Trần Tiểu Vy cùng hội Hoa hậu tặng 100 triệu để mua vaccine

31/05/2021, 18:50 GMT+07:00

Giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, CLB thiện nguyện Suối mát từ tâm gồm các Hoa hậu nổi tiếng như: Trần Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà đã trao 100 triệu đồng cho chương trình "Triệu liều vaccine cho người lao động nghèo".

 
Số tiền này góp phần nhỏ mua những liều vaccine phòng dịch cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số tiền này góp phần nhỏ mua những liều vaccine phòng dịch cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Thông qua chương trình, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng kêu gọi mọi người chung tay và nâng cao các biện pháp phòng dịch: "Vy cũng kêu gọi mọi người trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp hãy bảo vệ sức khỏe của mình, "ai ở đâu thì hãy ở yên đó" để phòng dịch cho mọi người.

Với riêng Vy, vì dịch nên Vy ở lại TPHCM, không về quê, vì bản thân không chắc chắn được mình có an toàn hay không, nên cần tránh những rủi ro cho người khác. Nếu đi ra ngoài, việc cần thiết là phải sử dụng nước sát khuẩn, luôn luôn đeo khẩu trang. Vy tin với sự quyết tâm của người dân, nhà nước Việt Nam thì dịch COVID-19 sẽ được đẩy lùi".

 
Hoa hậu Việt Nam 2108 diện trang phục đơn giản, đeo khẩu trang đến tận nơi trao tiền tận tay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Việt Nam 2108 diện trang phục đơn giản, đeo khẩu trang đến tận nơi trao tiền tận tay. (Ảnh: FBNV)

"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cho biết các Hoa hậu, Á hậu rất quan tâm đến tình hình dịch bệnh. Qua theo dõi tình hình dịch bùng phát tại một số địa phương, khu công nghiệp ở phía Bắc nên các Hoa hậu, Á hậu rất xúc động khi thấy nhiều công nhân lao động ở một số doanh nghiệp phải ngừng việc do nhiễm Covid-19.

 
Những ngày qua, Hoa hậu Trần Tiểu Vy tạm dừng công việc, dành thời gian ở nhà theo chỉ thị giãn cách xã hội .(Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày qua, Hoa hậu Trần Tiểu Vy tạm dừng công việc, dành thời gian ở nhà theo chỉ thị giãn cách xã hội .(Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Tiểu Vy cho biết thời gian này ngoài các hoạt động thiện nguyện, công việc của cô hầu như đều tạm hoãn vì dịch Covid-19. Thời gian này, người đẹp quê Quảng Nam chủ yếu ở nhà, dành thời gian cho bản thân: "Tôi cực kỳ thích nấu ăn và tập thể dục. Vì thế, tôi không bị chán khi ở nhà. Mỗi ngày, tôi duy trì việc tập luyện để giữ sức khỏe và giữ dáng", Tiểu Vy cho biết.

 
Dù mới thành lập nhưng các thành viên của CLB thiện nguyện rất hăng hái tham gia các chuyến thiện nguyện, trong ảnh Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang cùng vác gạo đến tặng cho bà con nghèo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù mới thành lập nhưng các thành viên của CLB thiện nguyện rất hăng hái tham gia các chuyến thiện nguyện, trong ảnh Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang cùng vác gạo đến tặng cho bà con nghèo. (Ảnh: FBNV)

 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tích cực tham gia các chuyến thiện nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tích cực tham gia các chuyến thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

 
Từ khi đăng quang Hoa hậu đến nay Tiểu Vy là một trong những Hoa hậu có nhiều dự án thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi đăng quang Hoa hậu đến nay Tiểu Vy là một trong những Hoa hậu có nhiều dự án thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà cùng dàn Á hậu Diễm Trang, Thúy An, Kiều Loan đều có những hành động thiết thực kêu gọi mọi người cùng chung tay thực hiện chiến dịch 5k để đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như mọi người.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

"BÀ TRÙM HOA HẬU" KÊU GỌI MỌI NGƯỜI CÙNG CHUNG TAY ĐÓNG GÓP MUA VACCINE

"Bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung cũng bày tỏ suy nghĩ về chương trình và cũng đề xuất thêm các biện pháp thiết thực: "Đối với cá nhân tôi thì việc Tổng liên đoàn lao động Việt Nam khởi xướng và kêu gọi chương trình Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo vô cùng ý nghĩa. Tạo cho người nghèo, người công nhân được hưởng chế độ y tế như nhau. Những nơi như nhà máy, xí nghiệp có nhiều công nhân thì việc lây nhiễm rất cao, do vậy tôi thấy việc làm này rất ý nghĩa.

Qua đây tôi cũng xin đóng góp ý kiến cá nhân mình nên khuyến khích thêm các hộ, các công ty có điều kiện thì đóng góp theo tuyến cơ sở. Mỗi gia đình, công ty hoạt động địa bàn nào thì nên đóng góp theo địa bàn đó để chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Một khi đóng góp như thế thì y tế sẽ có lịch hẹn để tiêm phòng cho từng người dân.

Trong mỗi địa phương những hộ nghèo và cận nghèo không đủ tiền mua thì những hộ còn lại hoặc những doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn giúp đỡ. Lo trọn vẹn từng cụm như thế thì Chính phủ sẽ đỡ gánh nặng.

Nếu như có một lời kêu gọi công ty, gia đình nào kêu gọi mua vaccine thì tôi sẵn sàng tham gia và thậm chí hỗ trợ cho một số hộ xung quanh gia đình tôi. Bởi tôi tin rằng hiện nay những người có điều kiện rất mong tiêm vaccine và mong giúp đỡ người khó khăn khác".

Xem thêm tại đây!