Trang chủ Miss Universe khiến fan quốc tế "dậy sóng" khi đăng ảnh H'Hen Niê lọt thỏm giữa rừng fan

10:50 07/02/2019

Trang chủ Miss Universe chia sẻ hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê diễn thuyết tại Đại hội Thanh niên 2019 ở Philippines.

Chiều 2/2, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ có buổi diễn thuyết thành công tại Đại hội Thanh niên 2019 ở Naga  -Philippines trước 12.000 khán giả và Phó tổng thống Leonor G. Robredo.

Đây là lần đầu tiên H'Hen Niê có bài diễn thuyết trước những lãnh đạo cao cấp của một quốc gia khác. Cô rất hồi hộp nhưng cũng chuẩn bị thật kỹ nội dung thuyết trình về hành trình đi lên của mình, ấn tượng của cô về đất nước Philippines cũng như việc ủng hộ quỹ vì thanh niên tại đây.

Trang chủ Miss Universe khiến fan quốc tế

Đại hội Thanh niên 2019 của Philippines quy tụ 12.000 khán giả gồm học sinh, sinh viên với mục đích mang đến các nhân vật trẻ tuổi, truyền cảm hứng và giúp giới trẻ nước này có định hướng tốt hơn cho tương lai.

Trang chủ Miss Universe khiến fan quốc tế


H'Hen Niê được các học sinh, sinh viên Philippines vây kín. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê được các học sinh, sinh viên Philippines vây kín.

Trang chủ Miss Universe khiến fan quốc tế

Mới đây, trang chủ Miss Universe đăng bài Hoa hậu H'Hen Niê diễn thuyết trước 12.000 khán giả Philippines khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.


Trang chủ Miss Universe đăng bài H'Hen Niê diễn thuyết tại Philippines. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang chủ Miss Universe đăng bài H'Hen Niê diễn thuyết tại Philippines.

Theo như bài viết chia sẻ thì H'Hen Niê được lựa chọn vì cô là người đẹp được đông đảo khán giả Philippines yêu mến sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018. Sự có mặt của cô cũng khiến hàng nghìn khán giả hào hứng. Thậm chí, các vị lãnh đạo cũng chờ đợi và xếp hàng để chụp ảnh cùng Hoa hậu đến từ Việt Nam.

Trang chủ Miss Universe khiến fan quốc tế


Rất nhiều khán giả quốc tế bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với H'Hen Niê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều khán giả quốc tế bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với H'Hen Niê.

Trang chủ Miss Universe khiến fan quốc tế


H'Hen Niê là người đẹp Việt hiếm hoi nhận được sự quan tâm của khán giả quốc tế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê là người đẹp Việt hiếm hoi nhận được sự quan tâm của khán giả quốc tế.

Trước đó, vào đúng ngày mùng 1 đầu năm, H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh truyền nước khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Trang chủ Miss Universe khiến fan quốc tế

Có thể thấy, sau chiến thắng vẻ vang tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, người đẹp Ê-đê nhận được sự quan tâm vô cùng lớn không những từ khán giả nước nhà mà còn từ cộng đồng fan quốc tế. Hy vọng năm 2019 H'Hen Niê sẽ có nhiều dự án nổi bật hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!