Đưa ảnh thành viên T-ara lên bàn thờ: Trấn Thành khẳng định vô can

01/09/2016, 20:05 GMT+07:00

Sau khi hứng chịu loạt "gạch đá" từ dư luận, Trấn Thành đã đính chính anh không liên quan bất cứ vấn đề gì về sự kiện... thờ ảnh Lee Areum.

Sau khi hứng chịu loạt "gạch đá" từ dư luận, Trấn Thành đã đính chính anh không liên quan bất cứ vấn đề gì về sự kiện... thờ ảnh ca sĩ Lee Areum.

Tối 30/8, chung kết chương trình Đấu trường tiếu lâm 2016 khép lại với chiến thắng của thí sinh Duy Khương đội Trấn Thành. Tuy nhiên, sau khi chương trình được lên sóng trên hàng loạt kênh truyền hình, hình ảnh ca sĩ Lee Areum - cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara xuất hiện "bất thường" trong tiết mục có Trấn Thành đã gây tranh cãi xôn xao.


Hình ảnh ca sĩ Lee Areum bị đưa lên bàn thờ khiến fan của nhóm T-ara vô cùng bức xúc. Ảnh: internet - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh ca sĩ Lee Areum bị đưa lên bàn thờ khiến fan của nhóm T-ara vô cùng bức xúc. Ảnh: internet

Cụ thể, trong tiết mục có sự xuất hiện của Trấn Thành, hình ảnh Lee Areum được nhóm dàn dựng sắp đặt với bối cảnh... trên bàn thờ. Hình ảnh này nhanh chóng bị các fan nhóm T-ara chụp lại.

Ngay khi bức ảnh được lan rộng, các Queen (fan club của T-ara) tỏ ra vô cùng phẫn nộ và bức xúc. Nhiều fan để lại bình luận tiêu cực, “ném đá” Trấn Thành và Ban tổ chức chương trình không thương tiếc.

Trước sức ép của người hâm mộ, ngay lập tức đại diện phát ngôn của Đấu trường tiếu lâm đã lên tiếng: "Thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin chân thành và sâu sắc nhận lỗi vì đã sơ suất để thí sinh sử dụng hình ảnh của ca sĩ Lee Ahreum vào trong chương trình một cách thiếu tế nhị.

Chúng tôi đã cho xử lý kịp thời và xin được đăng tải lại video mới trong thời gian sớm nhất. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn sự góp ý và bỏ lỗi của quý khán giả và nghiêm túc rút kinh nghiệm từ sơ suất này".

Trấn Thành khẳng định, trong sự cố thờ ảnh ca sĩ Lee Ahreum, anh hoàn toàn vô can. Ảnh: internet - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrấn Thành khẳng định, trong sự cố thờ ảnh ca sĩ Lee Ahreum, anh hoàn toàn vô can. Ảnh: internet

Liên hệ với Trấn Thành, nam MC cho biết trong đêm chung kết vừa qua, anh không có quyền can thiệp vào việc dàn dựng bối cảnh, bởi nhiệm vụ này thuộc về bộ phận kỹ thuật. "Những gì thuộc về dàn dựng sân khấu hôm đó không nằm trong thẩm quyền của tôi. Trong sự việc liên quan tới ca sĩ Hàn Quốc Lee Ahreum, tôi hoàn toàn vô can", bạn trai Hari Won khẳng định. 


Nữ ca sĩ Lee Ahreum - cựu thành viên nhóm nhạc T-ara. Ảnh: internet - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Lee Ahreum - cựu thành viên nhóm nhạc T-ara. Ảnh: internet

Hiện tại, tiết mục dự thi có sử dụng hình ảnh của cựu thành viên nhóm T-ara đã được Ban tổ chức gỡ bỏ, và đăng tải thay thế bằng một phiên bản khác.

*Cùng theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!