Nghề Tay Trái - Trang Cherry mở pub vì yêu thích cocktail

12/10/2020, 19:00 GMT+07:00

Trang Cherry tên thật là Hoàng Thu Trang, cô nổi tiếng với khán giả màn ảnh nhỏ qua nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình  như Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Ghét thì yêu thôi, Khi đàn ông góa vợ bật khóc,... Không lâu sau đó cô nàng chính thức đi theo nghiệp cầm mic và trở thành ca sĩ.

Là một cô gái xinh đẹp và cá tính, Trang Cherry quyết định khởi nghiệp tại Sài Gòn, trở thành bà chủ của Cherry's Pub tọa lạc tại số 17 đường Hoa Cau, quận Phú Nhuận.

 
Trang Cherry xuất hiện giản dị trong chương trình Nghề Tay Trái
Trang Cherry xuất hiện giản dị trong chương trình Nghề Tay Trái

>>>Xem thêm: Nghề Tay Trái - Huỳnh Lập: "Giữ vững đam mê nghệ thuật và kinh doanh"

Quán Pub nho nhỏ và tình yêu to lớn tại Sài Gòn

Chọn Sài Gòn là nơi lập nghiệp, khởi đầu con đường làm nghệ thuật đối với Trang tương đối khó khăn vì người đẹp phải chuẩn bị rất nhiều thứ trong khi đó sức khỏe của cô lại không ổn định, vậy nên Cherry's Pub xuất hiện. Bật mí thêm, Trang Cherry cho biết không chọn mở các loại mô hình kinh doanh khác vì cocktail là thứ mà cô khá yêu thích.

 
Thật ra Trang Cherry yêu thích cocktail
Thật ra Trang Cherry yêu thích cocktail

>>>Xem thêm: Nghề Tay Trái - Tiến Luật: “Nhờ Thu Trang còn bị đòi tiền quảng cáo"

Trang Cherry không lo lắng thất bại

Để hiện thực hóa Cherry's Pub, Trang Cherry đã mất rất nhiều thời gian để tập trung cho đứa con này ra đời. Nữ ca sĩ dành hơn 3 tháng tạm gác lại mọi thứ để sắp xếp đưa quán vào guồng hoạt động, cô nàng cũng thẳng thắn chia sẻ việc quán có thành công hay thất bại thì người đẹp cũng không quá lo lắng vì cô đã có được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

 
Trang Cherry "Trước hết hãy làm những gì mình thích đã"
Trang Cherry "Trước hết hãy làm những gì mình thích đã"

>>>Xem thêm: Nghề Tay Trái - Ngô Kiến Huy: "Mở quán coffee là ước mơ từ nhỏ"

Cuối cùng, Trang Cherry cho biết "liều" chính là yếu tố tiên quyết để bắt đầu một mô hình kinh doanh cho riêng mình, hãy tìm những thứ mình thích nhất thì mới có thể kiên trì theo đuổi. Sau khi quán ổn định, người đẹp cũng hứa hẹn quay trở lại với nghệ thuật vậy nên các khán giả hãy ủng hộ và đón xem những hoạt động sắp tới của Trang Cherry nhé.

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.

Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.

Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Mai Tiến Dũng, Thái Vũ, Kim Thư.