Trang Trần bật khóc khi Nhật Kim Anh thắng kiện giành quyền nuôi con

23/03/2020, 17:30 GMT+07:00

Người mẫu Trang Trần đã vui mừng, bật khóc khi biết tin Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con từ chồng cũ Ngô Bửu Lộc.

Diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014. Trong showbiz Việt, có thể thấy cuộc chiến ly hôn của Nhật Kim Anh cùng chồng cũ là câu chuyện khiến công chúng quan tâm nhất. 

Sau một khoảng thời gian dài, giữa cô và Bửu Lộc liên tục đăng đàn "tố" nhau, thậm chí cô còn vạch mặt anh và gia đình khó khăn tìm mọi lý do để không cho cô gặp con. 

 
Cuộc hôn nhân đầy nước mắt và đau khổ nhất của Nhật Kim Anh khi muốn giành quyền nuôi con. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc hôn nhân đầy nước mắt và đau khổ nhất của Nhật Kim Anh khi muốn giành quyền nuôi con. (Ảnh: Minh họa)

>>> Xem thêm: Nhật Kim Anh động viên đến Gia Bảo khi "tố" vợ cũ không cho gặp con

Nhật Kim Anh thắng kiện giành quyền nuôi con, Trang Trần: "Tôi đã khóc khi nhìn thấy ảnh này"

Mới đây, trên trang cá nhân Trang Trần đã chia sẻ bài viết của Nhật Kim Anh và kèm đoạn nhắn nhủ khá dài. Người mẫu đã thể hiện sự cảm động, yêu thương đến hai mẹ con nữ diễn viên, còn nhấn mạnh nói Nhật Kim Anh là người phụ nữ khá mạnh mẽ, bao nhiêu khó khăn cô cũng vượt qua hết. 

Người đẹp tâm sự: "Tôi đã khóc bạn ạ! Bao ngày tháng bạn chiến đấu dành quyền nuôi con tôi chỉ nhắn nhủ bạn mong mẹ Quan Âm che trở cho bạn. Hôm nay đọc tin này tôi mừng quá bạn ơi! Nào nào chúng ta cùng gặp nhau. Tôi nhớ từ lúc Kiến thôi nôi 1 tuổi bạn hứa đến rồi không đến sau đó hai vợ chồng bế Tin lên nhà chơi với Kiến tôi đã cảm thấy có điều không bằng an trong tim và ánh mắt bạn.

Đôi mắt bạn buồn nhưng tôi không hỏi. Rồi ngày bạn về nhà mới một căn nhà quá lớn trống trải lắm. Tôi nhìn phòng thờ của bạn và tôi hiểu bạn cực mạnh mẽ chiến đấu. Từ hôm nay bạn và Tin sẽ bên nhau. Tôi cầu chúc cho bạn và con hạnh phúc, khoẻ mạnh. Bà Phật ơi bạn mình đã làm được điều làm nó khóc đớn đau chịu đựng. Covid hoành hành tuần này cậu rảnh tui đưa Kiến qua cậu chơi".

 
Cô hi vọng sau niềm vui mới này, Nhật Kim Anh hãy sống vui vẻ và hạnh phúc bên con trai. (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hi vọng sau niềm vui mới này, Nhật Kim Anh hãy sống vui vẻ và hạnh phúc bên con trai. (Ảnh: Minh họa)

Ngay sau khi chia sẻ của Trang Trần, Nhật Kim Anh đã nhận khá nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Cô cũng gửi lời cám ơn đồng nghiệp: "Cảm ơn bạn luôn dành những lời an ủi tôi lúc tôi buồn và đau đớn nhất. Tuy rằng đây chỉ là án sơ thẩm thôi nhưng tôi hạnh phúc đến vỡ oà bạn ạ. Tôi nhất định sẽ chiến đấu đến cùng. Đợi hết dịch chúng ta hãy gặp nhau và ôm nhau 1 cái thật chặt bạn nhé! Luôn thầm cảm ơn bạn". 

 
"Thị Bình" đã gửi lời cám ơn đến "bà mẹ một con". (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thị Bình" đã gửi lời cám ơn đến "bà mẹ một con". (Ảnh: chụp màn hình)

 
Người hâm mộ vui mừng thay cho nữ diễn viên. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ vui mừng thay cho nữ diễn viên. (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai​

Nhật Kim Anh hạnh phúc khi giành được quyền nuôi con sau chuỗi ngày ra tòa

Sáng 23/3, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa đã thông báo tin vui khi cô đã thắng phiên sơ thẩm trong vụ kiện giành quyền nuôi bé Tin. Nhật Kim Anh đăng ảnh cùng con trai: "Tạ ơn trời phật, cuối cùng cũng thấu hiểu lòng con!". 

Vừa đăng tải, bài viết của nữ diễn viên lập tức thu hút sự chú ý. Cô đã tiết lộ đây chỉ là giai đoạn đầu thắng kiện: "Tạm thắng thôi em". 

 
Nhật Kim Anh thắng quyền nuôi con sau nhiều mâu thuẫn với chồng cũ hậu ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh thắng quyền nuôi con sau nhiều mâu thuẫn với chồng cũ hậu ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Tòa án đã chấp nhận yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô.​ (Ảnh: Minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tòa án đã chấp nhận yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô.​ (Ảnh: Minh họa)

 
Quách Ngọc Tuyên, Kha Ly, Kiều Linh, Gia Bảo và nhiều sao Việt đã gửi lời động viên, chúc mừng đến nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên, Kha Ly, Kiều Linh, Gia Bảo và nhiều sao Việt đã gửi lời động viên, chúc mừng đến nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt nô nức gửi lời chúc mừng khi Nhật Kim Anh thắng kiện chồng cũ

Để có được như ngày hôm nay, nữ diễn viên cũng phải đấu tranh mạnh mẽ và cố gắng rất nhiều. Bên cạnh đó cô còn cho biết thêm phải tốn rất nhiều công sức, tiền bạc suốt thời gian qua. Trước kia, trên trang cá nhân nữ diễn viên phải chia sẻ cầu cứu từ cộng đồng mạng. Được biết, sau buổi kiện sáng hôm nay tại toà, người đẹp bật khóc vì đã chính thức được nuôi con trai sau quãng thời gian dài mòn mỏi chờ đợi.

Nhật Kim Anh chia sẻ sau khi ở tòa thắng kiện chồng cũ 

Câu chuyện tranh giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh đã diễn ra trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, đỉnh điểm nhất là vào tháng 11/2019, nữ diễn viên bắt đầu van xin trên trang cá nhân: "Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy". Cô thường xuyên bày tỏ nỗi nhớ thương con trai trên mạng xã hội khi bị gia đình chồng ngăn cản không cho gặp mặt nhóc tỳ.

Trước kia, đã nhiều lần ra tòa nhưng bị hoãn lại vì hồ sơ không đủ chứng cứ và suốt thời gian cố gắng Nhật Kim Anh tìm được niềm vui và hạnh phúc bên con. Đến nay mọi thứ đã được êm đẹp, nữ diễn viên đã chia sẻ trước truyền thông: "Ở tòa án, tôi đã vỡ òa trong sung sướng, bật khóc khi nghe hội đồng xét xử tuyên án. Tôi trông chờ từng ngày được đón Tin về. Đây là kết quả sơ thẩm thôi. Nếu bên kia có kháng cáo, tôi vẫn phải đối mặt. Nhưng tôi tin pháp luật luôn công bằng". 

*Cùng gửi lời động viên tinh thần và chúc mừng đến Nhật Kim Anh tại sao Việt trên YAN nhé!