Trang Pháp quyết định tẩy nốt ruồi để đổi vận?

01/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Vốn gắn liền với hình ảnh có một nốt ruồi nhỏ xinh trên gương mặt, tuy vậy trong loạt hình ảnh mới, Trang Pháp không muốn nốt ruồi xuất hiện.

Nhắc đến Trang Pháp, khán giả thường nhớ đến những ca khúc nhạc phim gắn liền với tên tuổi của cô như Như là mơ, Đến bên em, Phiên bản khác,... những ca khúc thường mang nhiều tâm sự và nỗi buồn của một cô gái trẻ mong muốn tìm cho mình hạnh phúc đích thực.

Nhằm khẳng định mình là một ca sĩ đa tài và biến hóa mỗi ngày với những phong cách khác nhau. Trang Pháp đã quyết định thay đổi hình ảnh và style thời trang sang hướng trẻ trung, năng động, mạnh mẽ hơn, điển hình trong ca khúc Chocolate vui nhộn, trẻ trung.

Để chinh phục khán giả và khiến người hâm mộ không cảm thấy nhàm chán với hình ảnh một cô gái buồn và ủy mị trong những bản tình ca. “Cô nàng chuyên trị nhạc phim” Trang Pháp mong muốn mang đến hình ảnh trẻ trung và năng động nên cô đã quyết định thực hiện bộ ảnh lần này với những biểu cảm dễ thương, nhí nhảnh, phong cách thời trang trẻ trung.

Chia sẻ về sự thay đổi của mình, nữ ca sĩ bộc bạch : “Thật ra những hình ảnh vui nhộn và trẻ trung này chính là hình ảnh ở đời thường của Trang. Những ai đã từng tiếp xúc với Trang đều sẽ biết Trang là con người như thế nào, để khán giả hiểu hơn về mình cũng như có thể thấy được con người thật sự ẩn chứa bên trong mình, Trang đã quyết định thay đổi hình ảnh. Đây không hẳn là một sự thay đổi, mà là hình ảnh thường ngày của Trang sẽ được thể hiện trước công chúng”.

Điều đặc biệt trong bộ ảnh lần này, gương mặt của Trang Pháp bỗng nhiên biến mất cái nốt ruồi đặc trưng của mình. Nhìn trông cô xinh hơn và không biết Trang Pháp có ý định cho biến mất cái nốt ruồi trên gương mặt mình vào năm sau?

Vào những ngày đầu năm mới 2014, Trang Pháp sẽ chính thức trình làng MV ca khúc Lựa chọn, một sáng tác mới nhất của mình. Lựa chọn là ca khúc Trang Pháp trình diễn lần đầu tiên tại đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Việt Nam: Vietnam's Next Top Model 2013 vào ngày 21/12/2013 vừa qua và được đông đảo khán giả ủng hộ rất nồng nhiệt.