Trang Khiếu "mê mẩn" những cô gái có ba vòng chuẩn

19/01/2015, 16:00 GMT+07:00

Tiết lộ thú vị của người mẫu Trang Khiếu về công việc người mẫu quốc tế, những cuộc đổi tình lấy vai, và quan niệm về "ba vòng" của cô.

Tiết lộ thú vị của người mẫu Trang Khiếu về công việc người mẫu quốc tế, những cuộc "đổi tình lấy vai", và quan niệm về "ba vòng" của cô. 

Trở thành Quán quân đầu tiên của chương trình Vietnam's Next Top Model, Trang Khiếu là một nhân tố mới của làng mẫu Việt. Tuy vậy, cô gái cao kều này lại không chọn Việt Nam làm môi trường hoạt động. Quyết định một thân một mình đi ra nước ngoài tìm kiếm cơ hội, Trang Khiếu có tham vọng trở thành một người mẫu quốc tế chuyên nghiệp. 

Cái mác người mẫu quốc tế đôi khi làm nhiều người bị lóa mắt, tuy nhiên để có được thành công tại thị trường nước ngoài quả là điều không hề dễ dàng. Trang Khiếu trong thời gian đầu lập nghiệp cũng phải đối mặt với những "cú sốc văn hóa", đối mặt với những vòng tuyển chọn gắt gao của những nhà mẫu quốc tế. Tuy vậy, vẫn giữ thái độ sống mạnh mẽ và quyết tâm, Trang Khiếu đang dần gặt hái được những thành công nhất định. Trong Chat cùng Sao kì này, hãy lắng nghe những tâm tư của Trang Khiếu trong suốt quá trình hoạt động tại nước ngoài của cô. 

Ngoài ra, Trang Khiếu còn có những nhận định hài hước về ba vòng của những cô gái, về việc bị cho là vô ơn đối với công ty sản xuất chương trình VNTM, việc bị những NTK trong nước hắt hủi,...