Hoa hậu Trần Tiểu Vy "lọt mắt xanh" của người đàn ông vô cùng quyền lực ở Miss World 2018

14/11/2018, 08:25 GMT+07:00

Những hình ảnh của Hoa hậu Trần Tiểu Vy chụp cùng CEO ứng dụng Mobstar nhanh chóng nhận được nhiều phản ứng tính cực của người hâm mộ.

Sau buổi họp báo ra mắt cuộc thi tại đảo Hải Nam - Trung Quốc, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng một người đàn ông có tên là Brendan Morrissey. Không chỉ chia sẻ ảnh, người đẹp 18 tuổi còn hài hước chú thích: "Who's he?".

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Không để người hâm mộ phải đoán lâu, Hoa hậu Tiểu Vy cũng nhanh chóng chú thích rõ hơn đây chính là CEO của ứng dụng Mobstar, là nơi tổng hợp các điểm số bình chọn của người hâm mộ dành cho thí sinh.

Được biết, từ một số năm trở lại đây, BTC Hoa hậu Thế giới đã sử dụng ứng dụng Mobstar để cho người hâm mộ bình chọn cho các thí sinh và từ đó chọn ra các vị trí đi thẳng vào Top 30 cũng như Top 10 chung cuộc.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Chính vì thế, những hình ảnh của Trần Tiểu Vy chụp cùng CEO ứng dụng Mobstar nhanh chóng nhận được nhiều phản ứng tính cực của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, đây là điểm cộng cho đại diện Việt Nam khi nhận được sự chú ý của BTC.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Hôm qua 13/11, hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chính thức tham gia phần thi tài năng của mình. Đến với Miss World lần này, cô trình bày ca khúc Lạc trôi được nhạc sĩ Phương Uyên hoà âm phối khí lại để phù hợp với chất giọng của cô.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

>> Có thể bạn quan tâm:
Ngày đầu chào sân ấn tượng của Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở Miss World 2018
Hoa hậu Trần Tiểu Vy múa điệu Chầu Văn trong phần thi Dance Of The World ở Miss World 2018
Biết chủ tịch Miss World thích màu hồng, Trần Tiểu Vy nhanh trí diện cả "cây" hồng choé để diện kiến

Trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy cũng chính thức bước vào phần thi Head to Head Challenge – Thử thách đối đầu. Đây là một trong những phần thi phụ tính điểm và quyết định vị trí của các cô gái trong Top 40 chung cuộc. Đại diện Việt Nam thuộc nhóm 12 cùng các đại diện: Ai Cập, Nam Sudan, Panama, Montenegro và Ấn Độ.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!