tiêu cực.

Ảnh: Tổng hợp

Trang Trần lên tiếng bênh vực MC Trấn Thành

Là người bạn khá thân thiết với Trấn Thành ngoài đời, mới đây Trang Trần đã lên tiếng bênh vực đàn anh khi gặp chuyện. Thậm chí cô còn vào tận một diễn đàn showbiz để đôi co với Antifan.

Theo tiết lộ của cực người mẫu Trang Trần, MC Trấn Thành ngoài đời rất bận rộn với công việc nên việc sử dụng chất cấm là điều không thể xảy ra. Thậm chí cô còn tiết lộ ông xã Hari Won là người sống khá lành mạnh, ít khi nào sử dụng rượu bia. Vì vậy cô sẵn sàng ủng hộ đàn anh truy tìm ra thủ phạm đã đưa tin sai sự thật.