Trang phục dạ hội Khánh Vân từng diện, bộ nào đỉnh nhất?

04/06/2021, 21:00 GMT+07:00

Người kế nhiệm của Hoa hậu H'hen Niê - Hoa hậu Khánh Vân chỉ còn ít tháng nữa cũng đã hết nhiệm kì 2 năm, Việt Nam sẽ tiếp tục tìm kiếm nhan sắc tiếp theo trên chặng đường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, với những thành công và sự lan toả của Khánh Vân khi đội vương miện, công chúng vẫn dành tình cảm đặc biệt và luôn lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất của người đẹp trong lòng. 

 
Hoa hậu Khánh Vân trong bộ trang phục dạ hội "Hừng đông" (Ảnh: FBNV).
Hoa hậu Khánh Vân trong bộ trang phục dạ hội "Hừng đông" (Ảnh: FBNV).

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình tại Miss Universe 2020, dù vẫn chưa thể về Việt Nam vì dịch bệnh nhưng khán giả trong nước vẫn luôn theo dõi Khánh Vân từ quê nhà. Mới đây, một trang chuyên cập nhật những tin tức, hình ảnh về các cuộc thi Hoa hậu trong và ngoài nước đã tổng hợp lại loạt trang phục dạ hội Khánh Vân từng diện suốt gần 2 năm qua để tìm ra đâu là thiết kế đẹp nhất. 

Với số đo chuẩn Hoa hậu, chiều cao 1m75 và đôi chân dài thon gọn, Hoa hậu sinh năm 1995 từng cân qua rất nhiều trang phục dạ hội từ các cuộc thi đến các sự kiện cô tham gia. Tuy mỗi bộ, mỗi thiết kế đều mang ý nghĩa và phong cách không giống nhau nhưng khi đặt lên bàn cân, dân mạng đều rất khó lựa chọn một bộ trang phục duy nhất vì trong bộ cánh nào, Khánh Vân cũng toả sáng với thần thái được chấm điểm 10 tuyệt đối.

 
Thần thái của Khánh Vân trong các thiết kế dạ hội được tổng hợp lại (Ảnh: Venus Beauty Queen).
Thần thái của Khánh Vân trong các thiết kế dạ hội được tổng hợp lại (Ảnh: Venus Beauty Queen).

 
Trong thiết kế nào, Hoa hậu cũng khoe được thần thái và body đẹp của mình (Ảnh: Venus Beauty Queen).
Trong thiết kế nào, Hoa hậu cũng khoe được thần thái và body đẹp của mình (Ảnh: Venus Beauty Queen).

Trong rất nhiều thiết kế dạ hội được tổng hợp lại, cư dân mạng vẫn dành sự quan tâm nhiều hơn cả với 2 thiết kế Khánh Vân diện trong đêm chung kết và bán kết Miss Universe 2020. Cả hai bộ trang phục đều là tông màu cam chủ đạo, đêm bán kết với thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh hừng đông - sự chuyển giao giữa ánh sáng và bóng tối. Còn đêm chung kết cũng là một thiết kế cùng tông màu nhưng lại ôm body, phần cổ cũng khác hẳn bộ trang phục bán kết. 

Khi đặt hai bộ trang phục này cạnh nhau, dân mạng lại càng được dịp tranh luận để tìm ra thiết kế đẹp nhất. Rất nhiều bình luận để lại khen ngợi thiết kế "Ebirth - Sự tái sinh" trong đêm chung kết vì cho rằng Khánh Vân hợp với những thiết kế ôm sát body hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại yêu thích "Hừng đông" của bán kết hơn. Trước đó, thời điểm Miss Universe đang diễn ra, khán giả Việt đã tranh luận gay gắt khi cho rằng cả hai đêm thi với 2 thiết kế không quá nổi bật, thiếu sự bứt phá... 

 
Cuộc thi đã khép lại nhưng 2 bộ trang phục này vẫn khiến dân mạng tranh cãi nhiều nhất (Ảnh: Venus Beauty Queen).
Cuộc thi đã khép lại nhưng 2 bộ trang phục này vẫn khiến dân mạng tranh cãi nhiều nhất (Ảnh: Venus Beauty Queen).

Đến hiện tại, ngoài những trang phục dạ hội Khánh Vân mang đi thi Miss Universe 2020, nhiều người lại cho rằng nàng hậu hợp với màu xanh và tím hơn vì những trang phục từng diện qua với 2 màu sắc này đều được đánh giá cao.

Một bộ trang phục dạ hội đẹp sẽ được đánh giá qua rất nhiều yếu tố, không chỉ là trang phục hợp với người mặc mà còn là ý nghĩa thông điệp sau mỗi thiết kế. Hơn hết việc chọn ra đâu là bộ trang phục đẹp nhất còn tuỳ thuộc vào mắt thẩm mỹ của mỗi người. Còn bạn, bạn nghĩ đâu là thiết kế dạ hội đẹp nhất Hoa hậu Khánh Vân từng diện?

CHƯA THỂ VỀ VIỆT NAM, KHÁNH VÂN ĐI SĂN HÀNG GIẢM GIÁ Ở MỸ

Sau khi Miss Universe 2020 kết thúc, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân hiện vẫn đang đợi có chuyến bay trở về nước. Thời gian ở lại New York, ngoài việc luôn chú ý đến an toàn sức khoẻ của bản thân, người đẹp cũng tranh thủ đi tham quan nhiều nơi và còn tiết lộ rất thích đi mua hàng sale. 

Dù mang rất nhiều hành lý nhưng chủ yếu đều là trang phục dự thi nên sau đó, Khánh Vân đã sắm thêm trang phục thường ngày ở Mỹ để tiện sinh hoạt trong những ngày này. Hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trong trang phục đời thường khiến cộng đồng mạng thích thú. Ngoài ra, Hoa hậu cũng rất thoải mái cập nhật tình hình bản thân và cuộc sống ở New York đến người hâm mộ trong nước, 

Xem thêm TẠI ĐÂY!