Trang Pháp: “Ưng Hoàng Phúc là người đàn ông ấm áp!”

11:33 25/09/2014

Cô còn “bật mí” rằng mình sẽ “mượn" YAN Chat để "chặt chém" Ưng Hoàng Phúc để anh chàng phải thực sự “nổi nóng”

YAN Chat đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng Trang Pháp trước giờ lên sóng vào ngày hôm nay 25/9 và được cô nàng tâm sự khá nhiều về mối duyên hụt với Ưng Hoàng Phúc.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Chào Trang Pháp, cảm giác của bạn khi trở thành khách mời của YAN Chat như thế nào?

Thực sự là Trang rất vui và hồi hộp, đây là lần đầu tiên Trang tham gia YAN Chat nhưng cũng có nghe “giang hồ đồn đại” là chương trình này có độ chặt chém cao lắm! Chưa kể Trang còn được biết thông tin 2 VJ của chương trình lần này là “2 siêu máy chém” Quang Bảo Gil Lê nên càng hồi hộp hơn (cười lớn).

Tuy nhiên Trang vẫn sẽ thể hiện hết mình để mang đến cho khán giả một chương trình thật vui và hiểu hơn về Trang Pháp!

* Quen biết nhau khá lâu và từng xuất hiện trong nhiều chương trình cùng nhau, giữa hai anh em có kỷ niệm gì đặc biệt không Trang?

Trang luôn cảm thấy giữa mình và anh Ưng Hoàng Phúc có một mối duyên. Hai anh em đã biết nhau từ trước khi Trang chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Có thể nói vào những bước đầu trong sự nghiệp của mình, Trang đã may mắn gặp được anh Phúc, được anh ngỏ lời hỗ trợ cho sự nghiệp ca hát.

Tuy nhiên, thời gian ấy Trang cũng chỉ vừa tốt nghiệp, còn khá trẻ để có thể có những quyết định vững vàng, thế nên mối duyên giữa hai anh em đã bị... hụt.

Đến lần thứ 2 khi trở lại Sài Gòn, Trang đã quyết định bước đi độc lập và anh Phúc cũng luôn động viên, cho mình những lời khuyên hữu ích trong sự nghiệp dù không có cơ hội cùng nhau hợp tác.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Và đến Tôi Tỏa Sáng hai anh em lại tiếp tục “nên duyên” trong chương trình này, khi gặp nhau trong thời gian tập luyện cho liveshow, lúc nào hai anh em cũng cười nói rất vui vẻ, thoải mái. Hôm nay lại hẹn nhau tại YAN Chat, mối duyên… hụt ngày xưa của cả hai có lẽ đã nhân ra rất nhiều cơ hội có duyên khác trong bước đường sự nghiệp của hai anh em.

 

* Ưng Hoàng Phúc trong suy nghĩ của Trang là một người như thế nào?

Là một người anh cả của gia đình. Sở dĩ Trang nói vậy là vì trong một gia đình, người anh lớn lúc nào cũng sẽ là người quan tâm, che chở và dìu dắt cho những đứa em của mình. Anh Ưng Hoàng Phúc là một người như vậy, với bất kỳ ai anh cũng luôn mang lại cảm giác ấm áp bởi sự quan tâm chân thành.

Trong công việc anh vô cùng nghiêm túc và chuyên nghiệp, sẵn sàng mắng nếu như mình làm sai, luôn cố gắng “thu dọn” lỗi sai của những đứa em mà không hề nề hà chuyện gì cả. Ai từng có cơ hội làm việc cùng anh Phúc chắc chắn sẽ cảm giác rằng anh luôn xem mình là một người trong gia đình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Thấy Trang có vẻ dành cho Ưng Hoàng Phúc khá nhiều lời khen, không biết đến với YAN Chat lần này bạn có sẵn sàng hết mình, thậm chí “chặt chém” anh Phúc hay không?

(Cười lớn) Thực ra anh Phúc là người hay giấu “sự nóng nảy” của mình, mà mỗi lần anh nổi nóng thì không đáng sợ mà rất là vui. Vậy nên, đế khán giả có thể thấy được một “phiên bản khác” của anh Phúc có lẽ Trang đành “mượn YAN Chat chặt chém” anh Phúc thôi (cười lớn!)

Đến với YAN Chat ngày hôm nay (25/9) lúc 14h cùng Trang Pháp Ưng Hoàng Phúc bạn sẽ không chỉ hiểu nhiều hơn về cách nhìn của một đàn em dành cho người anh trong nghề và ngược lại. Bạn sẽ còn hiểu hơn về cá nhân các khách mời qua những lời tâm sự chân thành từ họ. Đồng thời sẽ có những giờ phút vui “nổ trời” khi 2 khách mời tham gia vào những thử thách “quái chiêu”chỉ có thể có tại YAN Chat. Những khách mời đã từng xuất hiện tại YAN Chat đều để lại một dấu ấn, danh hiệu riêng, với Trang Pháp Ưng Hoàng Phúc lần này sẽ là nét độc đáo gì?

YAN Chat tháng 9 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 14h ngày 25/09/2014 tại YAN (www.yan.vn), kênh Youtube của YAN và phát lại trên YANTV. Hãy đặt câu hỏi ngay từ bây giờ tại phần bình luận của bài viết này hoặc trên post về YAN Chat tại facebook fanpage của YAN (www.facebook.com/yannews).