Trấn Thành, Kim Thư xúc động nghe NSND Ngọc Giàu dạy dỗ

22/02/2020, 08:30 GMT+07:00

Mới đây trên trang YouTube của Trấn Thành đã đăng tải đoạn video một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng anh tổ chức cùng diễn viên Kim Thư do hai người có ngày sinh gần nhau.

Tại bàn ăn, ngoài những phút giây vui vẻ, đã có khoảnh khắc khiến mọi người lắng lại để nghe NSND Ngọc Giàu có lời chúc đặc biệt đến Trấn Thành cũng như Kim Thư. 


Trấn Thành và Kim Thư trong tiệc sinh nhật chung

>>> Đừng bỏ qua: Trấn Thành lên tiếng khi Bố Già ngập quảng cáo khiến khán giả phàn nàn

Nghệ sĩ Ngọc Giàu xúc động bày tỏ lòng cảm ơn với Trấn Thành

Những năm gần đây, khán giả sẽ thường thấy Trấn Thành xuất hiện cùng NSND Ngọc Giàu ở nhiều chương trình, tác phẩm hay vở diễn. Và theo như nghệ sĩ Ngọc Giàu chia sẻ, từ những lời mời về công việc này đã đỡ đần cho bà rất nhiều. Nhân buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của Trấn Thành, nghệ sĩ Ngọc Giàu  đã có lời bày tỏ với người con trong nghề cũng như 


Trấn Thành chăm chú nghe lời má Ngọc Giàu nói

"Với Trấn Thành, tất cả những gì của má là do con thương má. Con thương má nên đi đâu con cũng cưu mang má. Cái thương của con không phải kiểu bà ngồi đây tôi lấy miếng thịt cho bà ăn mà là mẹ ngồi đây, lát con kiếm xe cho mẹ. Đó là cái làm cho má xúc động.

Trong cuộc đời của má, bây giờ già rồi mà có một đứa con như Trấn Thành, má vui lắm. Đời con bây giờ còn dài lắm, con vinh hạnh lắm. Trên cõi đời này, con hay lắm, con lịch sự lắm, con tử tế lắm. Con sẽ làm được hết tất cả những gì con muốn. Má sẽ đu theo con cho đến khi nào không đu được nữa thì hết" .

Đang đùa giỡn, Trấn Thành bỗng phải ngồi yên lặng nghe NSND Ngọc Giàu nói những điều này - Ảnh 3.
NSND Ngọc Giàu dành nhiều tình cảm cho Trấn Thành

>>> Xem ngay: Trấn Thành: "Sẽ là thảm họa nếu tôi thấy đã chạm tới đỉnh thành công!

Nghệ sĩ Ngọc Giàu khuyên nhủ Kim Thư sau những biến cố nợ nần

Kim Thư đã có một dạo phải gặp những vấn đề khó khăn về chuyện li dị đến cả nợ nần liên quan đến chồng cũ Phước Sang. Trải qua nhiều biến cố, sau nhiều nỗ lực mưu sinh, hiện tại cô đã vừa mở một nhà hàng để vững vàng hơn về kinh tế. Trước câu chuyện đó, nghệ sĩ Ngọc Giàu cũng khuyên nhủ nữ diễn viên:

 
Nghệ sĩ Ngọc Giàu chia sẻ cùng Kim Thư
Nghệ sĩ Ngọc Giàu chia sẻ cùng Kim Thư

"Ở trên trần gian, cuộc đời mình phải gặp nhiều thứ, chống chọi với gian nan, biến cố. Má biết con đã phải vươn lên như thế nào, nên má không chúc con giống mấy đứa kia, nó không biết một cái gì hết. Má chúc con phải có vui, có khỏe thì mới làm được nhiều thứ. Cuộc đời mình, hạnh phúc mình là tự tạo, chứ không ai tạo ra hết.

Mình ở cái tuổi này rồi, có níu kéo cỡ nào cũng chỉ là thời gian mà thôi. Cái gì con thấy đẹp thì nó sẽ đẹp. Má chúc con vui, khỏe. Cái này là thật lòng má. Má thương con. Thân phận mình là đàn bà thì phải bỏ hết chuyện cũ để làm lại cuộc đời. Bây giờ con phải làm lại cuộc đời con".


Buổi tiệc vô cùng ấm cúng của Trấn Thành và Kim Thư cùng những người thân quen

Từ những câu chuyện như thế này, khán giả có thể thấy và tin được rằng giới showbiz hào nhoáng là thế, nhưng vẫn sẽ luôn tồn tại những thăng trầm và vẫn luôn có những tình nghĩa sâu sắc các nghệ sĩ dành cho nhau.

>>> Xem ngay: Trước khi "vạ miệng" với Đức Phúc, Trấn Thành: "Tôi là người sống thật, nghĩ gì nói đó!"

Tác phẩm gần nhất khán giả nhìn thấy sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu cùng Trấn Thành chính là web series Bố Già. Trong phim, NSND Ngọc Giàu vào vai bà Sáu bán tạp hóa - hàng xóm của Trấn Thành và có vai trò như một người lớn nhiều trải nghiệm, đưa ra những lời khuyên hợp lý để giải quyết nhiều nút thắt cho các tình tiết của 5 tập phim.

Bố Già là sản phẩm phim chiếu mạng chính thức đầu tiên của Trấn Thành và đã gặt hái được rất nhiều các thành tích về lượt xem. Bộ phim với đề tài gia đình được khai thác dưới góc nhìn của người cha khắc nghiệt nhưng tình cảm đã lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!