Trang Nhung – Qua bao thị phi liệu hào quang có trở lại?

12:00 03/09/2014

Sau những ồn ào không đáng có, Trang Nhung vừa trở lại bằng một vai diễn nặng kí trong một bộ phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ. Sự trở lại này liệu có đáng mong đợi?

Thị phi giữa showbiz nửa thực nửa ảo

29 tuổi, cái tuổi của sự trưởng thành và mạnh mẽ của một cô gái, Trang Nhung giờ đây đầy tự tin và kiêu hãnh với những gì hiện có. Không phải một vẻ đẹp sắc sảo, cũng không phải quá thùy mị, đoan trang, mà là một vẻ mặn mà, thanh tân và đầy bản lĩnh. Cô gái này đã tự nhận cuộc đời mình gắn liền với hai chữ “thị phi” và việc giữ im lặng giữa “bão tố miệng đời” lại chính là cái cách mà Trang Nhung vượt qua búa rìu dư luận. Sống trong thế giới thực thực ảo ảo như làng giải trí, sóng gió tai tiếng sẽ không chừa một ai nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh để đối mặt và vượt qua điều đó. Những nỗ lực không ngừng nghỉ, những cống hiến hết mình cho điện ảnh, cho sàn diễn thời trang là cách Trang Nhung đi tìm lại ánh hào quang cho chính mình.

Trang Nhung – Qua bao thị phi liệu hào quang có trở lại?
Trang Nhung xinh đẹp và tự tin chia sẻ cùng VJ Thùy Minh - show Ghế đỏ

Hào quang có trở lại?

Trang Nhung – Qua bao thị phi liệu hào quang có trở lại?
Vẻ đẹp rạng ngời của nàng "Bella"

Chuyện người mẫu đóng phim không phải là hiếm trong showbiz, nhưng có mấy ai vượt qua cái mặc định “chọn mẫu lên phim để đẹp màn hình”. Người xem có thể nhận ra rằng, với những bộ phim khác của Victor Vũ, trọng lượng các vai diễn chia đều cho nhiều nhân vật, mỗi nhân vật san sẻ bớt gánh nặng của các vai diễn cho nhau. Nhưng trong Scandal 2, một mình Trang Nhung đảm đương 2 vai diễn từ đầu đến cuối. Và lẽ đương nhiên bộ phim thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào cô nàng này. Áp lực là thế, lo âu là thế nhưng trong từng ánh mắt và lời nói của Trang Nhung vẫn ánh lên một phong thái tự tin và đĩnh đạc. Thật không khó để nhận ra rằng tâm huyết cô dành cho vai diễn này là khá lớn.

Trang Nhung – Qua bao thị phi liệu hào quang có trở lại?
Vẻ đẹp rạng ngời và phong thái đĩnh đạc của 1 người vươn lên khỏi thị phi

Đã nghĩ đến chuyện “ngôi nhà và những đứa trẻ”

Dù không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm, nhưng Trang Nhung cho biết cô nàng đang rất hạnh phúc trong tình yêu, và có dự định tiến tới hôn nhân trong vòng 2 đến 3 năm nữa. Ước mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” cùng với người đàn ông mình yêu thương và ổn định sự nghiệp chính là mục tiêu của người đẹp trong tương lai.

Hãy đón xem chương trình Ghế Đỏ, phát sóng vào 20h30 thứ 4 và phát lại vào lúc 11h15 thứ 6, 16h15 thứ 7 và 20h15 chủ nhật hàng tuần trên YAN TV các bạn nhé!