Trang Nhung mang bầu lần hai với ông xã đại gia

11:38 03/08/2017

Người mẫu, diễn viên Trang Nhung hiện đang bầu ở giai đoạn đầu và rất hạnh phúc khi đạt được mong ước có thêm con theo đúng kế hoạch 2 vợ chồng đề ra.

Vừa mới chuyển ra Hà Nội sinh sống và làm việc được vài tháng thì mới đây, diễn viên Trang Nhung vui mừng tiết lộ việc cô đang mang bầu lần 2 với ông xã đại gia. Hiện tại, em bé trong bụng được 3,5 tháng.

Vì đang trong giai đoạn đầu của thời kỳ mang thai nên Trang Nhung chỉ xác nhận tin vui với mọi người và không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện gia đình. 


 Trang Nhung mang bầu lần 2 với ông xã đại gia. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Trang Nhung mang bầu lần 2 với ông xã đại gia.


Vóc dáng Trang Nhung không mấy thay đổi ở những tháng đầu của thai kỳ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vóc dáng Trang Nhung không mấy thay đổi ở những tháng đầu của thai kỳ.

Trước đó, Trang Nhung từng nhiều lần bày tỏ vợ chồng cô mong muốn có thêm con để gia đình thêm phần vui vẻ. Cả hai đã lên kế hoạch mở rộng gia đình trong năm nay và cuối cùng thì mong ước này cũng trở thành hiện thực. 


Gia đình hạnh phúc của Trang Nhung và đạo diễn Hoàng Duy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Trang Nhung và đạo diễn Hoàng Duy.

Nữ diễn viên sinh năm 1985 mang bầu con gái đầu lòng vào năm 2014 và sinh vào tháng 4/2015. Đến năm 2016, Trang Nhung và đạo diễn Hoàng Duy chính thức kết hôn. Kể từ khi lấy chồng và sinh con, cô dành phần lớn thời gian cho gia đình và hỗ trợ công việc kinh doanh của ông xã. Trang Nhung không còn đi đóng phim hay diễn thời trang như trước mà chỉ nhận lời tham gia một vài sự kiện showbiz. 


Trang Nhung hạnh phúc vì có con đúng với kế hoạch.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Nhung hạnh phúc vì có con đúng với kế hoạch. 

Nói về cuộc sống vợ chồng, cô chia sẻ mình đang rất mãn nguyện với tổ ấm hạnh phúc. Cô cảm thấy may mắn khi đã tìm được một người đàn ông tốt, tử tế để mình và con gái dựa dẫm. Con gái đầu lòng của cô đã được hơn 2 tuổi. Trang Nhung còn được mẹ chồng yêu mến và cưng chiều nên cô rất hài lòng về cuộc sống hiện tại. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!