Trang Nhung vui đùa với trai Tây trên biển

29/03/2013, 22:00 GMT+07:00

Khá lâu không xuất hiện trong showbiz Việt, Trang Nhung bất ngờ trở lại với bộ ảnh mới chụp cùng một anh chàng Tây điển trai trên biển.

Trang Nhung

Thời gian qua, mặc dù Trang Nhung không chính thức tuyên bố, nhưng có nhiều thông tin rò rỉ cho rằng cô đã “giải nghệ” để lo cho cuộc sống tương lai với việc tập trung kinh doanh 1 quán bar nhỏ ở trung tâm Sài Gòn.

Trang Nhung

Tuy nhiên, vào sáng nay, bộ ảnh Trang Nhung chụp trên biển cùng với một anh chàng người nước ngoài điển trai đã được công bố. Được biết, đây cũng chính là bộ ảnh chị thực hiện cho dự án âm nhạc mới nhất của mình để "chào hàng" trở lại showbiz vào năm 2013 này.

Single online mang chủ đề Một Lần Cuối của nhạc sỹ Nhật Đăng, đây cũng chính là ca khúc mà Trang Nhung đắn đo và lựa chọn rất kỹ lưỡng trước khi chính thức trở lại thị trường âm nhạc.

Trang Nhung

Để hoàn thành MV này, Trang Nhung và cả ê-kip đã ròng rã thực hiện các cảnh quay trong 2 ngày tại Vũng Tàu cùng với bạn diễn là anh chàng người nước ngoài, Jay. Một Lần Cuối hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khán giả yêu nhạc bởi các cảnh quay trong MV được Trang Nhung và ekip thực hiện trau chuốt rất kỹ.

Bên cạnh đó, trong thời gian vừa qua, Trang Nhung cũng tranh thủ hoàn thành xong vai chính trong phim truyền hình nhiều tập Hợp đồng Scandal của đạo diễn Phương ĐiềnBộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Trang Nhung, song hành với việc ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2013. Bộ phim Hợp đồng Scandal dự kiến sẽ lên sóng truyền hình vào tháng 6/2013.

Cùng xem những hình ảnh lung linh, lãng mạn được cắt ra từ single mới nhất của  Trang Nhung:

Trang Nhung

Trang Nhung

Trang Nhung

Trang Nhung

Trang Nhung

Trang Nhung

Trang Nhung

Trang Nhung

Trang Nhung

Trang Nhung

Trang Nhung

Trang Nhung