Trang Trần bức xúc khi bị chủ thuê thuyền "chơi bể" phút chót

22/10/2020, 18:40 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, người dân miền Trung đã và đang phải chịu đựng những tổn thất nặng nề do ảnh hưởng từ những đợt lũ lớn. Trong tình hình khó khăn hiện tại, các sao Việt đã đồng lòng chung tay giúp sức.

Ấy vậy mà công tác từ thiện của một vài nghệ sĩ lại không suôn sẻ. Trường hợp mới nhất của Trang Trần đã khiến cư dân mạng chỉ còn biết thở dài.

Trang Trần là một trong những tổ chức đầu tiên ra tận nơi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần là một trong những tổ chức đầu tiên ra tận nơi. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết liên quan: Ông xã Việt kiều ủng hộ Trang Trần nấu cơm cho bà con nghèo chống dịch 

Trang Trần bức xúc khi bị một chủ thuyền "hủy kèo"

Cách đây không lâu, Trang Trần đã cập nhật trên trang cá nhân đoạn video lên tiếng bức xúc khi bị một cộng đồng mạng "hủy kèo" phút chót. Chuyện là người này đã hứa sẽ giúp đỡ cô trong việc di chuyển trên những dòng nước lớn bằng thuyền cá nhân.

 
Trang Trần bày tỏ sự bức xúc khi bị một chủ thuyền "hủy kèo". (Ảnh: Chụp màn hình)
Trang Trần bày tỏ sự bức xúc khi bị một chủ thuyền "hủy kèo". (Ảnh: Chụp màn hình)

Song, đến khi cựu người mẫu liên lạc thì người này lại đang bận chở một đoàn từ thiện khác, khiến cho 900 phần cơm cùng những nhu yếu phẩm khác mà Trang Trần chuẩn bị không thể trao tận tay người dân. Điều này khiến cho Trang Trần vô cùng tức tưởi. Hiện tại bài đăng của cô đang được nhiều cư dân mạng bàn tán ra vào.

 
Nữ siêu mẫu yêu cầu các tài khoản mạng khác ngừng nhắn tin bảo rằng mình có thuyền cứu hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ siêu mẫu yêu cầu các tài khoản mạng khác ngừng nhắn tin bảo rằng mình có thuyền cứu hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Có thể bạn chưa biết: Đang đi phát quà ở vùng cao, Trang Trần bức xúc khi bị giả tài khoản lừa tiền bạn bè

Trang Trần tích cực làm từ thiện trong mùa lũ

Ngay sau khi biết được bà con ở các tỉnh miền Trung đang chịu những hậu quả nặng nề từ lũ lụt, Trang Trần cùng đoàn từ thiện của mình đã có mặt ngay tại các tỉnh tâm lụt cũng như các khu vực bị cô lập để viện trợ bà con vượt qua khó khăn.

Gương mặt "bà mẹ một con" vẫn nở nụ cười tươi, không ngại cực nhọc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt "bà mẹ một con" vẫn nở nụ cười tươi, không ngại cực nhọc. (Ảnh: FBNV) 

Cô đến từng nhà dân để gửi mì gói. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đến từng nhà dân để gửi mì gói. (Ảnh: FBNV)​

Dù là nữ giới nhưng Trang Trần rất hết mình và lăn xả trong công tác thiện nguyện của mình. Cô chịu khó ngâm mình hàng giờ, lặn lội trong dòng nước ngập cao để có thể trao cho người dân lương thực cùng những nhu yếu phẩm khác.

Trang Trần cũng ngâm mình dưới lũ để đẩy xuồng với mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần cũng ngâm mình dưới lũ để đẩy xuồng với mọi người. (Ảnh: FBNV) 

>>>Đừng bỏ lỡ: Trang Trần vất vả đi từ thiện vì muốn con gái khi lớn sẽ như mẹ

Có lòng giúp đỡ người dân song lại gặp nhiều vấn đề tréo ngoe khi làm từ thiện, Trang Trần bức xúc và lên tiếng gay gắt cũng là lẽ thường tình.

Ảnh: Tổng hợp

CĐM ĐỪNG QUÁ KHẮT KHE VỚI CÁCH LÀM TỪ THIỆN CỦA SAO VIỆT

Trong tình hình khó khăn hiện tại, hơn bất cứ ai, các sao Việt đã có những hành động thiết thực và ý nghĩa vì cộng đồng. Mỗi người sẽ có một cách đóng góp khác nhau, người thì ra tận nơi góp sức, người âm thầm kêu gọi, người nhờ người thân giúp đỡ thay phần mình.

Cách nào cũng đều rất đáng quý bởi hơn hết ai ai cũng có tấm lòng hướng về miền Trung trong giai đoạn này. Thế nên các cư dân mạng nên đừng quá khắt khe với việc từ thiện của sao Việt, đặc biệt là số tiền hay hình thức mà họ đóng góp.

Thay vì đó, mọi người nên cùng góp sức và chung tay, mỗi người một ít, góp gió cũng sẽ thành bão để có thể giúp người dân nơi vùng lũ cải thiện đời sống về sau.

Xem thêm tại đây!