Trang Trần bức xúc khi bị nghi ngờ đang nói Ngọc Trinh không có đức

15:50 31/03/2021

Những phát ngôn của cựu người mẫu Trang Trần luôn là điều khiến công chúng bất ngờ bởi sự thẳng thắn, không vòng vo. Mới đây người đẹp cũng lên tiếng về vụ việc Ngọc Trinh bị trộm đột nhập và mất đi nhiều tài sản có giá trị và "dằn mặt" những người hay đặt điều cho cô.

 
Trang Trần "quen mặt" với công chúng. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần "quen mặt" với công chúng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cụ thể, người đẹp thường chọn Tiktok làm công cụ "trải lòng" và lần này, đoạn video của Trang Trần cũng nhanh chóng "chiếm spotlight" trên mạng. Trong video, "thánh chửi" Trang Trần trả lời cho câu hỏi: "Ý là Ngọc Trinh sống không có đức à?".

 
Ngọc Trinh vừa trải qua vụ trộm khiến mình hoảng loạn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh vừa trải qua vụ trộm khiến mình hoảng loạn (Ảnh: FBNV).

Cô đã có những phát ngôn vô cùng "trực diện và nghiêm túc", giải thích cho những gì mình nói trước đó về vụ Ngọc Trinh mất đồ rằng Ngọc Trinh có đức lắm mới không bị ảnh hưởng tới sức khỏe tính mạng, chứ những tên trộm đã dám trộm cả chục tỷ đồng thì chúng cũng không ngại tấn công nếu có người phát hiện. "Bà mẹ một con" nhấn mạnh rằng mình không hề nói Ngọc Trinh sống không có đức như người kia đang đặt điều cho cô. "Thánh chửi" cũng nhắc lại lần mình để quên túi xách ở ngoài 4h đồng hồ nhưng không mất là do may mắn, do hên nên mới thế. 

 
Người đẹp không ngại "đáp trả" những câu hỏi không mấy hay ho. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp không ngại "đáp trả" những câu hỏi không mấy hay ho. (Ảnh: Cắt từ clip)

Bên cạnh đó, video ngắn chỉ một phút nhưng cựu mẫu cũng kịp "dằn mặt" những người hay suy đoán vô căn cứ và đặt điều cho người khác rằng: "Bớt bớt đi mấy má" làm netizen khó cãi lại. Đa số cư dân mạng đều cho rằng Trang Trần đang đúng và lên án người đặt câu hỏi cho cựu mẫu. Một số bàn luận tiêu biểu như:

- "Đúng là suy bụng ta ra bụng người".

- "Nhìn bả nói mà cưng dễ sợ luôn".

- "Quá chuẩn luôn ý toàn loại người từ bụng ta suy ra bụng người nói không nghĩ mà người nghe nghĩ dùm".

- "Chị Trang nói đúng rồi còn gì nữa, cướp kiểu đó nó chưa tấn công chủ nhà là may phước 8 đời".

 
Đoạn video ngắn nhưng nói lên quan điểm của cựu mẫu. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn video ngắn nhưng nói lên quan điểm của cựu mẫu. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đó, cựu người mẫu Trang Trần cũng thường xuyên lên tiếng về những sự việc gây tranh cãi. Điển hình có thể kể tới lần người đẹp bênh vực Trấn Thành trong lùm xùm bị nhiều người tố khó gần, không chào hỏi người dân "hẻm Bố Già" khi quay phim tại đây.

Cụ thể, cựu người mẫu khẳng định: "Nếu như nói Trấn Thành trong suốt quá trình quay phim mà không hoà đồng với mọi người, hàng xóm, khó gần, khi phim ra rạp thắng doanh thu cao chưa một lần vòng về nơi quay phim để cảm ơn mà chỉ cảm ơn trên TV thì tôi nói mọi người nghe cảm ơn trên TV đã là may lắm rồi". Những phát ngôn này của cựu người mẫu khiến nhiều người phải đồng tình, ủng hộ.

 
Trang Trần trong video bênh Trấn Thành. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần trong video bênh Trấn Thành. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hiện đoạn video vẫn đang được bàn tán xôn xao trên mạng. Bạn có suy nghĩ gì về người mẫu Trang Trần với những suy nghĩ của cô, hãy cùng chia sẻ với chúng tôi ngay nhé!

TRANG TRẦN TUYÊN CHIẾN KHÔNG KHOAN NHƯỢNG VỚI HÀM HƯƠNG

Trang Trần cũng từng lên tiếng sẽ tuyên chiến với "thánh comment dạo" Hàm Hương trong khi người này "lộng hành" trên mạng.

Cụ thể, khi Hàm Hương xuất hiện và thường xuyên có những lời bình luận không mấy hay ho về các nghệ sĩ khiến Trang Trần cũng cảm thấy khó chịu, bức xúc. Người đẹp quyết tìm ra "thế lực mạng" này và làm cho ra nhẽ mọi chuyện.

Người đẹp cũng thẳng thắn đưa ra cách tìm Hàm Hương: "Tìm IP rất là dễ. Tôi có mối quan hệ và sẽ làm được. Đừng để tôi tìm ra và đừng hỏi vì sao đen nha. Nghệ sĩ không rảnh nhưng tôi rất rảnh và sẵn sàng dạy dỗ cho những đứa như thế trên mạng xã hội. Kể cả tìm ra được IP mà đã xoá bài viết rồi thì tôi vẫn kiện được. Nó vừa xoá bài viết xong nhưng hộp đen vẫn truy ra được. Kiện như vậy mới gọi là kiện".

Xem thêm TẠI ĐÂY!