Trấn Thành

MC Trấn Thành ✅✅ Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal, video clip MỚI NHẤT về nam MC Trấn Thành. Tất cả chỉ có tại Yan News

Hoài Linh,Trấn Thành, FAPtv bị gọi hài nhảm, Vinh Râu bức xúc đáp trả

"Hài nhảm đang có một vị thế rất cao ở Việt Nam. Từ các ekip của Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang đến các nhóm hài trẻ hiện tại" - Ý kiến tiêu cực cho hay.

Đức Thịnh lên tiếng cảnh tỉnh những diễn viên mắc bệnh ngôi sao

Mới đây, trong buổi ra mắt phim "Siêu quậy có bầu" Đức Thịnh đã lên tiếng khi nhiều diễn viên vừa thành công đã mắc bệnh ngôi sao.

Sau những xích mích đầu năm, Thanh Thúy muốn làm hòa với Trấn Thành

Thanh Thúy cho biết dù có những hiểu lầm không hay nhưng vợ chồng cô vẫn quý mến Trấn Thành và mong cả hai có cơ hội gặp nhau để cùng hóa giải những mâu thuẫn.

Trấn Thành, Anh Tú gây sốt với màn cover cực lầy hit mới của Tóc Tiên

Hit mới của Tóc Tiên kết hợp cùng Da LAB - Nước mắt em lau bằng tình yêu mới - vừa có thêm phiên bản cover lầy lội đến từ Trấn Thành và Anh Tú.

Thú sưu tầm của nghệ sĩ Việt: Người mê điện thoại cũ, kẻ yêu nước hoa

Nam nghệ sĩ Việt có sở thích sưu tầm khác nhau, người mê dép tổ ong chân chất, giản dị, kẻ thích mùi hương, sở hữu bộ sưu tập nước hoa trị giá khủng.

Lê Giang luôn cảm thấy may mắn vì có Trấn Thành bên cạnh

Chia sẻ về công việc mà Lê Giang vẫn thường xuyên hoạt động khi cô là khách mời xuyên suốt các chương trình truyền hình, các sitcom, webdrama,..

Đông Nhi nhận cúp "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" trước ngày về nhà chồng

Lần đầu tiên tham gia Ơn Giời! Cậu Đây Rồi, Đông Nhi đã “chơi hết mình” với trưởng phòng Trấn Thành và đem lại tiếng cười cho khán giả.

Ảnh sao Việt: Quỳnh Anh - Quang Huy hội ngộ, Hari Won nhìn đểu chồng

Ngoài Ngọc Trinh mặc bikini siêu nhỏ, Akira Phan khoe cơ bụng còn vết dao kéo,... liệu dàn sao của showbiz Việt còn có “động tĩnh” gì gây chú ý tuần qua?

Trấn Thành “tố” Đông Nhi dựng chuyện cầu hôn với Ông Cao Thắng
Trấn Thành “tố” Đông Nhi dựng chuyện cầu hôn với Ông Cao Thắng
Hoài Linh diện bà ba giản dị đi cúng Tổ ở sân khấu kịch Minh Nhí
Hoài Linh diện bà ba giản dị đi cúng Tổ ở sân khấu kịch Minh Nhí

Xem thêm