Trang Trần: "Đàn bà tin đàn ông để trao cái ngàn vàng là dại"

30/11/2020, 12:50 GMT+07:00

Trang Trần là một trong những nữ người mẫu tự lập, bươn chải từ rất sớm vì thế cô có rất nhiều kinh nghiệm sống để làm chất liệu đưa vào các dự án nghệ thuật và áp dụng vào cuộc sống đời thường.

Đi lên từ thăng trầm vì thế cô luôn có sự cảm thông đặc biệt với phái đẹp và sẵn sàng chia sẻ với họ những gì mình hiểu, mình biết và bản thân từng chứng kiến. Mới đây nhất, "bà mẹ một con" tiếp tục gây chú ý khi thức tỉnh chị em không nên quá tin vào đàn ông và cách đứng lên khi bị phụ tình.


Trang Trần luôn phát ngôn thẳng tính, bộc trực (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần luôn phát ngôn thẳng tính, bộc trực (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phản ứng không ngờ của Trang Trần khi lần đầu tiên bị "bom" hàng?

Trang Trần: "Đàn ông để phụ nữ mang bầu rồi bỏ là nghiệp quật"

Dù có thẳng tính thực sự nhưng không thể phủ nhận các phát ngôn của Trang Trần luôn thực tế và áp dụng vào đời sống thường nhật so với với những phát ngôn thân thiện, giả trân của một vài nghệ sĩ trong showbiz.

Chủ đề mới nhất mà cô đề cập chính là việc chị em bị mang thai ngoài ý muốn hay có con nhưng lại bị người đàn ông dứt tình. Trang Trần cho hay, cô không đòi hỏi hay khuyên mọi người phải mạnh mẽ như mình mình bởi: "Nếu ai có chồng yêu, chồng thương là phước phần ở kiếp trước còn nếu bị chồng bỏ, chồng chê, chồng chán chường thì không có việc gì phải buồn. Ngu si nhất là mấy đàn bà sau sinh bị trầm cảm rồi đánh con, ra tay tàn độc với con".


Trang Trần cũng dẫn chứng: “Tại sao nhiều người phụ nữ người ta bị phụ bạc nhưng người ta thành công. Hãy biến hận thù thành động lực để mình sống tốt hơn. Hãy cố gắng, hãy nỗ lực kiếm nhiều tiền để chăm sóc cho con của mình”. (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần cũng dẫn chứng: “Tại sao nhiều người phụ nữ người ta bị phụ bạc nhưng người ta thành công. Hãy biến hận thù thành động lực để mình sống tốt hơn. Hãy cố gắng, hãy nỗ lực kiếm nhiều tiền để chăm sóc cho con của mình”. (Ảnh: T.H)

"Thứ nhất phải biết mình là ai, mình đã làm gì mới ra nông nổi hôm nay. Một là do ngu. Thứ hai là chơi không biết bảo vệ để mang bầu. Thứ ba là do tin chứ đừng trách thằng đàn ông. Đã dại để người ta bỏ mình lúc mang bầu lần 1 thì đừng dại lần thứ 2. Nếu biết mình không vượt qua được thì làm ơn uống thuốc tránh thai. Một khi chưa tự tin và chưa sẵn sàng thì tuyệt đối không để có bầu. Mà đã có bầu nếu mình sai thì phải mạnh mẽ chăm con để con có cuộc sống tốt hơn. Đàn ông mà phụ bạc, phụ tình người phụ nữ khi mang thai sẽ bị nghiệp quật ngay chẳng cần đợi đến kiếp sau”.

>>> Xem thêm: Con gái Trang Trần nhập hội nhóc tì "ngậm thìa vàng" khi mới 5 tuổi

Trang Trần: "Chỉ giữ tiền không giữ chồng"

Ngày 20/11 vừa qua, mạng xã hội tiếp tục xôn xao trước phát ngôn của Trang Trần xoay quanh vấn đề cư xử khi phát hiện chồng ngoại tình. Theo đó, mẹ bé Kiến tâm sự rằng: "Nói chung đã nợ nhau thì sẽ ở cạnh nhau thôi. Mình xấu thì nó bỏ, còn mình đẹp nó muốn bỏ nó cũng bỏ. Như tôi với chồng tôi đây này, ai cũng thắc mắc sao con này lại lấy được chồng đẹp trai, hiền lành thế. Đời là như vậy! Có nợ thì ở cạnh nhau. Với lại nếu không còn ở cạnh nhau được nữa thì để nó đi đi, lấy thằng khác cho máu".


Trang Trần buồn vì sinh nhật bé Kiến Lửa thiếu vắng ông xã Loius (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần buồn vì sinh nhật bé Kiến Lửa thiếu vắng ông xã Loius (Ảnh: FBNV)

Cô cũng chia sẻ quan điểm về chuyện "Tuesday": "Tôi giàu, chồng giàu nữa thì nó sẽ không ngó ngàng đến mình mà chọn những cô nhẹ nhàng xinh xắn, tôi vừa già vừa xấu, có ai giàu mà chọn gu này đâu. Tôi không có phước gặp chồng giàu, nên chọn chồng đẹp thôi. Tôi không bao giờ giữ chồng, giữ làm cái gì. Tôi còn mong muốn mình có nhiều chồng mà đời cho mỗi một ông chồng thôi, khổ ghê. Tôi là người sống hiện đại, nên tôi khuyên chị em phụ nữ không cần giữ chồng, giữ tiền thôi. Cứ nhiều tiền là được, không chồng này thì lấy chồng khác".

>>> Xem thêm: Trang Trần diện croptop đi catlwalk để lộ vòng eo 109cm

Khi nghe quan điểm "giữ tiền không giữ chồng" của Trang Trần, ông xã Việt kiều cũng lên tiếng: "Chỉ đúng cho những ai không lệ thuộc kinh tế thôi, chứ phụ nữ ở nhà nội trợ, giữ con thì bỏ chồng rồi tiền đâu mà giữ? Mấy chị em phụ nữ riết rồi coi chồng như cái máy ATM. Một lúc nào đó cánh đàn ông không nhả tiền ra nữa, ở đó mà ăn cám chứ mà còn đòi lấy chồng khác".

TRANG TRẦN TIẾT KIỆM BẰNG CÁCH MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Trang Trần là một trong những mỹ nhân Việt chăm chỉ bán hàng online và biết cách tiết kiệm khi đầu tư vào bất động sản. Nói không ngoa cô đang là trong top những nghệ sĩ sở hữu nhiều nhà đất nhất Vbiz.

Vào năm 2019, cô khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố từ ngày rút khỏi showbiz thì đã mua được thêm vài căn nhà. Thậm chí Trang Trần còn khoe có 1 căn nhà được trả hơn 30 tỉ nhưng vẫn chưa bán. Gần đây nhất, "bà mẹ 1 con" còn đăng tải hình ảnh nhà mặt tiền hoành tráng với diện tích hơn 120m2. Trong sinh nhật 5 tuổi của con gái, cô lại mua thêm một mảnh đất rộng gần 150 m2 ở quận Tân Phú tặng bé Kiến.

"Sinh nhật con ba mẹ mua món quà nhỏ nhắn để làm vốn cho con đi học. Con an tâm cuộc đời mẹ nhiều đắng cay mới có hôm nay nhưng chắc chắn con mẹ sẽ luôn ngọt ngào. Ba mẹ luôn bảo vệ con trên cuộc đời này! Từ giờ đến cuối năm mẹ sẽ cố gắng mua miếng đất để con đi học. Ba con bảo: Cô làm gì cô làm, chỉ cần chăm con tốt là cái gì cũng được", cô nói. Xem thêm thông tin về Trang Trần tại đây.