Lê Giang khiến Trấn Thành "xanh mặt" vì spoil sạch Bố Già từ năm ngoái

05/02/2020, 14:15 GMT+07:00

Bố Già tập cuối hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Top Trending với lượt xem vô cùng khủng. Ở tập phim kết thúc web series của mình, vừa qua Trấn Thành đã vô cùng bức xúc khi chưa đầy 24h đăng tải tập phim mà đã bị truyền thông spoil luôn cái kết. 

Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng đã vô tình lục lại được một đoạn video phỏng vấn Lê Giang - người đóng vai vợ của Trấn Thành trong phim - tại buổi họp báo Bố Già đã vô ý tiết lộ luôn cái kết. Đáng chú ý, thời điểm họp báo diễn ra từ tận năm ngoái. 


Đoạn video Lê Giang spoil phim.

>>> Xem ngay: Trấn Thành tức giận khi cái kết Bố Già bị spoil: "Làm ơn đi, làm phim cực lắm"

Lê Giang spoil rành mạch cái kết Bố Già từ tận năm ngoái

Trong buổi họp mặt báo chí để ra mắt Bố Già vào ngày 30.12.2019 năm ngoái, ở thời gian dành cho các diễn viên trả lời truyền thông, nghệ sĩ Lê Giang khi được hỏi về vai diễn của mình đã không một chút ngần ngại mà nói thẳng luôn rành mạch cốt truyện Bố Già như sau: 

 
Lê Giang spoil phim không chút do dự.
Lê Giang spoil phim không chút do dự.

"Chị đóng vai vợ của Trấn Thành, đang là một người giàu có, nhưng nằm mơ thấy ngược lại mình nghèo khổ. Nhưng thực sự khi tỉnh mộng rất là giàu, chứ không phải nghèo. Vai diễn này của Lê Giang rất là dễ thương. Chị thì đóng vai vợ, em thì đóng vai chồng."


Trong khi trước đó Trấn Thành đã vô cùng bức xúc vì bị truyền thông spoil phim.

>>> Liên quan: Mặc phim Trường Giang bị đòi tiền vé, Trấn Thành vẫn chỉ kêu gọi xem phim Tết Thu Trang

"Bố Già" Trấn Thành dẫn cả hai cô vợ, con gái và cả "con dâu" đi du lịch Hàn Quốc

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 33 của mình cũng như để kết thúc sự thành công mỹ mãn của web series đầu tiên, Trấn Thành đã dẫn vợ Hari Won cùng dàn cast của Bố Già đi du lịch tại xứ kimchi ăn mừng và nghỉ ngơi.

 
Dàn hậu cung du hí Hàn Quốc cùng Trấn Thành
Dàn hậu cung du hí Hàn Quốc cùng Trấn Thành

 
Nam danh hài cực bảnh trong hình hài chàng rể Hàn Quốc
Nam danh hài cực bảnh trong hình hài chàng rể Hàn Quốc

 
Tạo dáng hài hước của mọi người.
Tạo dáng hài hước của mọi người.

Có vẻ như đang cùng nhau du lịch Hàn Quốc mà Trấn Thành bỗng gặp cảnh "thù trong giặc ngoài" khi Lê Giang bị "bóc phốt" như thế. Hi vọng đây sẽ như một kinh nghiệm "xương máu" để nam danh hài kĩ lưỡng hơn trong việc dặn dò ê-kíp chuyện spoil phim.

>>> Xem thêm: Trấn Thành gây "ngộp thở", vui sướng khi 8 video của mình lọt Top Trending cùng thời điểm

Ở tập cuối của Bố Già, việc bị spoil cái kết  đã khiến Trấn Thành vô cùng tức giận mà gửi lời đến giới truyền thông: "Tôi mong những bạn phóng viên đã đăng bài về cái kết của phim Bố Già hãy cân nhắc, suy nghĩ lại mà tháo bài xuống! Hãy để khán giả thưởng thức một cách trọn vẹn. Sau đó các bạn muốn bình luận, phê phán gì tôi cũng được. Làm ơn!"  

Và dù vướng phải vấn nạn như thế tập phim vẫn  xuất sắc đạt được loạt thành tích cực khủng cho thể loại phim chiếu mạng bao gồm: 
- 444.500 người theo dõi công chiếu
- Đạt top 1 trending sau 25 giờ
- 10 triệu lượt xem chỉ sau 26 giờ

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé