Trang Thiên kết hợp cùng rapper Magazine trong MV mới "Được không anh"

14:30 13/11/2019

Hình ảnh trong lần trở lại này, Trang Thiên xuất hiện xinh đẹp và nữ tính với những cảnh quay thơ mộng tại thành phố Đà Lạt. Vẻ ngoài của cô đã rạng rỡ hơn rất nhiều, không còn mang nét u buồn như những sản phẩm trước. Có thể nói rằng Được không anh là một bước chuyển đổi hình ảnh của Trang Thiên. Khán giả đã nhìn thấy thêm khía cạnh khác trong cá tính cũng như âm nhạc của cô.

Trang Thiên kết hợp cùng rapper Magazine trong MV mới

Trang Thiên kết hợp cùng rapper Magazine trong MV mới

Kết hợp cùng rapper Magazine, người từng góp giọng trong những ca khúc nổi tiếng như Đường một chiều, 24h,... càng khiến sức hút của Được không anh thêm phần gia tăng. Ngỡ rằng giọng hát nhẹ nhàng, ngọt ngào của Trang Thiên sẽ đối lập cùng cá tính quá mạnh từ Magazine nhưng ngược lại là một sự kết hợp vừa vặn.

Trang Thiên kết hợp cùng rapper Magazine trong MV mới

Trang Thiên kết hợp cùng rapper Magazine trong MV mới

Nội dung MV nói về một cặp đôi đã chia tay. Họ tình cờ gặp lại trong quán cà phê và trò chuyện vui vẻ như những người bạn lâu ngày không gặp. Sáng hôm sau, cô gái quyết định trang điểm thật xinh đẹp, chọn chiếc váy lộng lẫy nhất tìm đến nhà người yêu cũ. Tuy vậy, cái kết của MV lại không phải là một happy ending như chúng ta luôn mong muốn. Cô đem trả lại những đồ vật còn sót lại của cuộc tình này và bước đi dứt khoát trước sự ngạc nhiên của người yêu cũ. 

Trang Thiên kết hợp cùng rapper Magazine trong MV mới

Trang Thiên kết hợp cùng rapper Magazine trong MV mới

Có lẽ điều mà Trang Thiên muốn gửi gắm đến khán giả lần này, là con gái hãy thật mạnh mẽ và dám làm những điều mình thực sự mong muốn. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng đừng để bản thân rơi vào tuyệt vọng, ngẩng cao đầu hướng về phía trước để tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình.

Chia sẻ về cảm hứng sáng tác “Được không anh”, Trang Thiên cho hay: “Trang Thiên cảm thấy trong cuộc sống, khi mọi thứ đều vận hành với tốc độ chóng mặt như bây giờ, việc một cặp đôi có thể giữ tình yêu lâu dài có rất nhiều khó khăn. Vì bên cạnh tình yêu chúng ta có quá nhiều điều bận tâm khác. Chúng ta còn phải theo kịp những cuộc vui, theo đuổi tiền bạc, sự nghiệp....Và điều này khiến chúng ta đôi lúc vô tình quên mất một người bên cạnh luôn yêu thương mình.

Trang muốn sau khi nghe ca khúc này, với những cặp đôi đang yêu sẽ luôn dành cho nhau sự bao dung để vượt qua mọi khó khăn thử thách, giống như câu hát Trang viết “Nhưng chẳng phải tình yêu nào chỉ có phút vui cười. Nếu như ta dành trọn bao dung, liệu có yêu như ngày đầu không anh”. Với những cặp đôi đã chia tay, mình hy vọng họ sẽ tìm được bến đỗ mới và biết cách trân trọng người khác sau mối tình thất bại. Hoặc có thể sau khi nghe xong muốn quay trở về bên nhau thì càng tốt.”

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN