Trang Trần bênh Trấn Thành khi bị tố khó gần: "Thời gian đâu mà chào"

25/03/2021, 18:00 GMT+07:00

Sau khi ra mắt phim Bố già, Trấn Thành thu về lợi nhuận khủng nhưng cũng gặp không ít thị phi. Đầu tiên nam MC dính vào lùm xùm phát ngôn gây tranh cãi dẫn đến hiểu lầm về việc cho rằng khán giả bị tâm lý. Tiếp theo đó, nhiều đoạn clip nổi lên từ dân "hẻm Bố già" tố Trấn Thành khó gần, không biết nói cảm ơn.

 
Trang Trần lên tiếng bênh vực "đàn em". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần lên tiếng bênh vực "đàn em". (Ảnh: Chụp màn hình)

Giữa ồn ào của Trấn Thành những ngày qua, Trang Trần đã bức xúc lên tiếng bênh vực nam MC. Cô cho rằng ông xã Hari Won không có nghĩa vụ phải quay lại xóm cảm ơn.

Trong đoạn video chia sẻ mới nhất của Trang Trần, cựu người mẫu bênh vực đàn em khi nhận nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng vì bị cho là vô ơn sau khi Bố già bội thu phòng vé.

 
Cựu người mẫu cho biết Trấn Thành không có nghĩa vụ cảm ơn trực tiếp những người cho thuê địa điểm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cựu người mẫu cho biết Trấn Thành không có nghĩa vụ cảm ơn trực tiếp những người cho thuê địa điểm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trang Trần dứt khoát: "Với tư cách là một người chơi với Trấn Thành nhiều, thứ hai là với tư cách người đã nhận được ủng hộ của Trấn Thành vài lần và bản thân cũng thấy Thành làm từ thiện rất nhiều. Nếu như nói Trấn Thành trong suốt quá trình quay phim mà không hoà đồng với mọi người, hàng xóm, khó gần, khi phim ra rạp thắng doanh thu cao chưa một lần vòng về nơi quay phim để cảm ơn mà chỉ cảm ơn trên ti vi thì tôi nói mọi người nghe cảm ơn trên ti vi đã là may lắm rồi".

 
Việc phim thắng lớn không chỉ dựa vào địa điểm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc phim thắng lớn không chỉ dựa vào địa điểm. (Ảnh: FBNV)

"Khi Trấn Thành và đoàn phim đến địa điểm quay thì họ đã làm việc phường, huyện,.. sở văn hoá để được quay. Khi quay phim trong hẻm Bố già thì Trấn Thành đã trả tiền thuê địa điểm, một ngày bao nhiêu tiền. Ví dụ đã trả thuê nhà 5 triệu quay phim, khi phim ra rạp kiếm được 300 tỷ cũng là tiền của người ta", Trang Trần nói thêm.

Ngoài ra, Trang Trần còn cho biết khi làm phim thắng không chỉ đơn giản dựa vào địa điểm quay phim, nên không thể tố Trấn Thành vô ơn vì không về xóm cảm ơn. Nam MC không có nghĩa vụ này.

 
Khẳng định nam MC là người sống nghĩa tình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khẳng định nam MC là người sống nghĩa tình. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, cựu người mẫu còn phân tích thêm việc Trấn Thành gánh trên vai bao nhiêu nhiệm vụ và đang đầu tư tiền xương máu của mình vào phim, việc anh không có thời gian giao lưu với khán giả cũng là điều bình thường. "Trên vai nó là bao nhiêu tỷ của nhà tài trợ và cả tiền xương máu của nó ra nữa. Thời gian đâu mà nó ngồi dạ con chào cô, chào ông, chào bé,... Nó đâu có rảnh, nó phải ngồi nghĩ công việc của nó, phải nghĩ cảnh sau quay gì, đang lo vì cảnh mưa, nước ào có ai giật điện không. Nó ở đâu mà chào, ăn không rồi chào các bà à, vô duyên. Cái gì nó đúng thì thôi", cựu người mẫu thẳng thắn.

Cuối cùng, Trang Trần chốt hạ: "Trấn Thành là một đứa dễ thương, ân tình hãy nhìn những người xung quanh nó đi, ai nó cũng giúp đỡ ai nó cũng muốn cho có show, có vai, có tiền".

Qua những lời bênh vực của Trang Trần càng thấy MC Trấn Thành rất được lòng những đồng nghiệp và tính cách của anh cũng được đánh giá cao.

Ảnh: Tổng Hợp

DÂN HẺM BỐ GIÀ CHẠNH LÒNG VÌ Ê-KÍP KHÔNG CỞI MỞ

Một đoạn clip cụ bà sống tại hẻm quay phim Bố già chia sẻ đôi điều về đoàn làm phim đã thu hút sự chú ý của dư luận những ngày qua.

Cụ thể,  trong video cụ bà chia sẻ rằng đã hỏi đoàn làm phim làm xong có cảm ơn không, bên đoàn nói có. Tuy nhiên cuối cùng cũng chưa thấy cảm ơn gì. (không có lời cảm ơn trực tiếp)

Sau khi đoạn video được chi sẻ rất nhiều ý kiến trái chiều xảy ra, rất nhiều khán giả thất vọng trước thái độ làm việc của ê-kíp Trấn Thành, kể cả nam MC cũng bị cho rằng khó gần trước khán giả. Dẫu vậy, sự thật vẫn chưa có câu trả lời vì mỗi bên đưa ra một ý kiến khác nhau.

Xem thêm tại đây!