Trang Trần mắng anti-fan: "Làm ơn từ thiện online bớt khẩu nghiệp"

16:40 31/10/2020

Trong hơn nửa tháng qua, Trang Trần đã dành hết thời gian đi về các tỉnh miền Trung để hỗ trợ đồng bào. Theo đó, cô vừa bỏ tiền, vừa bỏ công sức để lặn lội vào những khu vực sâu xa, ngập nước.

Tuy nhiên, trong quá trình này cựu người mẫu gặp nhiều vấn đề đáng tiếc từ việc bị tài xế xe tải cướp hàng nghìn hộp cá hỗ trợ đến anti-fan nhắn tin trách móc.


Cô xót xa khi thấy cảnh người và gia súc đều đối diện với nước lũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô xót xa khi thấy cảnh người và gia súc đều đối diện với nước lũ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trang Trần tiết kiệm tiền mua đồ chơi cho con để mua vé ra miền Trung

Anti-fan thách thức chuyện tiền nong

Mới đây nhất, trên trang cá nhân mẹ bé Kiến vừa đăng tải hình ảnh của mình trong chuyến đi thiện nguyện. Không dừng ở đó, cô còn kể lại việc mình gặp các tin nhắn nhạy cảm. Cụ thể, họ thấy Thủy Tiên gửi tận tay 10 triệu cho một hộ dân và lúc này lại thách thức các đoàn.

Trang Trần kể: "Riết chẳng dám đi làm từ thiện! Có anti-fan nhắn: Mày có giỏi cho mỗi hộ 10 triệu như chị Thủy Tiên đi. Cho vài thùng mì đáng nhiêu. Nản với cái xã hội nhiều kẻ bẩn tởm từ suy nghĩ đến hành xử. Việc làm từ thiện mỗi người mỗi nhóm đội khác nhau. Tiên đang gánh trọng trách mệt mỏi mà chỉ có 2 vợ chồng cùng ê-kíp đi ngược xuôi mấy má ở nhà bớt tạo áp lực".


Cô hào hứng khoe từng chiếc bánh chưng cứu đói mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hào hứng khoe từng chiếc bánh chưng cứu đói mọi người. (Ảnh: FBNV)


Các tình nguyện viên của chùa thay nhau mang quà đến tay từng hộ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các tình nguyện viên của chùa thay nhau mang quà đến tay từng hộ. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, "chân dài" còn khẳng định rằng nếu gọi người đua nhau làm từ thiện để lọt vào top trending thì nên bỏ tên Trang Trần ra. Cô chỉ là một tình nguyện viên, cùng chùa và các sư thầy đi giúp bà con. "Làm ơn mấy thánh phán phật từ thiện online bớt khẩu nghiệp lại", "bà mẹ một con" bức xúc.

>>> Bài viết liên quan: Trang Trần tức giận khi vợ chồng Lý Hải đi từ thiện còn bị chỉ trích

Trang Trần đáp trả trước bình luận tiêu cực

Phải tạm gác hết công việc và thậm chí bỏ tiền túi trong chuyến đi nhưng vẫn có những người nghi ngờ và cho rằng người mẫu chăm chỉ làm từ thiện như thế sẽ có tài sản dư để xây thêm nhà. Ngay lúc này, Trang Trần đáp trả với giọng điệu đầy bình thản, trêu tức đối phương: "Mua thêm chục căn em ơi".


Cô thoải mái đối đáp mà chẳng e ngại những lời "ăn chặn". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thoải mái đối đáp mà chẳng e ngại những lời "ăn chặn". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trang Trần tìm ra kẻ ăn chặn hàng từ thiện miền Trung: "5 năm là ít"​

Việc từ thiện thì mỗi đoàn sẽ có cách đi, cách cho, kế hoạch và phân chia khác nhau, không thể so sánh hay bắt ai cũng phải giống ai. Hơn nữa, ngân sách của mỗi tổ chức đều có sự chênh lệch nhưng chung quy ai cũng mang lại niềm vui, sự hỗ trợ, giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn. Không nên nói những câu nhạy cảm để tổn thương các mạnh thường quân.

NHỮNG MÓN NGƯỜI DÂN SẼ CẦN CHO MÙA LŨ

Hiện tại, một số địa phương vẫn còn nước dâng cao và đối với nơi nước rút thì để lại rất nhiều thiệt hại. Sau những tranh cãi về chuyện cho mì gói, nhiều tổ chức đã xem lại tình hình và biết được người dân cần nhiều vật dụng khác ngoài lương thực:

- Áo phao, áo mưa: Điều này sẽ giúp bà con vượt qua được những cơn mưa cũng như dòng nước lũ.

- Băng vệ sinh, dung dịch cho phụ nữ: Tất cả đồ đạc bị cuốn trôi, cửa hàng không thể buôn bán nên các loại nước vệ sinh rất cần thiết.

- Chăn mền, quần áo: Chống lạnh cho người dân.

- Xây sửa nhà cửa, xuồng, thuyền, ca nô: Tùy vào các đoàn, nếu nơi nào có kinh phí tốt thì giúp bà con tái thiết lại cuộc sống và những dụng cụ để chống lũ cho những năm sau.

Xem thêm tại đây!