Hoa hậu Tiểu Vy, Thùy Dung tự cách ly 14 ngày khi trở về từ Đà Nẵng

29/07/2020, 17:50 GMT+07:00

Hoa hậu Tiểu Vy, Bảo Thanh... cho biết cô đã thành thật khai báo việc đã đi qua sân bay Đà Nẵng trong giai đoạn nhạy cảm và sẽ tự cách ly tại nhà trong 2 tuần.

Sau khi dịch Covid-19 bùng phát tại Đà Nẵng, hàng loạt các chương trình, event của giới showbiz cũng đã bị huỷ do lo ngại tình hình dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Một số anh chị em nghệ sĩ cũng chia sẻ việc hủy show diễn hàng loạt để đảm bảo sự an toàn nhất cho bản thân, một vài người như: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, vợ chồng diễn viên Bảo Thanh, Á hậu Thùy Dung, diễn viên Kaity Nguyễn đã chủ động tự cách ly tại nhà.

 
Kaity Nguyễn là diễn viên đầu tiên thông báo tự cách ly tại nhà 14 ngày sau khi từ Đà Nẵng về Sài Gòn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kaity Nguyễn là diễn viên đầu tiên thông báo tự cách ly tại nhà 14 ngày sau khi từ Đà Nẵng về Sài Gòn (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Kaity Nguyễn hủy show, tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Đà Nẵng​

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tự cách ly tại nhà 14 ngày

Mới đây, chia sẻ với chúng tôi Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho biết cô đã thành thật khai báo việc đã đi qua sân bay Đà Nẵng trong giai đoạn nhạy cảm và sẽ tự cách ly tại nhà trong 2 tuần để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

"Trong tháng 7 Vy có chuyến công tác có di chuyển đến sân bay Đà Nẵng, nên sau khi có thông báo của Sở Y Tế Vy đã quyết định dừng mọi lịch làm việc cũng như xin phép học ở nhà để đảm bảo sức khỏe cho mình và cộng đồng trong 14 ngày. Bên cạnh đó, Vy cũng đã khai báo y tế đầy đủ".

 
Là người con đến từ Hội An, Tiểu Vy vô cùng đau lòng khi thấy miền Trung oằn mình vì dịch bệnh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là người con đến từ Hội An, Tiểu Vy vô cùng đau lòng khi thấy miền Trung oằn mình vì dịch bệnh (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Cara - Noway hủy show, cách ly 14 ngày cùng nhau khi từ Đà Nẵng về

Vợ chồng diễn viên Bảo Thanh, Á hậu Thùy Dung hủy hết show, tự cách ly tại nhà

Mới đây, trên trang cá nhân của mình vợ chồng diễn viên Bảo Thanh cho biết sau khi trở về Đà Nẵng trong chuyến du lịch 1 ngày, cả hai vợ chồng đã tự cách ly tại gia 14 ngày để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

"Còn mình thì cũng đang phải tự cách ly 14 ngày vì có ghé thăm Đà Nẵng 1 đêm. Đợt vừa rồi quá bận nên mãi mới thu xếp được lịch để 2 vợ chồng phượt từ Hà Nội về Đà Nẵng. Ấy thế mà thật chẳng may, chính đêm đầu tiên vào tới Đà Nẵng thì hay tin covid xuất hiện. Vợ chồng chỉ kịp nghỉ lại 1 đêm, gọi đồ ăn về phòng để tranh thủ ngắm biển nhanh không mai phải đi mất. Chẳng kịp lang thang phố xá, dạo cầu Rồng, làm một ly cafe ngoài bãi biển, ăn một cốc chè sầu, lãng đãng trên những con ngõ nhỏ Hội An thơ mộng. Chưa kịp làm gì cả sớm hôm sau buồn bã khăn gói quay về mà lòng buồn rười rượi.

Và đương nhiên, thế là mình cũng phải Khai báo y tế - tự cách ly 14 ngày. Huỷ tất cả lịch trình công việc và quay về trạng thái sẵn sàng “chống giặc” của hơn 3 tháng trước", nữ diễn viên viết.

 
Rất nhiều khán giả ủng hộ cho tinh thần tự giác của vợ chồng Bảo Thanh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều khán giả ủng hộ cho tinh thần tự giác của vợ chồng Bảo Thanh (Ảnh: FBNV).

Á hậu Thùy Dung cho biết ngay sau khi tham dự đám cưới của Á hậu Thuý Vân được tổ chức tại TP.HCM vào tối 25/7 thì sáng 26/7 cô bay vào Hội An để tiến hành ghi hình cho một chương trình của VTV, ngay sau khi về tới nhà cô đã thực hiện khai báo y tế qua mạng và cách ly ở nhà 14 ngày.

"Ngày 26/7 Dung có lịch làm việc ở Hội An nên khi bay đến và bay về đều phải qua sân bay Đà Nẵng. Với tình hình hiện tại thì Dung đang tự cách ly tại nhà trong thời gian 14 ngày, tạm hoãn và huỷ các công việc liên quan", nàng Hậu chia sẻ.

 
Á hậu Thùy Dung đang tự cách ly tại nhà 14 ngày (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Thùy Dung đang tự cách ly tại nhà 14 ngày (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Nam ca sĩ 70 tỉ tự chủ động cách ly sau khi bay từ Hà Nội về TP.HCM

Hiện tại, trên trang cá nhân các anh chị em nghệ sĩ cũng kêu gọi mọi người hãy sử dụng khẩu trang và nước rửa tay để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho cộng đồng.

Ảnh: Tổng hợp

Hoa hậu Trần Tiểu Vy thương xót miền Trung

Là một người con sinh ra và lớn lên tại Hội An, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cảm thấy buồn khi tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp tại Miền Trung, nàng Hậu hy vọng người dân Đà Nẵng sẽ đoàn kết vượt qua được dịch bệnh lần này.

"Đà Nẵng khúc ruột Miền Trung đang lại oằn mình vì dịch bệnh lần thứ 2. Vy thương Đà Nẵng, nhớ Hội An, mong mọi điều sẽ qua nhanh, Vy tin tưởng vào sự điều động quyết liệt của chính phủ. Người dân Đà Nẵng thương yêu ơi. Hãy lần thứ 2 thể hiện sự kiên cường, đoàn kết, quyết tâm của chúng ta. Mọi thứ sẽ qua nhanh thôi. Thương thật nhiều.", Trần Tiểu Vy xúc động tâm sự.