Trần Tiểu Vy

Trần Tiểu Vy: Cập nhật thông tin, tin tức mới nhất hiện nay, hình ảnh, sự kiện, scandal, show diễn thời trang của Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu VY.

Nhã Phương thất thế khi "đụng hàng" dàn sao Việt vì body gầy?

Thời trang

Ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp song hình thể kém sức sống, diễn viên Nhã Phương nhận bàn thua trông thấy khi đụng hàng váy áo với Hoa hậu Tiểu Vy.

Thùy Tiên và các nàng hậu Việt khi khóc cũng vô cùng xinh đẹp

Người đẹp

Đều là đại diện nhan sắc của nước nhà nên ngay cả khi khóc, dàn hậu Việt vẫn vô cùng xinh đẹp, giữ được sự duyên dáng của mình.

So kè nhan sắc Hoa khôi nhí Bảo Ngọc với ảnh ngày xưa của dàn hậu Việt

Người đẹp

Khi đặt lên bàn cân so sánh với ảnh thuở nhỏ của các dàn hậu nổi tiếng hiện tại, Hoa khôi nhí Bảo Ngọc được nhận xét có phần thắng thế bởi sắc vóc vượt trội.

MGI Thuỳ Tiên và dàn mỹ nhân Việt làm phù dâu lấn lướt nhân vật chính

Người đẹp

Làm phù dâu cho bạn thân sao Việt trong đám cưới, Hoa hậu Thùy Tiên, Tiểu Vy thậm chí lấn lướt cả nhân vật nhờ nhan sắc cùng thần thái "đỉnh cao".

Nàng hậu Việt theo style makeup trong veo: Tiểu Vy lấn lướt Thùy Tiên?

Người đẹp

Khi không nặng nề makeup cũng là lúc vẻ đẹp của các nàng hậu được tôn lên rõ nét nhất, tại đây netizen lại được dịp so sánh ai mới là người có diện mạo đẹp hơn.

Ngọc Trinh khi đọ sắc cùng hai hoa hậu đẹp nhất: Bên nào thắng thế?

Sao Việt

Những tưởng là mỹ nhân không có đối thủ thế nhưng Ngọc Trinh lại có hai lần bị "lép vế" khi đứng cùng hoa hậu Trần Tiểu Vy và hoa hậu Phạm Hương.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhận giải thưởng Nàng thơ của năm

Sao Việt

Với nhan sắc ngày càng lên hương và cũng có nhiều đóng góp cho xã hội, Hoa hậu Trần Tiểu Vy được xướng tên ở hạng mục quan trọng này.

Dàn sao lộng lẫy trên thảm đỏ sinh nhật 9 tuổi của YAN

Sao Việt

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Á khôi Ngô Mỹ Hải, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi, NTK Đỗ Long... xuất hiện vô cùng lộng lẫy trên thảm đỏ YAN

Nhan sắc mẹ ruột của các nàng hậu đình đám

Sao Việt

Đều là những nàng Hậu đình đám của Vbiz, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Trần Tiểu Vy, Nguyễn Trần Khánh Vân,... đều thừa hưởng phần lớn nhan sắc xinh đẹp từ mẹ ruột.

"Đụng" set đồ trắng với sao Việt, Tiểu Vy khoe trọn xương quai xanh

Thời trang

Chuộng set đồ trắng "cả cây", sao Việt khoe vẻ ngoài vừa thanh lịch vừa quyến rũ, Hoa hậu Tiểu Vy chiếm trọn "spotlight"nhờ "vũ khí" xương quai xanh gợi cảm.

Xem thêm