Trang Trần đáp trả khi có người "khịa" Hồ Văn Cường không cần hát ở Mỹ

14:30 21/10/2021

Mặc dù cố ca sĩ Phi Nhung đã qua đời, tuy nhiên những ồn ào nhắc tên cô cùng con nuôi Hồ Văn Cường vẫn liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Được biết, đại diện phía cố ca sĩ đã trả toàn bộ tiền cát-xê và thưởng của Quán quân Vietnam Idol Kid 2016 và chấm dứt hợp đồng với ca sĩ trẻ. Việc cậu im lặng trước những lời chỉ trích mẹ nuôi đã khiến không ít người bức xúc, trong đó có cựu mẫu Trang Trần.

 
Đại diện Thúy Nga lên tiếng mời con nuôi Phi Nhung sang Mỹ hát. (Ảnh: Ngôi Sao/ Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Thúy Nga lên tiếng mời con nuôi Phi Nhung sang Mỹ hát. (Ảnh: Ngôi Sao/ Chụp màn hình)

Gần đây nhất, trong livestream ngày 19/10, đại diện Trung tâm Thúy Nga đã nhắc đến việc mời các con nuôi của Phi Nhung sang Mỹ để diễn một tiết mục trong số mới của Paris By Night để tưởng nhớ Phi Nhung. Ba người con được mời là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang. 

Sau khi biết tin, cựu người mẫu Trang Trần đã lập tức chia sẻ lại sự việc trên trang cá nhân. Kèm theo đó, cô viết: “Quá tuyệt vời”. Dù không nhắc gì đến Hồ Văn Cường, song một cư dân mạng bất ngờ bình luận phản ứng dưới bài viết: “Cường nó cần gì”

 
Trang Trần phản ứng trước thông tin Thúy Nga mời 3 con nuôi sang Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần phản ứng trước thông tin Thúy Nga mời 3 con nuôi sang Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không ngại đáp trả, Trang Trần liền phản hồi. Cô nêu quan điểm: “Có cần có muốn cũng không được em nha. Chả có ca sĩ nào mà không cần lên sân khấu em nha. Nhất là sân khấu danh giá.” Phản ứng của cựu mẫu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

 
Trang Trần phản ứng trước sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần phản ứng trước sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Trang Trần tố Hồ Văn Cường vô ơn, không mở miệng ra nói để bảo vệ mẹ

Thực chất, nguyên nhân Paris By Night không gọi tên Hồ Văn Cường trong danh sách sang Mỹ biểu diễn cũng đã được đại diện Trung tâm Thúy Nga lý giải. Theo đó, người này chia sẻ Hồ Văn Cường đã từng có cơ hội biểu diễn cùng Phi Nhung trên sân khấu này nên trung tâm muốn ưu tiên cho những người còn lại. 

Được biết, Phi Nhung từng dẫn cả 4 con nuôi của mình sang Mỹ với mục đích để con được cọ xát, hát trên sân khấu lớn. Tuy nhiên, vì thời lượng chương trình có hạn, thời điểm đó chỉ có Hồ Văn Cường được lên hát trong khi đó 3 con gái còn lại không có cơ hội. 

 
Hồ Văn Cường là người duy nhất trong số các con nuôi của Phi Nhung từng được hát tại Thúy Nga Paris By Night. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường là người duy nhất trong số các con nuôi của Phi Nhung từng được hát tại Thúy Nga Paris By Night. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lần này, việc mời các con sang hát một phần cũng là vì phía Thúy Nga muốn hoàn thành tâm nguyện của nữ ca sĩ, để tất cả các con đều được hát tại sân khấu của Thúy Nga Paris By Night. Đại diện phía trung tâm Thúy Nga chia sẻ: “Ở số Thúy Nga Paris By Night 129 Phi Nhung có dẫn qua cả 4 cháu. Nhưng trong chương trình đã không còn thời lượng để tất cả các cháu có thể biểu diễn, chỉ có tiết mục của Phi Nhung và Hồ Văn Cường mà thôi.

Trước đó, Trang Trần cũng từng gây chú ý khi cô đến tận nhà để hỏi Hồ Văn Cường và gia đình về vấn đề tiền cát-xê, ồn ào liên quan đến Phi Nhung. Trước những câu hỏi của Trang Trần, Hồ Văn Cường chỉ giữ im lặng, cúi gằm mặt. Mẹ ruột của cậu thì phủ nhận việc nhờ vả ai đó đòi tiền cho con trai. 

 
Trang Trần đến tận nhà hỏi nhưng trước đó Hồ Văn Cường vẫn im lặng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần đến tận nhà hỏi nhưng trước đó Hồ Văn Cường vẫn im lặng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất của sao Việt tại YAN nhé!

TRANG TRẦN TỐ HỒ VĂN CƯỜNG VÔ ƠN, KHÔNG MỞ MIỆNG RA ĐỂ BẢO VỆ MẸ 

Sau khi đến tận nhà livestream hỏi về việc có nhờ CEO đòi lại tiền từ phía Phi Nhung hay không và nhận được sự im lặng của cậu, Trang Trần không khỏi bức xúc. Về nhà, cô tiếp tục livestream và tố Hồ Văn Cường vô ơn. Sự việc khiến người xem không khỏi hoang mang vì chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao dẫn đến những lời bức xúc đến thế. 

Giải thích về điều đó, Trang Trần chia sẻ: “Không phải tự dưng mà tôi lên mà nói chuyện này, tôi không có khùng, tôi nhịn vụ việc này suốt từ lúc chị Nhung ra đi, từ ngày chị Nhung bị vu khống, vì sao nhịn vì chị Nhung luôn nói: ‘Thôi để chị dạy con chị, con chị dại thì để chị dạy’, nhưng đến lúc chị Nhung ra đi vẫn bị người ta nói này nói kia, tôi đâu có nói gì, tôi chỉ nhờ con trả lời một câu, mà giữ thái độ im lặng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!