Trang KOCCA Hàn Quốc đưa tin về "Sky Tour Movie" của Sơn Tùng M-TP

15/07/2020, 14:10 GMT+07:00

Trong năm 2020, Sơn Tùng M-TP thực hiện 2 dự án: Sky Tour Movie và MV Có chắc yêu là đây. Sky Tour Movie khởi chiếu vào tháng 6 và nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ. Dự án này của Sơn Tùng không chỉ làm xôn xao showbiz Việt mà còn khiến truyền thông Hàn Quốc chú ý đến.

Một chuyên trang Hàn Quốc đã đăng tải tin tức về Sky Tour Movie. Đồng thời, trang tin này còn dành những lời khen ngợi cho giọng ca Nơi này có anh.

 
Sơn Tùng vừa được trang tin Hàn nhắc đến. Ảnh: Chụp màn hình
Sơn Tùng vừa được trang tin Hàn nhắc đến. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Bài viết liên quan: Sơn Tùng thức xuyên đêm, làm việc vất vả để thực hiện MV tặng fan

KOCCA Hàn Quốc khen Sơn Tùng

Trang KOCCA - Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc vừa qua đăng tin về Sky Tour Movie. Theo đó, trang tin này gọi Sơn Tùng là nghệ sĩ, ca sĩ toàn diện ở Việt Nam, đồng thời nhắc đến việc anh có thể sáng tác nhạc và là nhà sản xuất. KOCCA cũng đánh giá Sơn Tùng M-TP là ca sĩ nổi tiếng nhất của Việt Nam.

 
KOCCA đánh giá Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ toàn diện, ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam. Ảnh: FBNV
KOCCA đánh giá Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ toàn diện, ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam. Ảnh: FBNV

Về Sky Tour Movie, KOCCA nhắc đến sự quan tâm công chúng dành cho tác phẩm này. KOCCA viết: "Có 57.000 lượt xem bài thông báo, 8.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận chỉ trong vài giờ sau khi anh ấy tải lên teaser trên FaceBook".

 
Phim tài liệu Sky Tou Movie của Sơn Tùng vinh dự được truyền thông Hàn quan tâm. Ảnh: SkyPower
Phim tài liệu Sky Tou Movie của Sơn Tùng vinh dự được truyền thông Hàn quan tâm. Ảnh: SkyPower

>>> Đừng bỏ lỡ: ViruSs nhận xét MV mới của Sơn Tùng "chưa đủ thuyết phục"

Kỷ lục của Sky Tour Movie

Sky Tour Movie khởi chiếu từ 12/6 và ngưng chiếu vào 21/6. Ngay khi bộ phim được thông báo khởi chiếu, ngay ngày đầu tiên đã lập nên kỷ lục với 10.000 vé chỉ trong 48h mở bán trước. Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Vpop đầu tiên đạt được thành tích này.

 
Sky Tour Movie lập kỷ lục phim Việt. Ảnh: FBNV
Sky Tour Movie lập kỷ lục phim Việt. Ảnh: FBNV

Sau 10 ngày khởi chiếu, Sky Tour Movie rời rạp với doanh thu 11,5 tỷ đồng. Đối với phim tài liệu chiếu rạp, đây là con số "khủng", góp phần tạo nên kỷ lục mới cho nền điện ảnh Việt. 

Chia sẻ về Sky Tour Movie, Sơn Tùng nhắn nhủ fan: "Chỉ biết nói cảm ơn và cảm ơn. Cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn đại gia đình SKY vì đã dành con số này cho SKY TOUR MOVIE, cho món quà đầu tiên từ SƠN TÙNG M-TP sau 10 ngày công chiếu. Chỉ biết nói rằng Tùng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với tình yêu thương cũng như sự kì vọng của tất cả mọi người đã dành cho tấm thân nhỏ bé này".

 
Sky Tour Movie lập kỷ lục về doanh thu phòng vé. Ảnh: FBNV
Sky Tour Movie lập kỷ lục về doanh thu phòng vé. Ảnh: FBNV

>>> Xem ngay: Vào trending quốc gia khác: BLACKPINK được khen, Sơn Tùng bị mỉa mai

Sự thành công, nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP hiện nay không chỉ gói gọn ở thị trường âm nhạc Việt Nam. Nhiều khán giả quốc tế cũng bắt đầu quan tâm đến anh, ngay cả truyền thông Hàn Quốc cũng ưu ái dành cho anh những lời "có cánh".

Ảnh: Tổng hợp

Sơn Tùng dự định ngừng ca hát khi 30 tuổi

Sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng M-TP đang gặt hái nhiều thành công. Ở tuổi 26, có thể nói nam ca sĩ đã chạm đến đỉnh cao của danh tiếng, được nhiều thế hệ trẻ ngưỡng mộ. 

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Sơn Tùng cho biết anh sẽ không đi hát khi bước qua tuổi 30. Đó là "cái đủ" của một người nghệ sĩ. 30 tuổi sẽ là lúc anh dùng năng lực của mình để trau dồi những tài năng trẻ khác, giúp đỡ họ thực hiện được những đam mê của mình.

Tại Sky Tour 2019, Sơn Tùng cũng từng nói khi 30 tuổi anh muốn dành thời gian cho gia đình, tận hưởng cuộc sống riêng. Tuy có tiếc nuối nhưng Sky vẫn ủng hộ quyết định này của anh.