Trấn Thành "vui mồm" tiết lộ số tiền mừng cưới Đông Nhi

15:00 12/11/2019

Hậu đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, rất nhiều "sự thật lầy lội" về dàn nghệ sĩ Việt được phơi bày trước công chúng. Tuy nhiên, với một đám cưới với quy mộ lớn và hoành tráng như cặp trai tài gái sắc đã yêu nhau mười năm này, điều công chúng quan tâm nhất vẫn là "tiền mừng cưới" từ các nghệ sĩ.

 
Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chắc hẳn đã khiến dàn sao Việt "đau đầu" vì tiền mừng sao cho hợp lí. (Ảnh: bestie) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chắc hẳn đã khiến dàn sao Việt "đau đầu" vì tiền mừng sao cho hợp lí. (Ảnh: bestie)

Trấn Thành "vui mồm" tiết lộ tiền mừng bằng một đêm cát-xê

Vào tối ngày 9/11, dàn nghệ sĩ Việt hội tụ trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã quẩy hết mình, vui vẻ bên nhau. Một số "ngôi sao" có tiếng tham gia như Đăng Khôi, Việt Hương, Ngô Thanh Vân và trong đó có vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng tham dự chúc phúc cho đôi tân lang, tân nương.

Không chỉ đảm nhận trọng trách làm dẫn chương trình trong buổi lễ, Trấn Thành sau đám cưới còn liên tục gây sốt với những phát ngôn chân thành về tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Đồng thời, mới đây trong clip quay cùng Đăng Khôi, Trấn thành đã vô tình khiến mọi người trầm trồ vì "chịu chi" tiền mừng tại đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Trấn Thành

 
Trong lúc vui vẻ với đồng nghiệp, Trấn Thành đã vô tình tiết lộ phong bì mừng cưới bằng cát-xê một đêm làm MC. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong lúc vui vẻ với đồng nghiệp, Trấn Thành đã vô tình tiết lộ phong bì mừng cưới bằng cát-xê một đêm làm MC. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: MC Trấn Thành nhắc chuyện đổ vỡ của Hari Won ở lễ cưới Đông Nhi

Cụ thể, thông qua clip, Trấn Thành chia sẻ nam danh hài cảm thấy khó khăn khi không biết phải chi tiền mừng bao nhiêu cho hợp lí trước sự hiếu khách và "chịu chơi" của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Với anh, đi ít thì kì mà đi nhiều "lại xót", chính vì thế, nam danh hài đã tiết lộ số tiền mừng nằm trong khoảng cát-xê làm MC của mình. Và theo như những thông tin trước đó, CĐM đoán rằng khi một đêm cát-xê của Trấn Thành, quy ra tiền mặt là giao động từ 40 triệu đồng đến 100 triệu đồng/show.

 
Trấn Thành cùng dàn sao Việt tham dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. (Ảnh: Trấn Thành) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành cùng dàn sao Việt tham dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. (Ảnh: Trấn Thành)

>>> Bạn xem chưa: Noo Phước Thịnh, Isaac và Trấn Thành khóc khi Đông Nhi lấy chồng

Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Lúc đi hết mình, lúc về hết... nhận ra

Chưa kể đến việc tiền mừng cưới bao nhiêu, bởi những điều tế nhị đó chỉ chắc có lẽ chỉ cô dâu chú rể mới hiểu. Tuy nhiên, với độ chịu chơi của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dàn nghệ sĩ Việt đã có một đêm "quẩy" nhiệt tình. Đặc biệt, buổi tiệc tại bể bơi, nhiều sao Việt đã "chơi hết mình" nhưng sau đó thì "hết hồn" vì te tua nhan sắc và "thiệt hại tài sản". 

 
Noo Phước Thịnh "mít ướt" khi Đông Nhi đi lấy chồng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh "mít ướt" khi Đông Nhi đi lấy chồng. (Ảnh chụp màn hình)

Diệu Nhi bị ném xuống hồ bơi rồi rơi tóc giả hay Jun Phạm nhậu say, phiền tới ba người đưa về phòng còn Noo Phước Thịnh mất hình tượng khi khóc sướt mướt dặn dò Đông Nhi đều là những khoảnh khắc thú vị trong đám cưới. Còn về Phạm Quỳnh Anh, cô thậm chí còn làm rớt điện thoại gần 20 triệu do bất ngờ bị đồng nghiệp ném xuống hồ bơi.

 
Ảnh: Trúc Nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh: Trúc Nhân

Trấn Thành

 
Sau đám cưới của vợ chồng Đông Nhi, dàn sao Việt đã có một buổi đêm quẩy hết mình. (Ảnh: Jun Phạm) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đám cưới của vợ chồng Đông Nhi, dàn sao Việt đã có một buổi đêm quẩy hết mình. (Ảnh: Jun Phạm)

 
Phạm Quỳnh Anh trong đám cưới Đông Nhi đã hỏng chiếc điện thoại gần 20 triệu vì lỡ chơi quá trớn tại hồ bơi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Quỳnh Anh trong đám cưới Đông Nhi đã hỏng chiếc điện thoại gần 20 triệu vì lỡ chơi quá trớn tại hồ bơi. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn xem chưa: Jun Phạm như "bạch mã hoàng tử" bên Ngô Thanh Vân sau lễ cưới Đông Nhi

Kết

Quả thực, đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng với mức độ hoành tráng trong khâu tổ chức như thế cũng khiến khá nhiều người phải suy nghĩ về tiền mừng hợp lí. Hiện tại, chưa biết rõ chính xác "chân tơ kẽ tóc" số tiền của Trấn Thành mừng cưới Đông nhi - Ông Cao Thắng là bao nhiêu nhưng cư dân mạng vẫn cảm thấy độ "chịu chi" của nam danh hài khá khủng, làm nhiều người bất ngờ.

Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất tại YAN!

Đông Nhi và Ông Cao Thắng lần đầu khoe cận cảnh nhẫn cưới

Đám cưới của vợ chồng Ông Cao Thắng đã chính thức được diễn ra từ ngày 9/11 nhưng đến hôm nay, mọi thông tin về cặp đôi này vẫn khiến công chúng tò mò. Mới đây nhất, cặp đôi mười năm đã chính thức khoe cận cảnh chiếc nhẫn cưới đặc biệt, đồng thời gửi lời cám ơn đến công chúng và các nghệ sĩ đã đến, quan tâm lễ cưới của mình trong thời gian qua. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!