Đang bận thi thố, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vẫn làm điều này cho hai đàn chị H'Hen Niê - Minh Tú

11:50 29/11/2018

Hoa hậu Trần Tiểu Vy hy vọng khán giả sẽ luôn thương yêu và ủng hộ ba chị em: Minh Tú - H'Hen Niê -Tiểu Vy.

Ngày hôm qua, thông tin về việc đại diện Việt Nam hiện đang chinh chiến tại đấu trường Miss Supranational 2018 bị “chơi xấu” nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. Điều đáng nói hơn, người bị nghi "chơi xấu" Minh Tú vốn từng có thời gian cộng tác với Elite Việt Nam - đơn vị trước đây nắm giữ bản quyền các cuộc thi Miss World, Miss International Miss Grand International.

Vì vậy, nhiều fan yêu sắc đẹp đã bày tỏ sự bức xúc của mình và kêu gọi tẩy chay các cuộc thi do đơn vị này nắm giữ bản quyền, mà cụ thể là Hoa hậu Trần Tiểu Vy đang tham gia Miss World 2018 bị ảnh hưởng một cách vô lý.

Đang bận thi thố, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vẫn làm điều này cho hai đàn chị H'Hen Niê - Minh Tú - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>> Xem chi tiết: Bất ngờ với thứ hạng của Hoa hậu Trần Tiểu Vy trong BXH bình chọn yêu thích

Từ Trung Quốc, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có một bức "tâm thư" khá dài để chia sẻ nỗi lòng của cô. Trong đoạn chia sẻ, Trần Tiểu Vy cho biết cô rất buồn khi hay tin đàn chị Minh Tú gặp phải những chuyện không hay bên lề cuộc thi nhưng cô tin chắc rằng với sự mạnh mẽ và kinh nghiệm chiến đấu thì Minh Tú sẽ tỏa sáng tại Miss Supranational 2018 .

"Vy rất tiếc khi nghe về khó khăn mà chị Tú đang gặp phải, nhưng chị yên tâm, khán giả Việt Nam trong đó chắc chắn có Vy sẽ luôn ủng hộ chị, Vy tin với sự mạnh mẽ và kinh nghiệm chiến đấu của chị sẽ không có gì cản bước chị toả sáng và chứng minh phụ nữ Việt xinh đẹp, thông minh và cá tính như thế nào".


Hoa hậu Tiểu Vy đăng ảnh đàn chị Minh Tú trên trang cá nhân và kêu gọi mọi người cùng ủng hộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Tiểu Vy đăng ảnh đàn chị Minh Tú trên trang cá nhân và kêu gọi mọi người cùng ủng hộ.

Sau đó, Hoa hậu Tiểu Vy cũng không quên gửi lời chúc đến Hoa hậu H'Hen Niê hôm nay lên đường tham dự Miss Universe 2018 thật nhiều may mắn và thành công.

>> Xem chi tiết: Hoa hậu H'Hen Niê mang theo 12 hành lý chính thức lên đường dự thi Miss Universe 2018

"Hôm nay, một đại diện của Việt Nam sẽ lên đường tham gia một cuộc thi sắc đẹp thế giới, vậy là chúng ta đang có 3 chiến binh. Vy chúc cho chị H’Hen Niê sẽ có những khởi đầu thật may mắn, với sự chuẩn bị chỉn chu trong một thời gian dài và kinh nghiệm dày dặn của chị, chắc chắn sẽ toả sáng tại Miss Universe".

Đang bận thi thố, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vẫn làm điều này cho hai đàn chị H'Hen Niê - Minh Tú - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cuối cùng người đẹp 18 tuổi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn yêu mến, ủng hộ cho cô trong suốt cuộc thi, đồng thời Tiểu Vy cũng hy vọng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi, cổ vũ cho tất cả các chiến binh trên đấu trường nhan sắc quốc tế, chứng minh rằng chúng ta đã đoàn kết như thế nào.


Chia sẻ của Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến đồng thuận từ khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến đồng thuận từ khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!