MC Trấn Thành, Bằng Kiều xúc động trước những điều cuối cùng Chí Tài

11/12/2020, 15:30 GMT+07:00

Anh là người nghệ sĩ lớn hiền lành, tâm huyết và nhận được sự yêu thương của nhiều anh em trong nghề.

Dù thông tin Chí Tài qua đời diễn ra đã 2 ngày nhưng cảm giác bàng hoàng vẫn nguyên vẹn. Nhiều người thân vẫn không thể tin nổi anh lại ra đi đột ngột như thế, chẳng kịp nói với ai lời nào.

Vốn dĩ khỏe mạnh, sống tích cực, luôn giữ thói quen tập thể dục hằng ngày nào ngờ đến một lúc anh đối diện với đột quỵ. Bao kỉ niệm, dự án, show truyền hình anh vừa quay xong để chuẩn bị phát sóng hiện nay cứ mãi in vào tâm trí của đồng nghiệp.

 
Vài ngày trước khi ra đi thì anh vẫn còn hào hứng ra sân để ủng hộ các đội bóng rổ. (Ảnh: Pháp Luật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vài ngày trước khi ra đi thì anh vẫn còn hào hứng ra sân để ủng hộ các đội bóng rổ. (Ảnh: Pháp Luật)

>>> Xem thêm: Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62

Trấn Thành chia sẻ về bữa ăn cuối

Là người vội vã chạy đến nhà tang lễ khi hay tin, là người mang nặng cảm xúc đau buồn khi Chí Tài mất - nam MC Trấn Thành trong 2 ngày qua không còn đủ tâm trí để làm gì khác. Anh tiếc nuối nhiều thứ, đến những buổi hẹn gặp với "đàn anh" cũng chẳng thể thì thời gian gần đây bận rộn với phim điện ảnh.

Trên trang cá nhân, chồng Hari Won đã chia sẻ bữa ăn cùng với Chí Tài và Phương Loan. Anh cũng chẳng ngờ đó là lần ăn uống cuối cùng. Nam MC bộc bạch: "Đâu ai ngờ đây là buổi ăn cuối cùng của anh em mình anh hen. Tôi biết anh là khoái đẹp nhất nên tôi lựa tấm hình đẹp nhất cho anh rồi đó nha! Ngủ ngon nha anh trai Chí Tài. Thương lắm".

 
Vợ chồng Trấn Thành có ngồi chung bữa với cặp đôi hạnh phúc 30 năm đằng sau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Trấn Thành có ngồi chung bữa với cặp đôi hạnh phúc 30 năm đằng sau. (Ảnh: FBNV)

 
Cố nghệ sĩ còn trổ tài đàn cho Hari Won hát trên sân khấu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cố nghệ sĩ còn trổ tài đàn cho Hari Won hát trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Dàn nghệ sĩ Việt đến nhà tang lễ để nhìn mặt danh hài Chí Tài lần cuối

Tin nhắn cuối nam nghệ sĩ gửi cho Bằng Kiều

Bên cạnh đó, giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu cũng đã chia lại tin nhắn cuối cùng mà hai anh em trò chuyện với nhau. Vào cuối tháng 11, họ đã cùng biểu diễn tại một đêm nhạc ở Đà Lạt. Chí Tài rất kĩ tính với công việc, anh hỏi xem trang phục màu gì, nhạc sẽ như thế nào để mở màn show, di chuyển đến đâu để thông báo. Bằng Kiều tâm sự: "Lúc nào anh cũng rất nghiêm túc, chỉn chu trong nghề dù làm bất cứ việc gì. Đàn, hát và diễn".

 
Đoạn tin nhắn rất cụ thể cho ngày biểu diễn từ Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn tin nhắn rất cụ thể cho ngày biểu diễn từ Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bằng Kiều cũng chẳng nghĩ rằng đây là lần cuối mình được đứng chung sân khấu với "đàn anh". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBằng Kiều cũng chẳng nghĩ rằng đây là lần cuối mình được đứng chung sân khấu với "đàn anh". (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hé lộ chi phí để đưa linh cữu của danh hài Chí Tài về Mỹ an táng

Hiện tại mọi người đều cố gắng sắp xếp công việc để ngày mai đến nhà tang lễ tiễn biệt anh lần cuối. Chỉ đến tối mai, khán giả chẳng còn thấy Chí Tài hiện hữu ở Việt Nam nữa. Tuy nhiên, nụ cười hiền lành sẽ theo suốt mọi người trong năm tháng về sau.

THÔNG TIN VỀ TANG LỄ

Sau khi được ủy quyền từ chị Phương Loan thì Hoài Linh và Việt Hương cùng tổ chức lễ tiễn cho Chí Tài vào ngày mai 12/12. Lịch trình cụ thể: Tang lễ sẽ được tổ chức lúc 7 giờ 45 ngày 12/12, lễ viếng bắt đầu từ 9h cho đến 16h cùng ngày tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, quận Gò Vấp.

Gia đình sẽ không nhận chấp điếu hay vòng hoa, mọi người có thể góp tiền vào quỹ để cùng thực hiện xây nhà cho bà con miền Trung. Xem đây là ước nguyện cuối mà Chí Tài chưa thể làm.

Xem thêm tại đây!