Trang Moon bị hứng "gạch đá" oan từ fan Sơn Tùng

17:05 15/03/2015

Bị một trang page giả mạo tung tin dìm hàng người đồng đội Sơn Tùng, Trang Moon lập tức bị fan anh chàng ném đá oan liên tục. 

Là một trong những DJ nữ xinh đẹp và tài năng trong chương trình The Remix, bên cạnh đó, Sơn Tùng lại là ca sĩ có không ít antifan thế nên việc Trang Moon bị antifan Sơn Tùng mạo danh "hãm hại" là điều không thể tránh khỏi. Mới đây, vì quá bức xúc, Trang Moon đã lên tiếng phản bác lại trang page giả đó đồng thời đính chính lại thông tin thật cho fanpage của mình.


	
	Trang page giả mạo Trang Moon chia sẻ bài viết dìm hàng Sơn Tùng.
Trang page giả mạo Trang Moon chia sẻ bài viết dìm hàng Sơn Tùng.


	
	Status đính chính của của Trang Moon.
Status đính chính của của Trang Moon.

Cụ thể là sau khi Sơn Tùng vướng phải lùm xùm trong buổi lễ trao giải Cánh diều vàng khi ekip Chàng trai năm ấy bị dính nghi án "giận lẫy" bỏ về giữa chừng vì không có chỗ ngồi. Ngay sau đó, nhiều trang báo đã đồng loạt đăng tin về sự việc này. Cũng không phải là trường hợp duy nhất, trang page giả mạo Trang Moon liền chia sẻ đường link một trong số các bài báo đó với lời lẽ có ý "dìm hàng" Sơn Tùng khiến không ít các fan anh chàng vô cùng bức xúc.


	
	Trang page thật của Trang Moon chỉ có khoảng 91 ngàn lượt like.
Trang page thật của Trang Moon chỉ có khoảng 91 ngàn lượt like.


	
	Trong khi trang giả mạo có tới hơn 900 ngàn lượt like.
Trong khi trang giả mạo có tới hơn 900 ngàn lượt like.

 

Các fan của Trang Moon cũng tỏ ra bức xúc khi thần tượng bị kẻ có ý đồ xấu giả mạo.

"Đứng ngồi không yên" khi liên tục bị fan Sơn Tùng "hỏi thăm" về vấn đề này, Trang Moon ngay lập tức đăng status đính chính. Tuy nhiên chỉ có một vài thành phần fan Trang Moon phát hiện đây là page giả còn lại đa số người hâm mộ đều không tin điều này vì lượt like page vượt quá xa so với page thật. Vì quá bức xúc khi thần tượng bị người bạn cùng team "chơi xấu", các fan Sơn Tùng đã kéo qua hẳn trang cá nhân "nhà" của nữ DJ để "hỏi cho ra lẽ" mặc cho lời đính chính của cô nàng.


	
	Trang Moon đã viết: 'Page này giả mạo mình còn phát ngôn bừa bãi làm nhiều người nghĩ mìh cùng 1 đội mà làm trò xấu. Ai là fan của team hay yêu quí mìh thì report giúp mình. Nếu mọi người không tìm thấy page đó tức là bên đó đã ẩn page hôm sau lại mở nên mọi người lưu ý giùm nhé. Nhiều người mới được ạ. Thân!'
Trang Moon đã viết: "Page này giả mạo mình còn phát ngôn bừa bãi làm nhiều người nghĩ mìh cùng 1 đội mà làm trò xấu. Ai là fan của team hay yêu quí mìh thì report giúp mình. Nếu mọi người không tìm thấy page đó tức là bên đó đã ẩn page hôm sau lại mở nên mọi người lưu ý giùm nhé. Nhiều người mới được ạ. Thân!"