Trang Nhung “bế” bụng bầu tháng thứ 6 đi dự sự kiện

27/10/2017, 09:30 GMT+07:00

Đi cùng người đẹp đến sự kiện còn có cô con gái đầu lòng và ông xã, tuy để mặt mộc giản dị nhưng Trang Nhung vẫn rất tươi tắn gây ấn tương bởi vẻ đẹp mặn mà "gái một con".

Hiện tại, nữ diễn viên đang mang bầu lần 2 gần 6 tháng nhưng thân hình không mấy thay đổi. Có mặt tại sự kiện, Trang Nhung thu hút khi diện bộ trang phục gam màu hồng nhã nhặn, trông nữ diễn viên cũng không thay đổi nhiều về ngoại hình khi mang bầu lần hai này. Cô vẫn giữ được thần sắc tươi tắn và thậm chí là gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mặn mà của “gái một con”.

Theo như chia sẻ, cuộc sống hiện tại của Trang Nhung rất viên mãn khi có con gái ngoan ngoãn, ông xã chiều chuộng và luôn sẻ chia mọi khó khăn cùng cô. Nữ diễn viên chưa tiết lộ giới tính của thai nhi, với cô con cái là lộc trời cho nên dù giới tính nào người đẹp và ông xã cũng thấy rất vui. 

Trang Nhung để mặc mộc giản dị đến dự sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrang Nhung để mặc mộc giản dị đến dự sự kiện.

Bụng bầu đã “vượt mặt” nữ diễn viên, nhưng trong cô vẫn tươi tắn, quyến rũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBụng bầu đã “vượt mặt” nữ diễn viên, nhưng trong cô vẫn tươi tắn, quyến rũ.

Người đẹp đi cùng chồng và con gái đầu lòng, cả gia đình luôn quấn quýt trong suốt sự kiện khiến nhiều người “ghen tỵ” vì hạnh phúc của họ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgười đẹp đi cùng chồng và con gái đầu lòng, cả gia đình luôn quấn quýt trong suốt sự kiện khiến nhiều người “ghen tỵ” vì hạnh phúc của họ.

Trang Nhung sinh năm 1985 mang bầu con gái đầu lòng vào năm 2014 và sinh vào tháng 4/2015, đến năm 2016 vợ chồng cô kết hôn. Kể từ đó Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 không còn quá mặn mà với showbiz. Trang Nhung thỉnh thoảng nhận lời đóng phim để cho đỡ nhớ nghề hoặc tham gia một vài sự kiện của làng giải trí. Cô từng tâm sự, gia đình đang là điều cô ưu tiên số 1, sau đó mới đến sự nghiệp nghệ thuật. Mặc dù rất đam mê diễn xuất nhưng cô chỉ nhận lời tham gia các dự án khi có sự ủng hộ từ ông xã, đạo diễn Hoàng Duy. 

Hoa hậu Thu Hoài tươi tắn, sang trọng khi là nhân vật chính trong sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHoa hậu Thu Hoài tươi tắn, sang trọng khi là nhân vật chính trong sự kiện.

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 Yoshi Rinrada Thurapan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHoa hậu chuyển giới Thái Lan 2017 Yoshi Rinrada Thurapan.

Hoa hậu Thu Hoài khá thân thiết với người đẹp chuyển giới Thái Lan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHoa hậu Thu Hoài khá thân thiết với người đẹp chuyển giới Thái Lan.

Ca sĩ Pha Lê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCa sĩ Pha Lê

Nữ diễn viên phim Quyên - Vũ Ngọc Anh cũng tham dự sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ diễn viên phim Quyên - Vũ Ngọc Anh cũng tham dự sự kiện.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!