Trấn Thành

Trấn Thành. MC Trấn Thành. Nghệ sĩ Trấn Thành. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của nam MC Trấn Thành

Vũ Khắc Tiệp quay trở lại với YouTube sau nhiều tháng vắng bóng

Sau nhiều tháng vắng bóng, cuối cùng Vũ Khắc Tiệp đã quay trở lại với Youtube bằng một video trò chuyện.

Trấn Thành bức xúc vì bị giả mạo tài khoản để kinh doanh trên MXH

Theo như cách nam MC Trấn Thành khẳng định thì đây là một hình thức lừa gạt trên mạng xã hội, và trục lợi từ tên tuổi của anh.

Mai Hồ, Hari Won cùng phản ứng trước độ đáng yêu của cháu Trấn Thành

Cô cháu gái đầu tiên của cả gia đình hiện tại đang mang đến nhiều trải nghiệm, niềm vui cho các thành viên nhà Trấn Thành.

Trấn Thành vô tư "khóa môi" Hari Won khiến hội độc thân ghen tị

Hai vợ chồng “quyền lực” hàng đầu Vbiz bị nhiều người cho là đã quá vô tư khi hôn nhau liên tục trong một sự kiện gần đây.

Hari Won khiến fan hoang mang khi đăng trạng thái lạ lúc giữa đêm

Dòng trạng thái mới nhất của giọng ca "Anh cứ đi đi" đã khiến bao người không khỏi lo lắng, không biết liệu đã có điều gì xảy ra với cô nàng.

Trấn Thành lầy lội phiên âm tên của dàn sao Vbiz sang tiếng Anh

Bỗng dưng sắp xếp tên Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, Hiền Hồ - Tóc Tiên cạnh bên nhau, Trấn Thành khiến khán giả khá tò mò.

A Xìn kêu trời vì bà xã mang mèo nghìn đô ra tỉa trụi gần hết lông

Có lẽ vì để giữ gìn sức khoẻ và tránh bọ chét, Hari Won đã mang mèo cưng của A Xìn ra cạo trụi gần hết lông. Nam MC thì chỉ còn biết mang lên MXH để mách.

Thú cưng gần trăm triệu của Trấn Thành lại bị Hari Won cắt sạch lông

Nam MC không nói nên lời mỗi khi thấy hình ảnh "con cưng" mà mình nâng niu luôn bị bà xã mang ra làm trò chơi khi rảnh rỗi.

Dàn sao Việt sơ hở là bị Trấn Thành dìm hàng vẻ ngoài

Những người nổi tiếng của Vbiz luôn phải đề phòng khi đi quay chung với Trấn Thành, vì họ có thể bị chụp ảnh dìm hàng bởi nam nghệ sĩ bất cứ lúc nào.

Trấn Thành dìm Đại Nghĩa nhưng bị fan “cà khịa” thậm tệ hơn

Chẳng cần phải ra tay, Đại Nghĩa cũng được fan Trấn Thành “bảo kê” sau khi bị nam đồng nghiệp đăng ảnh "dìm hàng" trên mạng xã hội.

Xem thêm