Mẹ Tân Hoa hậu Việt Nam 2018: "Bé mới 18 tuổi làm sao có thể trả lời lưu loát được"

17/09/2018, 06:12 GMT+07:00

Khi mọi người đặt vấn đề về việc Tân Hoa hậu việt Nam 2018 trả lời ấp úng sau đăng quang. Mẹ ruột Tiểu Vy lên tiếng bênh vực con gái "Mọi người hỏi tôi còn bối rối nữa là Vy. Bé mới 18 tuổi làm sao có thể trả lời lưu loát được" 

Tối 16/9, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy là người giành ngôi vị Hoa hậu. Đây là kết quả không gây bất ngờ bởi Trần Tiểu Vy luôn được đánh giá là thí sinh tiềm năng từ trước cuộc thi.

Mẹ Tân Hoa hậu Việt Nam 2018:

Mẹ Tân Hoa hậu Việt Nam 2018:

Ngay sau đăng quang, tại buổi họp báo, trước những lời bàn tán của mọi người, Bà Huỳnh Thị Thu Trang mẹ ruột của Trần Tiểu Vy cho biết rất hồi hộp và vui mừng sau khi con gái đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Bà có những chia sẻ thú vị về con gái mình.


Mẹ ruột của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ.

Mẹ Tân Hoa hậu Việt Nam 2018:

>> Bài viết liên quan:
Nhan sắc đời thường và đường cong bốc lửa của Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ điều gì đầu tiên sau đăng quang?

Trước đêm Chung kết cô có nghĩ con gái Tiểu Vy của gia đình sẽ là Hoa hậu không? Và gia đình có chuẩn bị hay hỗ trợ gì cho Tiểu Vy?

Trước đêm Chung kết, gia đình không nghĩ Tiểu Vy sẽ dành ngôi vị Hoa hậu, cuộc thi này con tự đi thi, cô chẳng dám cản con gái khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cô chỉ biết ủng hộ về mặt tinh thần chứ cũng không có hỗ trợ gì thêm.

Tiểu Vy ở nhà là một cô gái như thế nào?

Tiểu Vy ở nhà đối với tôi và gia đình là đứa con gái rất ngoan, hiền và lễ phép.

Mẹ Tân Hoa hậu Việt Nam 2018:

Mẹ Tân Hoa hậu Việt Nam 2018:

Với bản thân cô, cô cảm thấy con gái của mình trả lời câu hỏi ứng xử như thế nào?

Cuộc thi này Tiểu Vy đi thi nên Vy hiểu về cuộc sống như thế nào thì em trả lời như vậy. Cô là mẹ nhưng không có thời gian ở bên con nhiều, con gái tôi trưởng thành như thế nào thì em sẽ trả lời như vậy.

Tiểu Vy là con thứ mấy trong gia đình ạ? Và công việc hiện tại của gia đình mình là gì?

Gia đình cô có 4 người con và Tiểu Vy là chị cả trong gia đình. Công việc của tôi là kinh doanh.

Được biết, Tiểu Vy có khoảng thời gian hơn 2 năm sống xa gia đình, cô có thể cho biết thêm lí do ở xa mẹ?

Thời điểm cách đây 2 năm, con gái của tôi có ý định đi du lịch nên đã rút học bạ vào Sài Gòn để học tập, nhưng sau đó em quyết định sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 nên không đi nước ngoài nữa. Vì học bạ đã rút rồi nên không thể chuyển về lại quê được nữa nên tôi và gia đình đã quyết định cho con gái ở lại Sài Gòn học tập tiếp.

Mẹ Tân Hoa hậu Việt Nam 2018:

Vậy cuộc sống ở Sài Gòn của Tiểu Vy như thế nào?

Tiểu Vy sống ở Sài Gòn cùng chị họ.

Một cô gái tuổi mới lớn như vậy lại xinh đẹp sống xa gia đình, cô không sợ con mình va chạm những cám dỗ?

Tôi rất hiểu con gái của mình, bé rất là ngoan và chăm học, mỗi ngày đi học đến gần 9 giờ tối mới về. Cuộc sống thường ngày em nó cũng không có quá nhiều bạn bè.

Sau đăng quang sẽ có những ý kiến trái chiều, thậm chí không hay khi nói về Tân Hoa hậu - Tiểu Vy vậy cô sẽ làm gì giúp con gái?

Tôi cũng như Vy sẽ không quan tâm đến dư luận, Vy chỉ mới 18 tuổi và cũng vừa đăng quang Hoa hậu xong chắc hẳn em sẽ có những điều còn thiếu xót, tuy nhiên tôi luôn tin tưởng vào những gì mà con gái tôi đã học được cũng như kinh nghiệm con gái mình đã có được sau cuộc thi sẽ là hành trang cho con gái tôi mạnh mẽ hơn với dư luận.

>> Có thể bạn quan tâm:
Những khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Phản ứng của sao Việt khi Trần Tiểu Vy lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2018?
- [TÀI TRỢ] Tạm biệt ví tiền, bí quyết sao Việt thoải mái “chạm cả thế giới”

Mẹ Tân Hoa hậu Việt Nam 2018:

Sau khi công bố kết quả Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 được xướng tên Trần Tiểu Vy, cô ruột và mẹ của Tiểu Vy vô cùng phấn khích và không kìm nổi nước mắt xúc động. Cô ruột của Tiểu Vy chia sẻ: "Tôi rất vui và hãnh diện về bé, chúng tôi đã có mặt ở Sài Gòn ngày 15 để tham dự đêm chung kết, đi cùng tôi còn có mẹ của bé. Trước đó, tôi có khuyên cháu nên bình tĩnh để thể hiện tốt nhất trong đêm thi".

Mẹ Tân Hoa hậu Việt Nam 2018:

Nói thêm về tính cách của Tiểu Vy khi ở nhà, cô ruột Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 bộc bạch: "Tiểu Vy rất ngoan và rất nhát, gặp ai cũng khóc nên tôi khuyên cháu cần phải bình tĩnh lại. Mỗi người có một kiếp người, cái gì cũng phải từ từ không thể mất kiểm soát được".

Xin cảm ơn Bác và Cô đã có những chia sẻ vô cùng chân thành!

Ảnh: Team Yan News

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 trên YAN nhé!