Sao 19/05/2019

Nào đâu chỉ có Quang Trung, loạt sao Việt này còn khiến khán giả cười ngất khi bộc lộ tính cách “nhát gan” của mình khi tham gia Chạy Đi Chờ Chi.

Sao 19/05/2019

Những màn "chơi dơ" đã phần nào mang đến phần kịch tính cho Chạy Đi Chờ Chi và đây chính là BXH "độ chơi dơ" của các thành viên.

Khi lắng nghe câu chuyện của người tham gia chương trình, Hoa hậu Hương Giang đã rất xúc động khi nhớ về mình của quá khứ.

Sao Sao Việt 24h 17/05/2019

Nam nghệ sĩ hài này rất đầu tư trong việc tìm các khoảnh khắc giống nhau hay tương đồng giữa các đồng nghiệp để trêu ghẹo họ.

Sao 15/05/2019

Sau gần 1 tháng ra mắt, các thành viên của Chạy Đi Chờ Chi đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Sao 08/05/2019

Tuy trong chương trình họ là đối thủ của nhau nhưng phía sau các nghệ sĩ có mối quan hệ đồng nghiệp như thế nào?

Sao Sao Việt 24h 03/05/2019

Trấn Thành, Lê Giang, Hùng Thuận và nhiều anh chị em nghệ sĩ đã đến thắp hương đưa tiễn nghệ sĩ Lê Bình về nơi an nghỉ.

Sao 29/04/2019

Ngoài H'Hen Niê "lột xác" với tóc mới, Cường Seven tỏ tình Vũ Ngọc Anh,... liệu dàn sao của showbiz Việt còn có “động tĩnh” gì gây chú ý suốt một tuần qua?

Tấm ảnh chung của Trấn Thành, Lee Kwang Soo, Shin Ha Kyun và Esom được báo chí Hàn Quốc đăng tài bài viết về sự kiện quảng bá phim Thằng em lý tưởng ở Việt Nam.

Tại chương trình Nhanh như chớp, Trường Giang đã có không ít lần "bóc phốt" vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Sao Đông 27/04/2019

Nhân dịp sang Việt Nam để quảng bá cho bộ phim mới, Lee Kwang Soo đã có dịp tương tác với thành viên của Running Man Việt Nam khiến nhiều người thích thú.

Sao Việt 26/04/2019

Sẽ ra sao nếu như các thành viên Chạy Đi Chờ Chi tham gia các thử thách ngồi trên nóc máy bay, bay giữa không trung, tham quan nhà ma?

Sao Việt 24/04/2019

Sau hôn nhân, có người chọn chuyên tâm làm việc nhưng có người lại chấp nhận rời khỏi showbiz để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình.

Tự tin với khả năng diễn tả bằng khẩu hình miệng của mình, thế nhưng bước vào thử thách, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn để lại nhiều khoảnh khắc khó đỡ.

Loading...

Sao Việt 22/04/2019

Ngoài Trấn Thành "tát" Hari Won, Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi diện đồ đôi,... liệu dàn sao của showbiz Việt còn có “động tĩnh” gì gây chú ý suốt một tuần qua?

Sao Việt 21/04/2019

Có lẽ chính nhờ sự duyên dáng, hài hước trong tính cách mà các nghệ sĩ hài Việt này vẫn thành công “cua” được những bóng hồng xinh đẹp.

Khoảnh khắc lãng mạn, tình tứ và ngọt ngào của hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won và Trịnh Thăng Bình đang thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Cưới nhau cũng đã hơn 2 năm chính lẽ đó mà khá nhiều người cũng mong muốn cặp đôi này sớm có tin vui.

Sao Việt 19/04/2019

Dù chỉ là món mì trứng bình thường nhưng cũng đủ khiến Hari Won cảm thấy hạnh phúc ngập tràn, vì đây là lần đầu tiên Trấn Thành vào bếp mà là vì cô.

Loading...