Xúc động với tâm sự tuổi 30 của Trang Pháp sau khi Dương Khắc Linh có người yêu mới

26/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Nhân dịp đón tuổi mới, Trang Pháp cho biết cô đã từng "chạm đáy nỗi đau cũng như hiểu thế nào là tận cùng hạnh phúc".

Trang Pháp cho biết cô đã từng "cảm nhận được thế nào là chạm đáy nỗi đau cũng như hiểu thế nào là tận cùng hạnh phúc".

Sau khi rộ tin chia tay Trang Pháp, Dương Khắc Linh vướng tin đồn hẹn hò với Ngọc Duyên Sara sau khi tham gia chương trình Giai điệu chung đôi.

Tuy nhiên, cặp đôi vẫn giữ im lặng mặc cho dư luận liên tục đồn đoán cho đến 15/11/2018, trong một buổi gặp gỡ báo chí, Dương Khắc Linh mới lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm với Ngọc Duyên. Anh cho biết, trước đây cả hai không công khai vì mối quan hệ chưa có gì chắc chắn, lại là chuyện riêng tư nên không muốn tiết lộ.

Xúc động với tâm sự tuổi 30 của Trang Pháp sau khi Dương Khắc Linh có người yêu mới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi bạn trai cũ công khai chuyện có người yêu mới, dường như Trang Pháp không nhắc gì đến chuyện người yêu cũ, tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân Trang Pháp bất ngờ chia sẻ đoạn tâm sự gây chú ý mạng xã hội nhân dịp sinh nhật lần thứ 30 của cô.

 
Chia sẻ đầy xúc động nhân dịp sinh nhật của Trang Pháp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ đầy xúc động nhân dịp sinh nhật của Trang Pháp.

Theo đó, nữ ca sĩ ngầm thông báo về chuyện tình cảm không mấy “thuận buồm xuôi gió”. Dựa vào những gì giọng ca Hà thành cho biết, nhiều bạn bè, người hâm mộ cảm nhận cô nàng đã từng "chạm đáy nỗi đau" khi chia tay bạn trai gắn bó nhiều năm. Đồng thời cô cũng cho biết sau những biến cố cô đã tìm ra được bản thân mình là ai và đang cần gì cũng như hiểu được bản chất của con người.

Cuối cùng Trang Pháp cũng không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã luôn bên ở bên cô những lúc cần nhất.

Xúc động với tâm sự tuổi 30 của Trang Pháp sau khi Dương Khắc Linh có người yêu mới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tâm sự nhân dịp sinh nhật tuổi 30 của Trang Pháp đang nhận được nhiều chia sẻ của khán giả, khá nhiều người hâm mộ hy vọng cô nàng sẽ nhanh chóng tìm được người yêu mới trong năm 2019.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!