Trần Vỹ Đình đốn tim fan vì hành động ga-lăng

28/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Từ sau khi bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm được phát sóng, Trần Vỹ Đình đã trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất.

Từ sau khi bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm phát sóng, bên cạnh Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình cũng trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Chỉ trong một thời gian ngắn, số lượng người hâm mộ sư huynh Lăng Việt đã tăng từ 400.000 lên đến 4,41 triệu người.

Trần Vỹ Đình

Rất nhiều người tỏ ra thắc mắc về chuyện ngôi sao đến từ Hong Kong này lại dễ dàng chiếm được tình cảm của khán giả nữ và luôn có được lực lượng người ủng hộ khổng lồ. Theo nhiều người hâm mộ của Trần Vỹ Đình hé lộ, nguyên nhân họ thích anh chàng điển trai này không chỉ vì bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm mà còn nhờ cách hành xử cực kỳ lịch thiệp và nam tính của thần tượng.

Trần Vỹ Đình - Lý Dịch Phong

Trần Vỹ Đình

Thời gian gần đây, các trang mạng lại lan truyền một đoạn clip về Trần Vỹ Đình. Trong đoạn phim ngắn này, Trần Vỹ Đình đang ngồi ở trong xe thì có một người hâm mộ nữ xông lên để xin chụp ảnh chung. Vì quá vui vẻ nên cô gái không để đến chuyện đầu mình sắp đập vào mui xe. Khi phát hiện ra chuyện này, Trần Vỹ Đình đã vội vàng hô: "Cẩn thận!" rồi đưa tay ngăn ở giữa để đầu người hâm mộ không đập trúng.

Trần Vỹ Đình

Hành động lịch thiệp của anh chàng đã khiến rất nhiều người hâm mộ rung động. Nhiều người trong số họ chia sẻ: "Vốn tôi không để ý đến anh ấy lắm đâu, nhưng bây giờ lại rất thích anh ấy", "Thật ra trong thời buổi bây giờ mê thần tượng thì dễ lắm nhưng gặp được thần tượng trân trọng tình cảm của mình mới là khó!"

Trần Vỹ Đình

Ngoài ra Trần Vỹ Đình cũng nổi tiếng vì cách đối xử với người hâm mộ như bạn gái, mỗi lần có sự kiện liên quan đến mình anh đều ra mặt để có thể kiếm nhiều lợi ích cho fan nhất. Tháng 9 vừa rồi khi xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh, dù bị rất đông người hâm mộ có mặt ở đó vây quanh và chặn kín lối đi nhưng Trần Vỹ Đĩnh vẫn mỉm cười chào hỏi mọi người. Khi phát hiệu ống kính của người hâm mộ bị chặn, anh sẽ nghiêng người đổi vị trí để đối phương có thể chụp hình của mình.