Trấn Thành xúc động khi thấy Wowy lên tiếng bênh vực

08:30 07/08/2020

Việc Trấn Thành đảm nhận vai trò người dẫn dắt chương trình Rap Việt hiện đang trở thành tâm điểm trên MXH và thu hút nhiều sự chú ý.

Sau khi tập 1 phát sóng, bên cạnh những lời khen về lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước của Trấn Thành trong chương trình đã giúp kết nối thí sinh với khán giả và huấn luyện viên thì cũng có những ý kiến cho rằng nam MC thiếu kiến thức chuyên môn, động tác tay không chuyên nghiệp...

 
Trấn Thành gặp phải ý kiến trái chiều khi lần đầu làm MC về Rap/Hiphop (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành gặp phải ý kiến trái chiều khi lần đầu làm MC về Rap/Hiphop (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Trấn Thành lên tiếng khi bị chê bai không phù hợp làm MC Rap Việt

Trấn Thành xúc động khi thấy Wowy bênh vực

Trong khi cư dân mạng vẫn còn sôi nổi bàn luận với nhiều luồng ý kiến trái chiều thì Wowy - rapper nằm trong bộ tứ huấn luyện viên quyền lực của chương trình vừa lên tiếng bênh vực cho nam MC đình đám, anh thừa nhận bản thân từng hoài nghi nhưng cuối cùng lại rất ngưỡng mộ với cách làm việc của Trấn Thành.

"Ngay từ đầu khi mà chương trình nói với anh Trấn Thành đảm nhận vai trò MC, anh từng nghĩ tại sao chương trình Rap/Hip hop mà Trấn Thành lại ở đó, hôm quay hình ở hậu trường tôi thấy anh Thành khá mệt mỏi nhưng khi đạo diễn hô bắt đầu thì anh Thành lại biến một con người khác, anh Thành đứng từ 6 giờ sáng đến 2 giờ đêm mà vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Anh Thành là người kết nối thí sinh với HLV, anh làm cho mọi người cùng vui hay cùng khóc với câu chuyện của thí sinh", Wowy cho biết.

 
Wowy ngưỡng mộ cách làm việc của Trấn Thành (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Wowy ngưỡng mộ cách làm việc của Trấn Thành (Ảnh: FBNV).

Ngay sau khi lắng nghe được những chia sẻ của "Lão Đại", MC Trấn Thành xúc động chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Cảm ơn người anh em nhé Wowy".

 
Rất nhiều khán giả đồng tình với những chia sẻ của "Lão Đại" về nam MC (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều khán giả đồng tình với những chia sẻ của "Lão Đại" về nam MC (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Thu Hoài bênh vực khi thấy Trấn Thành bị chê khi làm MC show rap

Trấn Thành có động thái mới nhất trước những tranh cãi xoay quanh việc làm MC "Rap Việt"

Trước những ý kiến tranh cãi về mình, Trấn Thành chọn cách đăng tải 1 tấm hình khi đang quay Rap Việt kèm theo chia sẻ "Cái mặt thị phi. Làm cái gì cũng gây om sòm. Tôi mệt ghê á".

 
Ông xã Hari Won vẫn giữ được bình tĩnh vì vốn dĩ bao năm qua đã quen với mọi ý kiến trái chiều (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Hari Won vẫn giữ được bình tĩnh vì vốn dĩ bao năm qua đã quen với mọi ý kiến trái chiều (Ảnh: FBNV).

Trước đó, một số người đồng nghiệp thân thiết như Trịnh Thăng Bình, Tuấn Trần, Thu Hoài, Hồng Vân... đã lên tiếng bênh vực và chỉ ra nhiều ưu điểm của Trấn Thành khi nhận lời làm MC cho Rap Việt khiến dân tình phải gật gù đồng ý.

 
Rất nhiều anh chị em nghệ sĩ bênh vực A Xìn (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều anh chị em nghệ sĩ bênh vực A Xìn (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành bị chỉ trích vì dẫn Rap Việt, dàn sao lên tiếng bảo vệ​

Có thể nói, Trấn Thành là cái tên đảm bảo chất lượng cho 1 chương trình truyền hình khi nam MC luôn biết cách xử lý mọi tình huống một cách linh hoạt, tinh tế nhất có thể. Hãy cùng chờ đợi những tập phát sóng tiếp theo của Rap Việt nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Trịnh Thăng Bình chỉ ra 3 điểm bênh vực Trấn Thành khiến dân tình phải gật gù

Trịnh Thăng Bình khẳng định Trấn Thành là MC có sức ảnh hưởng lớn, đủ trình độ để đứng ở 1 sân chơi mới, nam ca sĩ còn đưa ra những luận điểm minh chứng cho điều mình nói là đúng:

"Quan điểm của mình là vậy thôi:

1. Ai là MC có sức ảnh hưởng đến đại chúng và đặc biệt là giới trẻ hiện tại? (Xin lỗi nhìn số lượng following trên Fanpage thì biết ai rồi ha).

2. Ai là MC đủ duyên dáng và trình độ để có thể đứng ở 1 sân chơi có thể gọi là rất mới và rất trẻ này (tất nhiên phải kiếm người trẻ nhất trong số những MC trình độ và giỏi nhất).

3. Ai là người mà cứ xuất hiện ở chương trình nào là on top trending chương trình đấy, là cái tên minh chứng cho rating của chương trình, là 1 thương hiệu để có thể chào tài trợ 1 cách dễ dàng hơn? Đừng quan tâm đến cái tay Rock hay tay Hiphop, vậy sao mình chưa thấy Steve Harvey dẫn show Hoa Hậu mà vẫy chào khán giả theo phong cách Hoa hậu vậy ta?", Trịnh Thăng Bình viết.