Trấn Thành lên tiếng xin lỗi nhà báo sau khi lỡ lời nói "vô nhân"

14/03/2016, 16:59 GMT+07:00

Hôm qua, Trấn Thành đã có đôi lời bức xúc trên trang cá nhân khi bị chụp lén. 

Câu chuyện tình cảm của Trấn ThànhHari Won trở thành đề tài "hot" của nhiều báo điện tử. Theo đó, nhiều kênh truyền thông đã "theo dấu" cuộc tình của cặp đôi này một cách khá sát sao. 


Hình ảnh Trấn Thành và Hari Won ăn đêm cùng nhau bị chụp lén. (Ảnh: Intenet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Trấn ThànhHari Won ăn đêm cùng nhau bị chụp lén. (Ảnh: Intenet)

Gần đây nhất, hình ảnh Trấn Thành Hari Won đi ăn khuya chung đã bị chụp lén và lan truyền trên mạng xã hội khiến nghệ sĩ hài bức xúc. Trên dòng trạng thái của mình Trấn Thành nói:"Làm ơn ngưng ngay trò "chụp lén". Tôi cần được riêng tư và sống bình thường như bao nhiêu con người khác. Đừng ép người quá đáng! Muốn tôi sống thế nào các người mới vừa lòng? Hành động ... VÔ NHÂN!"


Dòng trạng thái bức xúc của Trấn Thành trên trang cá nhân. (Ảnh: Intenet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái bức xúc của Trấn Thành trên trang cá nhân. (Ảnh: Intenet)

Dòng trạng thái của Trấn Thành nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích khá gay gắt từ dư luận. Một số người hâm mộ đứng về phía Trấn Thành cho rằng hành động chụp lén là không mấy đáng hoan nghênh. Một số người dùng mạng xã hội lại cho rằng việc Trấn Thành "chửi vô nhân" là thái quá và không phù hợp với văn hóa ứng xử của một người nghệ sĩ. 


Lời xin lỗi chân thành của Trấn Thành dành cho báo giới. (Ảnh: Internet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời xin lỗi chân thành của Trấn Thành dành cho báo giới. (Ảnh: Internet)

Trưa ngày 14/03, nghệ sĩ Trấn Thành đã chính thức lên tiếng xin lỗi báo giới.

Nguyên văn dòng trạng thái của Trấn Thành viết:

"Thân gửi các anh chị phóng viên, nhà báo!

Gần đây Xìn có 1 stt khá gay gắt về việc đời tư mình bị bới móc một cách thái quá, và thấy rất nhiều anh chị phản ứng mạnh với Xìn về điều này. Xin được nói rõ như sau: 

- Tôi không hề có 1 ý gì là xúc phạm đến nghề phóng viên, và giới truyền thông cả.

- Tôi chỉ vì quá bức xúc về hành động chụp lén. 

- Tôi không phải vì 1, 2 người làm chuyện không đúng với mình mà nói cả giới truyền thông, không phải như thế.

Tôi luôn biết, báo giới và nghệ sỹ luôn là hai ngành nghề "cộng sinh"! Tôi có được hôm nay một phần lớn cũng nhờ truyền thông giúp đỡ, là nghệ sỹ tôi luôn ý thức điều đó. Tôi chưa bao giờ tỏ ra bất kính với 1 anh em phóng viên nhà báo nào. Hành động nóng giận vừa rồi, xuất phát từ những mất mát quá lớn và sự ức chế tột cùng.

Anh chị cứ nghĩ xem, cả đời tôi chỉ biết làm nghệ thuật để phục vụ tiếng cười cho mọi người. Mà bây giờ, tôi cảm thấy mình cứ như đang ở tù treo. Tôi bị stress nặng vì đi đâu cũng thập thò lo sợ có bị chụp lén hay không. Mọi chuyện đang lắng dần, mà cứ được vài hôm là tôi lại bị chụp lén như vậy thì làm sao tôi sống nổi. Tôi đã tổn thất rất nhiều hợp đồng một cách oan ức vì những hình ảnh này. Không chịu đựng được nữa tôi mới thốt lên như vậy. Ai đó nếu thử đặt mình vào hoàn cảnh của tôi xem mọi người sẽ đối diện nó và tiếp tục làm việc như thế nào????

Tôi luôn tôn trọng và giữ thái độ đúng với các anh chị phóng viên, nhà báo. Sự việc lần này là 1 sự cố ngoài sự chịu đựng của một con người. Nếu tôi có làm gì anh chị HIỂU LẦM, tôi xin lỗi!

Tôi chỉ muốn nói: tôi không phải người quơ đũa cả nắm. Mong các anh chị hiểu mà thông cảm cho tôi. Nếu các anh chị rơi vào tình trạng như tôi, sẽ hiểu và thương tôi hơn. Tôi chỉ muốn làm nghệ thuật thật tốt để phục vụ cho khán giả thôi. Tôi rất chân thành để nói lên điều này!!! Mong các anh chị đồng cảm!!!"

Dòng trạng thái này của Trấn Thành nhận được sự đồng cảm của đa phần người hâm mộ. Phần lớn cho rằng Trấn Thành vì quá bức xúc với hành động chụp lén của một số người mà "lỡ lời" khiến công chúng hiểu lầm. Mong cho sự việc mau chóng lắng xuống, những hiểu lầm sẽ được xóa  bỏ để Trấn Thành lại có thể tập trung vào sự nghiệp nghệ thuật, phục vụ đông đảo khán giả và người hâm mộ.