Trấn Thành

Trấn Thành. MC Trấn Thành. Nghệ sĩ Trấn Thành. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của nam MC Trấn Thành, gia đình Trấn Thành và Hari Won.

VTV gọi tên người nổi tiếng vướng bê bối, văn hoá ứng xử của nghệ sĩ

Sao Việt - 13 giờ trước

Những hành xử của nghệ sĩ, người nổi tiếng thời gian qua đã lên đến mức báo động khiến VTV liên tục chỉ mặt, đặt tên từng đối tượng.

Hồi mới "dô" nghề - Kì 1: Trấn Thành "chở giấc mơ" trên con wave nát

Sao Việt

Nhìn vào danh vọng và địa vị của Trấn Thành hiện tại, ít ai biết rằng 15 năm trước đã từng có một Trấn Thành hồi mới "dô" nghề đầy va vấp, liều lĩnh, nỗ lực.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành giàu như thế nào?

Showbiz 24h

Là hai ngôi sao đình đám của Vbiz hiện nay, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won sở hữu khối tài sản khủng đến đáng kinh ngạc.

Clip Trấn Thành làm cameo trong “Mùi Ngò Gai” 15 năm trước

Phim Việt

Đoạn clip về sự xuất hiện ngắn ngủi của Trấn Thành trong bộ phim nổi tiếng “Mùi Ngò Gai” được đào lại khiến dân tình cười nghiêng ngả.

Cô gái từng từ chối khi Trấn Thành khuyên theo nghề diễn hài

Sao Việt

Sau 5 năm kể từ khi từ chối lời gợi ý từ Trấn Thành, cô nàng Ngọc Phước giờ đây đã chính thức bước chân vào làng hài Việt.

CĐM cộng tay 4 ngày hơn 1.000 trang sao kê của Trấn Thành

Cộng đồng mạng

Nhiều cư dân mạng cực kỳ kiên nhẫn, ngồi ghi ra giấy hay dùng Excel để cộng tổng số tiền từ thiện trong bản sao kê của Trấn Thành.

Tuấn Trần làm rõ nghi vấn từ thiện ở tài khoản cá nhân của Trấn Thành

Sao Việt

Thay vì chuyển tiền vào số tài khoản kêu gọi hỗ trợ giúp đỡ đồng bào miền Trung của Trấn Thành, Tuấn Trần lại chuyển đến tài khoản cá nhân khiến CĐM hoài nghi.

Vừa mở bình luận, Vietcombank phải xoá bài gấp do CĐM quyết không tha

Cộng đồng mạng

Dù đã vài ngày trôi qua nhưng Vietcombank vẫn đang “lọt tầm ngắm” của nhiều netizen, sẵn sàng để lại bình luận “ném đá” khi Fanpage ngân hàng mở lại bình luận.

Hari Won lên tiếng khi vợ chồng lại bị tố bán nước hoa rởm giữa ồn ào

Sao Việt

Ngay giữa ồn ào sao kê còn chưa nguội, vợ chồng Trấn Thành bỗng dưng bị một tài khoản tố bán nước hoa rởm. Thực hư câu chuyện ra sao?

Em gái Trấn Thành mượn lời Vietcombank dằn mặt anti

Cộng đồng mạng

Trước lùm xùm về sao kê, em gái Trấn Thành luôn đứng về phía anh mình và cô còn chia sẻ bài của Vietcombank để "dằn mặt" những anti chỉ trích anh trai.

Xem thêm