Trắng đêm tìm kiếm bé trai 3 tuổi mất liên lạc tại Đồng Nai

07/09/2020, 12:20 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, vụ việc bé trai 3 tuổi ở Bắc Ninh bị người lạ dẫn đi khiến dư luận không khỏi xôn xao và như hồi chuông cảnh báo với các bậc phụ huynh khi trông nom trẻ nhỏ.

Tuy nhiên mới đây, một bé trai khác cũng chỉ 3 tuổi ở Đồng Nai đã khiến gia đình vô cùng lo lắng vì mãi chưa được tìm thấy. Hiện cơ quan chức năng tại Đồng Nai vẫn đang phối hợp với địa phương để truy tìm cháu bé.

Những tấm ảnh được gia đình gửi cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc).Những tấm ảnh được gia đình gửi cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc).

>>> Xem thêm: Câu đố nổi tiếng nhất thế giới: Tại sao 2000 cư dân sống tại hồ Anjikuni "mất tích" chỉ sau 1 đêm

Gia đình lo lắng vì chưa tìm thấy được bé trai 3 tuổi

Theo trang Pháp luật và Bạn đọc, vào sáng ngày 7/9, Công an xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm bé T.V.Đ.K. 3 tuổi, ngụ tại ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ.

Được biết, theo thông tin đưa ra trước đó thì vào khoảng 10h đến 10h30 sáng ngày 6/9, do ông ngoại quên đóng cổng nên cháu bé đã đi ra ngoài rồi mất liên lạc khiến gia đình phải tá hỏa đi tìm. Đến nay, gia đình vẫn chưa có bất kỳ tin tức gì từ cháu bé.


Gia đình và cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc).
Gia đình và cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc).

>>> Xem thêm: Bắc Ninh: Bé trai 2,5 tuổi bị mất tích khi đi chơi công viên

Tìm kiếm khắp nơi không thấy

Nói thêm về cháu của mình, bà ngoại bé K. cho biết lúc ở nhà bé mặc áo màu vàng, còn đến giờ không biết cháu ra sao. Sau khi phát hiện không thấy cháu đâu, gia đình đã đi khắp nơi từ rẫy, sông, núi suốt đêm vẫn không thể tìm thấy cháu bé.

Cũng theo bà ngoại cháu thì K. bị chậm phát triển, sống với ông bà ngoại. Hằng ngày cháu được ông bà ngoại trông nom không cho ra ngoài, nhưng do sự bất cẩn của ông mà đến giờ vẫn chưa thấy cháu bé. Vụ việc hiện đang khiến nhiều người lo lắng khi tháng 8 vừa qua tại Bắc Ninh cũng xảy ra trường hợp gia đình không thể tìm thấy một cháu bé 3 tuổi do bị người lạ dẫn đi. 


Ảnh bé trai 3 tuổi cần tìm kiếm do người nhà cung cấp. (Ảnh: Gia đình và xã hội).
Ảnh bé trai 3 tuổi cần tìm kiếm do người nhà cung cấp. (Ảnh: Gia đình và xã hội).

>>> Xem thêm: Ly kỳ chuyện người phụ nữ mất tích khi đang ngủ

Hiện tại, cơ quan Công an đã nhanh chóng vào cuộc tìm kiếm cháu bé. Hi vọng, bé sẽ sớm được trở về với gia đình trong tình trạng an toàn, khỏe mạnh nhất.

Công an vào cuộc tìm kiếm nữ sinh 14 tuổi mất liên lạc với gia đình

Theo báo Lao Động đưa tin, vào ngày 3/9, Chủ tịch UBND xã Trực Đại (huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) cho biết, địa phương đang phối hợp cùng cơ quan chức năng tìm kiếm nữ sinh 14 tuổi mất liên lạc với gia đình.

Vị Chủ tịch xã cho biết, hiện gia đình đang lần theo dấu vết để tìm cháu, đồng thời xác định được em đã rời khỏi nhà sang địa phận tỉnh Ninh Bình. 

Manh mối duy nhất để tìm kiếm nữ sinh là hình ảnh từ một camera tại khu vực đê Nghĩa Châu, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Ngoài ra, một phụ nữ bán vé phà đã xác nhận từng gặp cô gái có đặc điểm nhận dạng giống nữ sinh 14 tuổi này. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!