Phim Trạng Quỳnh 21/02/2019

Đạo diễn Đức Thịnh vừa công bố phim Trạng Quỳnh đã thu về 100 tỷ chỉ sau 17 ngày công chiếu chính thức.

Phim Trạng Quỳnh 15/02/2019

Ốc Thanh Vân đã viết một tâm nhận xét về Trạng Quỳnh về những cảm xúc của mình khi xem bộ phim của đạo diễn Đức Thịnh.

Phim Trấn Thành 13/02/2019

Không những khiến khán giả phát sốt với việc mang tiểu phẩm hài của người khác vào Trạng Quỳnh, Trấn Thành còn đưa Chạy ngay đi của Sơn Tùng vào phim.

Phim 13/02/2019

Mới đây, đạo diễn Đức Thịnh lại lên tiếng tố có người chơi xấu phim của mình và lên tiếng cảnh cáo đe doạ với lời lẽ sâu cay.

Phim Trạng Quỳnh 11/02/2019

Đức Thịnh - phim "Trạng Quỳnh" cũng công bố doanh thu hiện tại của phim là được 70 tỷ chỉ sau 6 ngày công chiếu.

Phim 11/02/2019

Mới đây trên trang cá nhân, đạo diễn Đức Thịnh đã khoe doanh thu từng phim của mình khi drama giữa hai bộ phim Trạng Quỳnh và Cua lại vợ bầu vẫn chưa kết thúc.

Trên trang cá nhân của một thành viên ê-kíp sáng tạo Trạng Quỳnh và Thanh Thuý chia sẻ về việc Cua lại vợ bầu chạy seeding.

Phim Trạng Quỳnh 10/02/2019

Đức Thịnh tiếp tục chia sẻ ý kiến của mình về lùm xùm của "Trạng Quỳnh" và "Cua lại vợ bầu" những ngày vừa qua.

Phim Trạng Quỳnh 10/02/2019

Ngỡ như mọi thứ của phim Trạng Quỳnh đều suôn sẻ thì mới đây bỗng xuất hiện nhiều chỉ trích của khán giả về chi tiết cưỡng bức đồng tính trong phim.

Phim Trạng Quỳnh 09/02/2019

Quốc Anh mới đây mới chia sẻ độc quyền với YAN NEWS về cảm nghĩ khi doanh thu 10 tỷ sau một ngày ra mắt, và khi phải đi cine tour phim một mình

Đức Thịnh đã chia sẻ trên trang cá nhân là: "Xin lỗi gia đình nhỏ! Ba xin lỗi. Ba không như vậy nữa".

Lên tiếng về nghi vấn đứng sau vụ “chơi xấu” phim Cua lại vợ bầu, đạo diễn Đức Thịnh mới đây đã chính thức lên tiếng một lần nữa về vấn đề này

Việc Trấn Thành tập trung quảng bá cho phim Cua lại vợ bầu mà không tham gia truyền thông phim Trạng Quỳnh khiến nhiều người trong ê-kíp không hài lòng.

Sau chuyến cinetour của bộ phim Trạng Quỳnh hôm qua, trên trang cá nhân, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh đã dành nhiều lời khen cho nam chính Quốc Anh.

Phim Việt 09/02/2019

Đứng trước nhiều hoài nghi về việc “chơi xấu” Cua lại vợ bầu, mới đây, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh đã cho hay Trạng Quỳnh hiện đang đứng đầu doanh thu phòng vé.

Loading...

Trấn Thành đã sử dụng lại trích đoạn của cô gái "Thánh đà đa" từng gây bão trong Thách thức danh hài và đem về 150 triệu cho phần thi đó.

Bộ phim Trạng Quỳnh vừa ra có buổi ra mắt với giới truyền thông và nghệ sĩ tối ngày 25.1 quy tụ đông đảo nhiều nghệ sĩ tham gia.

Loading...