Trang Nhung kể chuyện hóa trang thành xác chết cháy

07/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Nếu một ngày nào đó, bạn có cơ hội được hóa thân thành một xác chết, bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Chưa đầy một tháng nữa bộ phim Scandal - Hào Quang Trở Lại sẽ ra mắt khán giả. Có thể nói, sau thành công của Scandal Bí Mật Thảm Đỏ, khán giả rất trông đợi vào tập phim tiếp theo của sê-ri Scandal mà đạo diễn Victor Vũ đang xây dựng. 

5 tập phim sẽ là 5 chủ đề độc đáo được xây dựng dựa trên nội dung thú vị của phim mang tên: Scandal, Hai Mặt Của Hào Quang, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Trang Nhung và Rượt Đuổi

Trang Nhung kể chuyện hóa trang thành xác chết cháy
5 tập phim sẽ hé lộ những trải nghiệm độc đáo của đoàn làm phim

Với thời lượng tổng cộng hơn 50 phút cho 5 tập phim, chắc chắn các khán giả sẽ phần nào khám phá được những điều rất độc đáo mà không phải lúc nào cũng được dịp trải nghiệm. Đây cũng là lần đầu tiên, các tập phim hậu trường được xây dựng hoàn toàn theo một mô-típ khác lạ mà chưa bộ phim điện ảnh Việt nào từng thực hiện. Mỗi tập phim không chỉ đơn thuần giúp khán giả khám phá hậu trường mà còn giúp e-kip chuyển tải những thông điệp sâu sắc mà bộ phim muốn nhắc tới. Trong đó, diễn viên và cả đạo diễn Victor Vũ cũng sẽ tham gia "diễn xuất" để tạo nên những tập phim hậu trường rất riêng của Scandal - Hào Quang Trở Lại.

Người mẫu Trang Nhung đã chia sẻ về vai diễn của mình trong Scandal Hào Quang Trở Lại. Đây là lần đầu tiên cô đến với điện ảnh và cũng là lần đầu cô được xuất hiện trước khán giả trong những tạo hình dễ dàng gây sốc với người xem.

Nếu một ngày nào đó, bạn có cơ hội được hóa thân thành một xác chết, bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Tôi thấy rất là phấn khích, tôi không nghĩ chỉ với một bộ phim mà mình lại có nhiều trải nghiệm đến như thế. Ngoài đời, tôi là một người mẫu – diễn viên. Trong phim tôi là diễn viên. Tôi có cảm giác giống như mình đang diễn vai diễn của chính cuộc đời mình. Mỗi ngày khi bước ra phim trường, tôi được làm Bella -  được làm một nữ diễn viên thành công như thực lực. Và có đôi lúc tôi được làm một...xác chết! Tôi nói, cười, khóc và cả đau đớn với vai diễn của mình. Ai đó có thể sợ xấu xí khi trở thành xác chết nhưng tôi thì không. Vì tôi không chỉ là một người mẫu mà còn là một nghệ sĩ, tôi thích những thử thách và tôi yêu ánh đèn của showbiz cũng giống  như Bella – cô ấy cũng rất yêu ánh hào quang của mình.

Trang Nhung kể chuyện hóa trang thành xác chết cháy
Quá trình hóa “xác cháy” của Trang Nhung
 
Trang Nhung kể chuyện hóa trang thành xác chết cháy
 
Trang Nhung kể chuyện hóa trang thành xác chết cháy
 
Trang Nhung kể chuyện hóa trang thành xác chết cháy

Toàn bộ quá trình phun keo, tạo sẹo lồi lõm, bôi máu và cả làm tóc (với sự hỗ trợ của chuyên viên làm tóc Mun) đã được chị và ekip của mình thực hiện một cách rất khéo léo, tỉ mỉ nhưng cũng rất nhanh chóng. Lilian Trần đã có một cuộc chạy đua gấp rút với thời gian và chị là người chiến thắng. 

Sau khi “cháy” trên phim trường, Trang Nhung lại càng thêm háo hức khi biết rằng, đó không phải là lần duy nhất cô phải “làm xấu”... Chính vì thế trong lịch quay của mình, Trang Nhung đã dành hẳn một góc nho nhỏ chỉ riêng cho việc hóa trang. Cô gọi vui đó chính là “nhật ký xác chết” – đếm lùi từng ngày đến ngày được hóa thân thành một cái xác thực sự.

Trong đoạn trailer của loạt phim hậu trường, hình ảnh xác chết này cũng được bật mí. Hãy thử đoán xem những cảnh quay này sẽ có mặt trong tập thứ mấy của các tập phim hậu trường? Và hãy cùng Scandal Hào Quang Trở Lại khám phá những điều đó vào ngày 29/8/2014 – ngày những của các bí mật được bật mí.