Trấn Thành lên tiếng về việc bị chỉ trích hay khóc, thiên vị thí sinh

05/10/2020, 14:40 GMT+07:00

Dù là một người mang đến tiếng cười cho khán giả nhưng ẩn sâu bên trong Trấn Thành là một người cực kì giàu cảm xúc. Bằng chứng là việc anh liên tục khóc sướt mướt trong các chương trình truyền hình mình có mặt. Ngay sau đó đã có một luồng dư luận lên tiếng chỉ trích cho rằng nam MC đang diễn và cố làm lố mọi thứ lên.


Trấn Thành liên tục khóc trên sóng truyền hình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành liên tục khóc trên sóng truyền hình (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Bị phàn nàn hay khóc lóc, Trấn Thành: “Tôi chưa bao giờ biết diễn"

Trấn Thành lên tiếng trước những lời chỉ trích suốt ngày khóc 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình MC Trấn Thành đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn liên quan đến những lời chỉ trích của khán giả về việc anh liên tục khóc trên các chương trình truyền hình.

Nam MC thừa nhận bản thân là người nhạy cảm, dễ xúc động nhưng đó là những cảm xúc thật sự và không hề diễn như một số người nói. Trấn Thành hy vọng mọi người hiểu được con người của anh.


Trấn Thành phủ nhận việc khóc là diễn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành phủ nhận việc khóc là diễn (Ảnh: FBNV).

"Cái này tôi nhận. Tôi nhạy cảm, tôi dễ xúc động. Tôi không kiềm được cảm xúc của mình sau khi xem 1 tiết mục thăng hoa nên tôi thường khóc ngay sau đó. Tôi dở tôi nhận.

-Nhưng đó là tôi. Trấn Thành là như thế, từ những ngày bắt đầu vào nghề. Chứ không phải chỉ với chương trình này, hay gần đây tôi mới như vậy. Và tôi dự kiến sẽ như vậy suốt đời. Vì tôi không làm khác được.

- Nhiều bạn nói tôi diễn. Vậy bạn nghĩ đi, ai rảnh diễn suốt 15 năm làm nghề như vậy? Có thể tiết mục Sơn Tinh, Thuỷ Tinh về cắt dựng thế nào dẫn đến việc quý vị cảm thấy giọt nước mắt tôi tràn ra rất vô lý. Tôi coi lại, tui cũng thấy nó vô lý. Nhưng có lẽ vì người ta không đủ thời lượng, phải cắt lướt bớt quá trình, nên nhìn thấy tôi khóc ngay đó rất vô lý. Còn đúng những gì xảy ra ở hiện trường thì chắc chắn, với sự thăng hoa và quy mô của tiết mục ngày hôm đó người khóc trong trường quay không chỉ 1 mình tôi. Tại quý vị không được thấy khi lên sóng thôi.

Hôm nay tôi chọn nói ra vì tôi thấy thật sự bất công và oan ức trước những đón nhận sai lệch về tôi như thế này. Tôi đã cố gắng hết sức để làm tốt nhất có thể để rồi nhận được những gáo nước lạnh như: "Cư xử của Trấn Thành trong tập này đã xoá sạch những gì anh làm được ở 8 tập trước". Chúng ta ghét 1 người dễ và nhanh đến thế sao?

Đây sẽ là lần cuối tôi chia sẻ về việc tôi khóc trên truyền hình. Tôi tin chắc, quý vị nào yêu thương, hiểu được con người của Trấn Thành bấy lâu nay chắc tôi cũng chẳng cần phải giải thích thêm. Còn nếu ai đã ghét, thì tôi có mang tiền qua trao tận tay họ, họ vẫn sẽ nói thằng này đang diễn, đang làm bộ. Nên thôi, trót mang kiếp đời "làm dâu trăm họ" nên phải chấp nhận tất cả.

Khóc là để diễn? Việc đó không làm tôi nổi tiếng hơn đâu. Nên nếu nghĩ làm vậy là lấy được lòng khán giả thì tôi phải là một người rất ngu đấy.", Trấn Thành viết.


Nam MC cho biết trót mang kiếp đời "làm dâu trăm họ" nên phải chấp nhận tất cả những ý kiến chê (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC cho biết trót mang kiếp đời "làm dâu trăm họ" nên phải chấp nhận tất cả những ý kiến chê (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Trấn Thành bật khóc nức nở khi nghe NSND Ngọc Giàu tâm sự

Trấn Thành gửi lời xin lỗi nếu việc mình khóc làm mọi người khó chịu

Cuối bức tâm thư, Trấn Thành cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả nếu như việc mình khóc làm mọi người khó chịu, anh mong mọi người thông cảm và hiểu cho anh.

"Thành thật xin lỗi nếu việc Trấn Thành khóc có làm quý vị khó chịu. Nhưng, xin hãy thông cảm cho tôi! Con người tôi là vậy, tôi không thay đổi được. Quý vị hiểu tôi cảm ơn nhiều lắm.", nam MC tâm sự.


Nhiều khán giả lên tiếng bênh vực Trấn Thành (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả lên tiếng bênh vực Trấn Thành (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Trấn Thành xúc động bật khóc khi nghe "bản sao" Khánh Ly - Hồ Ngọc Hà song ca

Hiện, những dòng chia sẻ của Trấn Thành được nhiều bạn bè ủng hộ và đồng thuận. Ai ấy đều mong nam MC sẽ nhanh vượt qua được những ý kiến trái chiều để có những sản phẩm nghệ thuật chất lượng dành tặng cho khán giả. 

Ảnh: Tổng hợp

Bí quyết kiểm soát cảm xúc tiêu cực trong mọi tình huống

Đây là những bí quyết sẽ giúp bạn kiểm soát được cảm xúc, mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần:

- Đầu tiên là bạn phải thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực, hãy nghĩ đến những điều tích cực nhất

- Một cách khác giúp chuyển hướng suy nghĩ là thay đổi môi trường xung quanh, có thể tìm đến những nơi giúp mình thấy thoải mái, thư giản nhất.

-Nếu cảm thấy mình sắp “quá tải”, bạn hãy sử dụng bí quyết này, từ từ kìm nén những cảm xúc mãnh liệt đó xuống.

- Hãy tạo ra cho mình một số cảm xúc tích cực bằng việc làm như: trồng hoa, đọc sách, nghe nhạc, đi thể dục, đi hát hò, đi cà phê với bạn bè....