Gặp giảng viên đại học "soái ca" 25 tuổi, Trấn Thành "run rẩy" ngỏ lời xin SĐT để kén rể cho em gái

Trong chương trình "Đại Chiến Kén Rể", Trấn Thành đã bị sốc trước chàng trai soái ca 25 tuổi đang làm giảng viên Đại học và vội vàn xin SĐT cho em gái.

Trong chương trình "Đại chiến kén rể" gây sốt thời gian gần đây, ở tập mới nhất, khán giả và dàn host, MC của chương trình đã choáng váng trước sự có mặt của chàng trai "soái ca" tài sắc vẹn toàn có tên Đăng Quân. Trong tiết mục giới thiệu, Đăng Quân đã khiến mọi người sửng sốt khi giới thiệu anh hiện đang vừa làm giảng viên thỉnh giảng của 1 trường đại học, vừa làm chức vụ quản lý tài sản tại Tổng công ty Cảng hàng không khi vừa chỉ mới 25 tuổi. Được biết, Đăng Quân từng du học ở Anh và có gia đình, gia cảnh của anh chàng cũng thuộc hàng "dữ dội" khi cha Đăng Quân là một giảng viên đại học còn mẹ Đăng Quân làm việc trong một ngân hàng. Sau màn giới thiệu đầy "hoành tráng" trên, "bà mai" Lâm Vỹ Dạ đã không thể kiềm lòng mà liên tục gọi điện cho MC Trấn Thành để hỏi han xem Đăng Quân có yêu thích "lái máy bay" và cho vay vốn làm kinh doanh không. Tất nhiên, những ý đồ của "bà mai" Lâm Vỹ Dạ đã bị Trấn Thành từ chối đẹp. Thay vào đó, Trấn Thành lại quyết định đề nghị, xin số điện thoại của Đăng Quân cho em gái của mình cũng như mang gia đình đến tham "Đại chiến kén rể" tập kế tiếp khiến khán giả trường quay thích thú.
 


Đăng Quân, chàng giảng viên Đại học tài năng 25 tuổi khiến khán giả phát sốt vì vẻ ngoài vừa "soái ca", lại vừa có gia cảnh "khủng"
Đăng Quân, chàng giảng viên Đại học tài năng 25 tuổi khiến khán giả phát sốt vì vẻ ngoài vừa "soái ca", lại vừa có gia cảnh "khủng"


Trấn Thành choáng váng sau khi nghe Đăng Quân giới thiệu và vội vàng xin SĐT anh chàng để "kén rể"
Trấn Thành choáng váng sau khi nghe Đăng Quân giới thiệu và vội vàng xin SĐT anh chàng để "kén rể"

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cười 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

Trấn Thành - Minh Tuyết thản nhiên vạch mặt tính xấu của Quang Lê trên sóng truyền hình

Trấn Thành xúc động rơi nước mắt khi được gặp lại và nghe Hồng Ngọc hát

Hết Phi Thanh Vân, Trấn Thành lại giả giọng Chi Pu hát hit Em sai rồi, anh xin lỗi em đi

Trấn Thành

Đại Chiến Kén Rể