Trang Trần đáp trả cực gắt vợ Dũng "lò vôi" khi bị dọa đòi kiện

18/04/2021, 15:45 GMT+07:00

Hiện tại, mâu thuẫn giữa bà Phương Hằng - người mẫu Trang Trần vẫn đang thu hút sự chú ý của công chúng.

Sáng ngày (16/4), bà Phương Hằng - vợ của đại gia Dũng "lò vôi" đã livestream để bày tỏ bức xúc liên quan đến lương y Võ Hoàng Yên. Đáng nói trong lúc bức xúc, bà đã gọi thẳng tên 1 số nghệ sĩ trong showbiz và dùng lời lẽ khinh miệt gây ra tranh cãi: "Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao?".

 
Những chia sẻ của vợ ông Dũng "lò vôi" nhanh chóng gây tranh cãi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ của vợ ông Dũng "lò vôi" nhanh chóng gây tranh cãi (Ảnh: FBNV).

Ngay sau đó, cựu người mẫu Trang Trần cũng bày tỏ quan điểm về chuyện bị gọi là "đám nghệ sĩ", và thẳng thắn "đáp trả" bà Phương Hằng, cô cho biết đừng lôi người khác vào những câu chuyện không liên quan, nghệ sĩ chưa bao giờ xin tiền của bà Hằng nên đừng nhắc tên.

"Tự dưng cô Phương Hằng cô livestream nói cái bọn nghệ sĩ mình nghe buồn ghê. Mình rất thích cô Hằng từ trước đến giờ, nhưng tự dưng mình không phải nghệ sĩ mà nghe xong quay 180 độ anti fan cô luôn. Trời ơi cô làm như cô mẹ thiên hạ vậy cô? Cô muốn ai cũng phải nói theo ý cô. Người ta được quyền thích hoặc không thích. Thích thì người ta nói. Không thích thì người ta không nói. Kể cả người ta có vấn đề gì, mất tiền là tiền người ta, đâu phải tiền cô đâu, khỏi hay không cũng không phải chuyện của cô. Nếu cô thông minh cô không mất từng đấy tiền đâu, đừng lôi người khác vô.

Tôi không bênh ai nhưng tự dưng gọi "cái bọn nghệ sĩ". Nghệ sĩ đâu có xin tiền của cô? Đừng nói như vậy. Người thông minh không bao giờ nhắc tên người khác trong câu chuyện của mình", cựu người mẫu nói.

 
Vốn bản tính thẳng thắn, Trang Trần không ngại "đáp trả" lại bà Phương Hằng trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn bản tính thẳng thắn, Trang Trần không ngại "đáp trả" lại bà Phương Hằng trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).

Ngay sau chia sẻ của Trang Trần, bà Phương Hằng cũng không thua kém đã gọi thẳng tên cựu người mẫu và đáp lại với lời lẽ gay gắt và cho biết nếu còn xúc phạm thì sẽ gửi đơn lên công an: "Chị không ân oán gì với em mà em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì em vẫn là con Trang Khàn, cái con đi bán đồ online thôi. Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi. Suốt đời chửi chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an".

 
Vợ của đại gia Dũng "lò vôi" cho biết sẽ nhờ luật pháp làm việc trước những phát ngôn của Trang Trần (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ của đại gia Dũng "lò vôi" cho biết sẽ nhờ luật pháp làm việc trước những phát ngôn của Trang Trần (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước thông tin bà Phương Hằng muốn kiện tụng và nhờ pháp luật can thiệp, Trang Trần phản hồi: "Cô kiện tụng cô cứ kiện, cháu ngồi đây cháu vẫn dõi theo chứ cháu có làm gì đâu? Sao cô lại bảo cháu là con bán bạc lẻ? Cháu bán bạc lẻ thì cháu cũng đâu đến xin tiền cô để sống đâu cô? 

Cháu có bán bún đậu bạc lẻ, bán online bạc lẻ thì cháu cũng sống bằng tiền của cháu cô ạ, cháu chưa đến xin cô đồng nào. Cháu nghèo hơn cô thật, cháu đeo hột xoàn giả thật cô ạ nhưng cháu cũng không xin tiền cô. Tự dưng cô lại lôi cái nghề nghiệp bán bún đậu của cháu, mỗi người một số một kiếp cô ơi".

 
Nữ người mẫu cho biết không sợ bà Phương Hằng kiện vì không nói gì sai sự thật (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ người mẫu cho biết không sợ bà Phương Hằng kiện vì không nói gì sai sự thật (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện tại, những chia sẻ của bà Phương Hằng và người mẫu Trang Trần vẫn đang thu hút sự chú ý của công chúng. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa có bất kì phản hồi nào liên quan đến sự việc này.

Ảnh: Tổng hợp

LOẠT SAO VIỆT PHẢN BÁC BÀ PHƯƠNG HẰNG

Trước đó, nữ ca sĩ Bảo Anh đăng tâm thư dài trên Facebook cá nhân để nêu rõ quan điểm khi thấy bà Phương Hằng gọi nghệ sĩ là "bọn nghệ sĩ": "Cũng hơi buồn vì mình cũng nằm trong số '"bọn nghệ sĩ" nhưng nếu bỏ qua tự ái cá nhân và cảm thông cho một người phụ nữ đang chịu nhiều tổn thương và bức xúc thì tôi xin cảm ơn họ đã dũng cảm đánh đổi thể diện cá nhân để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng".

Chiều ngày 17/4, ca sĩ Minh Quân cũng nêu quan điểm về chuyện bị gọi "đám nghệ sĩ": "Dẫu có là thằng đàn con hát, ba gác, xe ôm, bán hàng online, ô sin, bún đậu hay tậu lò tôi vôi thì cũng đều phục vụ cho nhu cầu của xã hội, phát triển đất nước! Đại gia có thể lắm tiền nhưng không có quyền khinh thường nghề nghiệp của người khác".

Xem thêm tại đây!