Trang Trần ăn uống tạm bợ, chuẩn bị trở lại miền Trung giúp đỡ bà con

08:50 02/11/2020

Trong những ngày vừa qua, Trang Trần đã dành gần như là trọn vẹn thời gian của mình để giúp đỡ bà con gặp khó khăn ở miền Trung.

Cô nàng phải liên tục bay ra bay vào để vừa có thể hỗ trợ người dân vừa quán xuyến công việc riêng. Để chuẩn bị chu đáo cho chuyến trở lại miền Trung sắp tới, cô nàng cũng vội dùng bữa tối đơn sơ.

Cô xót xa khi thấy cảnh người và gia súc đều đối diện với nước lũ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô xót xa khi thấy cảnh người và gia súc đều đối diện với nước lũ. (Ảnh: FBNV) 

>>>Xem ngay: Trang Trần: Cựu người mẫu vướng nhiều tai tiếng vì phát ngôn của mình

Trang Trần ăn uống tạm bợ cho chuyến thiện nguyện sắp tới

Là một người có vẻ ngoài gai góc nhưng ở bên trong, Trang Trần lại là một người phụ nữ mạnh mẽ với trái tim ấm áp và yêu thương. Chứng kiến những nỗi vất vả của bà con miền Trung trước những đợt bão lũ lớn, "bà mẹ một con" vẫn không an lòng.

Thế nên sau khi sắp xếp được công việc riêng, sắp tới cô sẽ tiếp tục trở lại các tỉnh miền Trung đặc biệt là Huế để hỗ trợ bà con cải thiện đời sống sau thiên tai. Riêng về Quảng Nam, do nơi đây sạt lở liên tục xảy ra nên các đoàn từ thiện, có cả Trang Trần cũng bị khuyến cáo không nên vào. 


Trang Trần phải dùng bữa cơm vội. (Ảnh: FBNV)
Trang Trần phải dùng bữa cơm vội. (Ảnh: FBNV)


Trang Trần ăn uống qua loa trước khi quay lại miền Trung. (Ảnh: FBNV)
Trang Trần ăn uống qua loa trước khi quay lại miền Trung. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Trang Trần: "Nhiều người trong showbiz toàn xài đồ fake"

Trang Trần "ăn bờ ngủ bụi" để cứu trợ bà con miền Trung

Bỏ tiền bạc và công sức gần như là 100% cho công tác thiện nguyện, Trang Trần còn chịu luôn cả việc sẽ bị ảnh hưởng đến hình ảnh khi không ngại "ăn bờ ngủ bụi" trong suốt cả quá trình giúp đỡ người dân nơi vùng lũ.

 Trang Khàn chia sẻ có khi cô còn không được ăn cơm vì mải cứu giúp bà con.
Trang Khàn chia sẻ có khi cô còn không được ăn cơm vì mải cứu giúp bà con. (Ảnh: FBNV)

Khi xem qua, dân tình đều không khỏi xúc động khi chứng kiến Trang Trần lại giản dị và hết lòng vì bà con đến thế. Qua đó, họ chỉ mong rằng cựu người mẫu giữ gìn sức khỏe để còn thể lan tỏa tình yêu thương đến nhiều người.


 "Tôi ngủ gục thường xuyên nhưng đó là lúc tôi phục hồi" - cô chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Trang Trần bức xúc khi xem video chồng đánh vợ bảo vệ bồ nhí

Với những gì đã làm được cho người dân miền Trung, Trang Trần xứng đáng nhận được sự ủng hộ và tin yêu từ khán giả, chứ không phải là những lời miệt thị hay bất cứ sự soi mói nào.

Ảnh: Tổng hợp

TRANG TRẦN DẦN NHẬN ĐƯỢC THIỆN CẢM TỪ MỌI NGƯỜI

Vốn là một người có cá tính mạnh và thẳng thắn, Trang Trần đã từng gây nên loạt tranh cãi, ý kiến trái chiều về những phát ngôn của mình. Song, đến thời điểm hiện tại, "bà mẹ một con" đã dần nhận được cảm tình từ nhiều người.

Bởi có thể thấy rằng, Trang Trần bề ngoài có gai góc hung hăng đến đâu nhưng đối với xã hội, cô lại là một người hết lòng hết dạ để giúp đỡ bà con ở những nơi khó khăn và đang cần sự cứu trợ.

Không chỉ thế, cô còn là một người mẹ tuyệt vời. Cô luôn răn dạy con những điều hay lẽ phải. Trang Trần cũng hy vọng chính những hoạt động thiện nguyện mình làm được sẽ truyền cảm hứng cho cô con gái bé nhỏ về sau.

Xem thêm tại đây