Trang Khiếu khoe con trai mới sinh với bạn trai nước ngoài sau nửa năm “mất tích"

08/02/2018, 16:00 GMT+07:00

Dù chưa kết hôn hay công khai bạn trai nhưng Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên Trang Khiếu đã âm thầm sinh con trai chỉ sau nửa năm ở ẩn.

Mới đây, người mẫu Trang Khiếu gây chú ý lớn khi bất ngờ đăng tải hình ảnh một bé trai đáng yêu kèm dòng trạng thái: “Người mẫu mới của Háu. Có ai nhận ra ai đây không?”. Ngay lập tức, rất nhiều bạn bè, khán giả thân thiết của Trang Khiếu đã không khỏi bất ngờ và gửi lời chúc mừng đến cô.

Được biết, Trang Khiếu vừa hạ sinh con trai cách đây vài tuần, bé tên thật là Khải Minh, bố là người ngoại quốc. Riêng những thông tin về bố của em bé, Trang Khiếu tuyệt đối giữ bí mật.


Bức hình duy nhất của con trai Trang Khiếu được nữ người mẫu chia sẻ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức hình duy nhất của con trai Trang Khiếu được nữ người mẫu chia sẻ. 

Từ trước đến nay, nữ người mẫu sinh năm 1990 chưa khi nào chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng. Do đó, thông tin cô sinh con trai sau nửa năm tạm rút khỏi các hoạt động giải trí đã khiến khán giả phải dành sự quan tâm lớn. 

Trang Khiếu khoe con trai mới sinh với bạn trai nước ngoài sau nửa năm “mất tích


Rất đông bạn bè và khán giả đã gửi lời chúc mừng tới Trang Khiếu, mong sớm có cơ hội gặp bé trong thời gian gần nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất đông bạn bè và khán giả đã gửi lời chúc mừng tới Trang Khiếu, mong sớm có cơ hội gặp bé trong thời gian gần nhất.

Trang Khiếu hiện đang là một trong những  người mẫu có tiếng trong làng thời trang Việt. Bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010 với danh hiệu Quán quân, Trang Khiếu liên tục khẳng định được vị thế vững chắc và nhận về vô số giải thưởng lớn như: Người mẫu xuất sắc nhất châu Á của Best Model Of The World 2011Ngôi sao người mẫu châu Á của Asia Festival Model Awards năm 2015 tại Hàn Quốc. Năm 2016, cô ký hợp đồng làm việc với công ty quản lý người mẫu nổi tiếng tại Milan, chính thức dấn thân sang thị trường quốc tế. 

Trang Khiếu khoe con trai mới sinh với bạn trai nước ngoài sau nửa năm “mất tích


Từ giữa năm 2017 đến nay, Trang Khiếu tạm rút khỏi các hoạt động giải trí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ giữa năm 2017 đến nay, Trang Khiếu tạm rút khỏi các hoạt động giải trí.

Ảnh: Tổng hợp