Trang Trần lại tiếp tục gặp hạn khi đi cứu trợ miền Trung: CĐM thở dài

27/10/2020, 10:30 GMT+07:00

Trong những ngày vừa qua, Trang Trần chính là một trong các sao nữ có hành động thiết thực và ý nghĩa nhất trong công tác hỗ trợ người dân miền Trung sau nhiều đợt lũ lớn.

Ấy vậy mà lòng tốt của cựu siêu mẫu lại bị thượng đế thử thách khi vừa qua cô nàng lại bị nẫng mất 2 tấn hàng lớn, nghi vấn bị chủ nhà xe ăn chặn.

Trang Trần là một trong những tổ chức đầu tiên ra tận nơi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần là một trong những tổ chức đầu tiên ra tận nơi. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết liên quan: Ông xã Việt kiều ủng hộ Trang Trần nấu cơm cho bà con nghèo chống dịch 

Trang Trần bị nẫng mất 2 tấn hàng lớn

Tối hôm qua (26/10), Trang Trần khẩn thiết cầu cứu cộng đồng mạng khi không liên lạc được với chủ xe hỗ trợ cô chở 2 tấn hàng hóa để cứu trợ bà con nơi vùng lũ.

Trang Trần đăng đàn cầu cứu khi 2 tấn hàng hoá cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị ăn chặn, phía chủ nhà xe nói gì? - Ảnh 2.
Trang Trần đăng đàn cầu cứu khi 2 tấn hàng hoá cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị ăn chặn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cựu siêu mẫu cho hay cô đã liên lạc nhiều lần nhưng bên đầu dây không có tín hiệu hồi âm. Thế nên, Trang Trần nghĩ rằng bản thân vừa bị chủ nhà xe này nẫng hết chúng.

 Cô hết mình vì miền Trung máu thịt.
Trang Trần tích cực trong công tác thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Sau đó chủ nhà xe lên tiếng: "Mình xin nói rõ vụ 2 tấn cá hộp của chị Trang Trần. Vừa rồi mình có biết anh S phát tâm ủng hộ chở hàng cứu trợ ra Quảng Bình, nên mình có xin anh S gửi kèm thì có anh B liên hệ hỏi chị mình có quen ai chở ra không, mình có nói là có anh S. Anh S ra Nha Trang gặp anh B bốc hàng cá hộp, hiện hàng của mình nằm chung xe cùng hàng của chị Trang Trần và mình cũng chưa nhận được. Anh S thì không liên lạc được chứ bên mình cũng như chị Trang đang đi tìm hàng của mình".

>>>Đừng bỏ lỡ: Trang Trần vất vả đi từ thiện vì muốn con gái khi lớn sẽ như mẹ

Trang Trần bị chủ thuê thuyền "lật kèo"

Trước đây, cách đây vài hôm, Trang Trần cũng tức tưởi quay một đoạn video trên trang cá nhân nhằm chỉ trích một chủ thuyền đã "hủy kèo" hỗ trợ cô dù đã hứa trước đó.


 Trang Trần bày tỏ sự bức xúc khi bị một chủ thuyền "hủy kèo". (Ảnh: Chụp màn hình)

 Nữ siêu mẫu yêu cầu các tài khoản mạng khác ngừng nhắn tin bảo rằng mình có thuyền cứu hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)
 Nữ siêu mẫu yêu cầu các tài khoản mạng khác ngừng nhắn tin bảo rằng mình có thuyền cứu hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)​

Cựu siêu mẫu cũng liên lạc nhiều lần với số điện thoại được cho nhưng người này lại cho hay đang bận chở một đoàn từ thiện khác khiến 900 phần cơm cùng những nhu yếu phẩm khác mà cô từng thức trắng đêm chuẩn bị không thể trao tận tay bà con ở các tỉnh miền Trung.

 Trang Khàn chia sẻ có khi cô còn không được ăn cơm vì mải cứu giúp bà con.
 Trang Khàn chia sẻ có khi cô còn không được ăn cơm vì mải cứu giúp bà con. (Ảnh: FBNV)


 "Tôi ngủ gục thường xuyên nhưng đó là lúc tôi phục hồi" - cô chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

>>>Có thể bạn chưa biết: Đang đi phát quà ở vùng cao, Trang Trần bức xúc khi bị giả tài khoản lừa tiền bạn bè

"Ăn bờ ngủ bụi" trong 18 ngày cứu trợ bà con, vất vả và hết mình là thế nhưng có thể thấy Trang Trần vẫn liên tục gặp những chuyện không may. Mong rằng, cô không nản chí và cố gắng cho những hoạt động thiện nguyện về sau.

Ảnh: Tổng hợp

SỰ KHẮT KHE VÔ LÝ CỦA CỘNG ĐỒNG MẠNG LIỆU CÓ ĐÚNG?

Những ngày vừa qua, trong tình hình đầy phức tạp của lũ lụt ở miền Trung, các sao Việt đã cùng chung tay hành động để cải thiện đời sống của bà con và đương nhiên cách thức thiện nguyện sẽ không ai giống ai. Song dường như cư dân mạng đã quá khắt khe khi suốt ngày soi mói chuyện đi làm từ thiện của các sao rồi chỉ trích.

Có người sẽ đích thân ra tận các tỉnh tâm lụt viện trợ, có người âm thầm quyên góp, có người nhờ người thân góp sức thay phần mình. Cách thức nào cũng đáng trân quý bởi quan trọng hơn hết các sao Việt đã có tấm lòng giúp đỡ bà con nơi vùng lũ.

Thay vì dành thời gian miệt thị, gièm pha các sao Việt, những cư dân mạng nên góp sức bằng cách chuyển tiền cho một vài tài khoản kêu gọi từ thiện uy tín để cũng có thể giúp ích cho xã hội.

Xem thêm tại đây!