Trang Pháp lại "đụng mặt" vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu

19/09/2019, 16:40 GMT+07:00

Câu chuyện "người cũ, người mới" chưa bao giờ hết hot tại showbiz khi lần nữa Trang Pháp lại đụng mặt Dương Khắc Linh trong cùng một sự kiện.

Trang Pháp chạm mặt tình cũ Dương Khắc Linh ngay trên thảm đỏ

Mới đây, một sự kiện đặc biệt do Thu Minh tổ chức quy tụ dàn sao khủng tham gia Trấn Thành, Trúc Nhân, Trang Pháp, Dương Khắc Linh, Sara Lưu, Lưu Thiên Hương, Ali Hoàng Dương,...

Trang Pháp lại

>>>Xem thêm: Dương Khắc Linh - Sara Lưu là sao Việt đầu tiên sở hữu Iphone 11​

Gây chú ý nhất trong buổi họp mặt hôm nay của giọng ca Yêu mình anh có lẽ là cuộc chạm mặt của nữ ca sĩ Trang Pháp và cặp đôi Dương Khắc Linh, Sara Lưu. Dù đã đã chính thức không liên quan gì nhau từ rất lâu và hiện giờ Dương Khắc Linh và vợ mới cưới Sara Lưu đang có gia đình nhỏ hạnh phúc nhưng mỗi lần chạm trán tại sự kiện lại vô gây chú ý.

Trang Pháp lại

Trang Pháp lại

Tình cờ đứng gần nhau trên thảm đỏ, Dương Khắc LinhSara Lưu đang trò chuyện với ca sĩ Thu Minh thì Trang Pháp cũng vừa bước tới thảm đỏ, tuy nhiên nữ ca sĩ không bước lên mà đứng trò chuyện với ca sĩ Ali Hoàng Dương phía đối diện của thảm đỏ, bức ảnh gây chú ý khi cả hai đứng trên hai khu vực đối diện của thảm đỏ.

Trang Pháp lại

Trang Pháp lại

>>>Có thể bạn quan tâm: Buồn cười trước lời Dương Khắc Linh dặn vợ mỗi khi ra ngoài vắng chồng

Những lần chạm mặt tình cũ khiến ai cũng khó xử

Có lẽ đã là những người xa lạ thì cả 3 người trong cuộc cũng xem nhau như chưa từng liên quan nhau, sau khi chụp ảnh cùng Thu Minh thì tất cả đều đến chỗ ngồi. Nếu Trang Pháp ngồi hàng ghế trên cùng gần thảm đỏ thì Dương Khắc LinhSara Lưu ngồi cách đó khá xa để hạn chế những tình huống khó xử.

Trang Pháp lại

Đây không phải là lần đầu tiên cả 3 xuất hiện trong cùng một sự kiện nhưng đây là lần đầu tiên phải chạm mặt ngay trên thảm đỏ gây nhiều chú ý. Dù câu chuyện "người cũ người mới" có làm xôn xao dư luận thì thực tại ai cũng có niềm hạnh phúc cho riêng mình.

Trang Pháp lại

>>>Bài viết liên quan: Nhan sắc ngày một thăng hạng của Sara Lưu từ khi "về chung một nhà" với Dương Khắc Linh

Thời gian gần đây, Dương Khắc Linh Sara Lưu thường xuyên khoe những hình ảnh tình tứ, hạnh phúc của cặp đôi mới cưới thì Trang Pháp cũng cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc với sự xuất hiện rạng rỡ trong MV cùng Hương Giang. Chỉ cần Trang Pháp thông báo tin vui về một mối tình mới thì fan hâm mộ có thể yên tâm và những lần gây xôn xao thế này sẽ dần biến mất.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!