Trang Khiếu: "Tôi từng muốn từ bỏ nghề mẫu"

05/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Là 1 người mẫu Việt Nam đang vươn tầm đẳng cấp thế giới, nhưng trong tập phát sóng sắp tới của talkshow Ghế Đỏ, Trang Khiếu tâm sự từng muốn bỏ cuộc với nghề người mẫu bởi những va vấp trong nghề.

Khiếu Thị Huyền Trang, cô gái sinh năm 1990 sở hữu thân hình chuẩn cùng với khuôn mặt đậm chất Á Đông là một trong những người mẫu hiếm hoi của Việt Nam thành công trên trường quốc tế. Bước ra từ một cuộc thi tìm kiếm người mẫu của Việt Nam, Trang Khiếu từng bước khẳng định tài năng của mình trên sàn diễn thế giới khi lần lượt được chọn biểu diễn tại New York Fashion WeekLondon Fashion Week. Bên cạnh đó, người đẹp cao 1m83 còn là gương mặt trang bìa cho nhiều tạp chí danh tiếng như Harper’s Bazaar Singapore, Her World… Đó là niềm tự hào lớn lao của nền thời trang nước nhà dành cho một cô gái tự mình đi lên từ con số 0 tròn trĩnh.

Trang Khiếu: “Từng nhiều lần muốn bỏ nghề mẫu”
Trang Khiếu xuất hiện ấn tượng trên đường phố Mỹ và nhanh chóng được lên hình tạp chí  New York mục streetstyle yêu thích trong khuôn khổ New York Fashion Week 2012. 

Trang Khiếu: “Từng nhiều lần muốn bỏ nghề mẫu”
Trang Khiếu tự tin sải bước trên sàn catwalk London Fashion Week.

Trang Khiếu: “Từng nhiều lần muốn bỏ nghề mẫu”
Trang Khiếu vinh dự là một trong những người mẫu hiếm hoi của Việt Nam xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper's Baraar phiên bản Singapore.

Trang Khiếu: “Từng nhiều lần muốn bỏ nghề mẫu”
Một Trang Khiếu kiêu sa trên tạp chí Her World.

Tâm sự với VJ Thùy Minh, Trang Khiếu chia sẻ mình từng là sinh viên của trường Đại học Điều dưỡng, tuy nhiên sau đó cô nhận ra ngành nghề mình đang học không phù hợp với cô, bởi cô vốn là người mơ mộng, yêu thích trải nghiệm. Sau nhiều lần suy tính cô đã quyết định tìm đến nghề người mẫu để chinh phục khả năng tiềm ẩn của mình. Danh hiệu quán quân của cuộc thi người mẫu đã mở ra cho Trang Khiếu nhiều cơ hội. Nhưng vì thành công đến bất ngờ cộng thêm môi trường làm việc cạnh tranh khiến người mẫu từng có thời gian bị sốc tâm lí và muốn từ bỏ nghề mẫu. Tuy nhiên với quyết tâm cao độ và lòng yêu nghề Trang Khiếu đã xác định lại con đường tương lai, tiếp tục trụ lại với nghề và gặt hái được thành công như hôm nay.

Trang Khiếu: “Từng nhiều lần muốn bỏ nghề mẫu”
Cô gái Bắc Giang hiền lành, thân thiện khi trò chuyện cùng VJ Thùy Minh.

Trong buổi trò chuyện, cô người mẫu 9x đời đầu tâm sự trong thời gian tới sẽ luyện tập vũ đạo, nâng cao khả năng diễn xuất để tấn công thị trường Singapore, Trung Quốc sau đó mới quay lại sàn diễn châu Âu, châu Mỹ. Cô cho biết nghề mẫu cũng có nhiều ngọt bùi cay đắng, tuy nhiên qua đó cô đã hoàn thiện mình hơn, cải thiện khả năng giao tiếp, kìm chế được tính cách ngang bướng của mình và biết cách nhìn nhận cuộc sống hơn trước.

Buổi trò chuyện với Trang Khiếu sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 4, ngày 6/8/2014 trên YANTV. 

Phát lại: Thứ 6: 11h15 | Thứ 7: 16h15 |CN:9h15